Zalo

ZaloPay là gì?

Ở bài viết chúng ta đã tìm hiểu qua về ứng dụng Zalo rồi đúng không nào? Và đây là viết về ứng dụng ZaloPay một trong sản phẩm của công ty TNHH Zion thuộc tập đoàn của Vinagame luôn.

ZaloPay ra mắt năm 2016 và cho đến bây giờ đã được rất nhiều người biết đến bởi các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền nhanh chóng của nó và chi tiết các bạ cùng mình đi tìm hiểu nhé.

ZaloPay là gì?

ZaloPay là gì?

ZaloPay là gì?

ZaloPay là một ứng dụng hoặc có thể gọi là 1 ví điện tử dùng để thanh toán các dịch vụ thanh toán , chuyển và nhận tiền phục vụ nhu cầu cuộc sống và kinh doanh.

Nếu bạn đã từ biết về ví điện tử momo thì ZaloPay có thể xem là y chang như vậy luôn bởi những tính năng gần như tương đồng.

Tính năng của ZaloPay?

Vậy ZaloPay làm được những gì mà hiện nay nhiều người sử dụng như vậy thì bạn có thể xem các tiện ích của nó dưới đây và trong tương lai mình sẽ làm các video hướng dẫn sử dụng các dịch vụ thanh toán của ZaloPay cho mọi người xem nhé.

ZaloPay thanh toán trong vòng 2 giây

ZaloPay thanh toán trong vòng 2 giây

#1.Chuyển tiền

Thủ tục chuyển tiền cực kỳ ngắn gọn sau vài cú chạm và thực hiện chỉ trong 2 giây. Không bó buộc trong giờ hành chính, giao dịch 24/7.

#2.Trả tiền

Thanh toán trực tiếp khi đối tượng gần nhau bằng cách quét mã QR. Có thể thanh toán cho bất kỳ đối tượng nào mà không cần kết bạn.

#3.Rút tiền

Hỗ trợ rút tiền nhanh chóng về bất kỳ tài khoản thẻ ATM đã liên kết (trừ Credit Card). Không giới hạn thời gian, không giới hạn số tiền rút về thẻ, an toàn và mang tính chủ động cao.

#4.Lì xì

Gửi tặng tiền lì xì cho một/nhiều người cùng một lúc. Người lì xì có thể gia tăng niềm vui cho người nhận bằng cách chọn số tiền ngẫu nhiên hoặc bằng nhau.

#5.Nạp tiền điện thoại

Hỗ trợ nhiều nhà mạng, chọn giá tiền tiện lợi, chiết khấu cạnh tranh. Tự động nhận biết số điện thoại người dùng.

#6.Thanh toán hoá đơn

Giúp bạn thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp,… đúng kỳ hàng tháng. Quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch.

Một câu sologan của ZaloPay khi nói về việc thanh toán của ứng dụng của họ đó là “Thanh toán trong 2s” điều này có nghĩa là tất cả các dịch vụ bạn có thể thanh toán khá nhanh chỉ trong vài giây là xong.

Còn MoMo thì họ nói là “Thanh toán một chạm“…đúng là thời buổi công nghệ ngồi ở nhà làm gì cũng nhanh hết cả.Thế mà trong 1 số trường hợp nhanh quá thì hỏng hết mọi chuyện :P.

Cài đặt và đăng ký

Một điều lạ và hơi tù đó là ZaloPay chỉ hỗ trợ đăng ký cho những ai đang sử dụng Zalo thôi còn những ai chưa có tài khoản Zalo thì phải đăng ký rồi có thể dễ dàng đăng nhập vào ZaloPay bằng tài khoản Zalo luôn.

Mọi người có thể tải ứng dụng ZaloPay tại kho ứng dụng dưới đây nhé.

Và chi tiết các bước đăng ký ZaloPay các bạn xem bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt & đăng ký tài khoản ZaloPay để thanh toán

Sắp tới mình sẽ có nhiều bài viết hướng dẫn mọi người các thanh toán dịch vụ trên zalo pay nên mọi người có thể đón xem nhé.

Chào và quyết thắng 🙂

ZaloPay là gì?
3 2 vote[s]

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.