Zalo

Hướng dẫn liên kết ZaloPay với ngân hàng Vietcombank

Ví điện tử nào cũng vậy, nếu chỉ đăng ký không thôi mà không liên kết với tài khoản ngân hàng thì cũng khó mà sử dụng được bởi vì tiền đâu mà chúng ta sử dụng.Ví điện tử nó chỉ là trung gian để thanh toán cho chúng ta thôi chứ nó không phải là một dịch vụ thanh toán, mua sắm gì cả.

Ở bài trước mình đã hướng dẫn mọi người các đăng ký tài khoản Zalopay rồi đúng không nào? Ở bài viết này thì mọi người cùng xem cách liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng nhé và ở đây mình sẽ hướng dẫn mọi người bằng ngân hàng VIETCOMBANK.

Vietcombank là ngân hàng phổ biến nhất mà mình thấy thế nên chắc nhiều người sẽ có thẻ ngân hàng này.Một điều tuyệt vời của Vietcombank đó là miễn phí dịch vụ Internet Banking VCB thế nên mọi người khi làm thẻ nên đăng ký dịch vụ này nhé và phải đăng ký dịch vụ này rồi thì mới có thể liên kết với ví điện tử được.

Vậy cùng xem quy trình liên kết ngân hàng VCB với Zalopay dưới đây nhé.

#1. Chuẩn bị

Để có thể liên kết được ngân hàng với ZaloPay thì bạn phải có 1 trong các loại ngân hàng dưới đây và các ngân hàng đó phải đăng ký dịch vụ trực tuyến như Internet Banking:

  • Vietinbank
  • Sacombank
  • Vietcombank
  • BIDV
  • Eximbank

Tương lai chắc sẽ có nhiều ngân hàng hỗ trợ liên kết và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn Vietcombank thôi nhé, các ngân hàng khác mọi người làm tương tự thôi.

Có ngân hàng sẽ sử dụng dịch vụ Internet Banking để liên kết với ZaloPay nhưng có ngân hàng sẽ dụng dịch vụ SMS Banking nên khi đi đăng ký thẻ bạn nên hỏi ngân hàng trước cho chắc nhé.

#2.Các liên kết ngân hàng

Để liên kết ZaloPay với ngân hàng mọi người mở ứng dụng lên, truy cập vào mục NGÂN HÀNG tại giao diện chính của ứng dụng.

Rồi sao đó bạn bấm vào dòng Thêm liên kết để có thể liên kết được thẻ, sau đó một danh sách các ngân hàng ZaloPay đang hợp tác liên kết sẽ hiện ra bạn chọn ngân hàng các bạn đang sử dụng nhé.

Liên kết vietcombank với ZaloPay

Liên kết vietcombank với ZaloPay

Ở đây mình đang dùng Vietcombank nên mình sẽ chọn nó để liên kết, sau khi chọn được ngân hàng nó sẽ chuyển đến màn hình đăng nhập dịch vụ Internet Banking của Vietcombank.Bạn tiến hành đăng nhập vào nhé, nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ này thì có thể xem bài viết hướng dẫn tại blog mình nhé.

Đăng nhập dịch vụ Internet Banking Vietcombank để liên kết

Đăng nhập dịch vụ Internet Banking Vietcombank để liên kết

Ở đây mọi người cứ làm theo hướng dẫn trên nhé, sau khi đăng nhập xong bạn chọn loại ví điện tử là ZaloPay rồi nhập mã OPT để xác mình số điện thoại rồi bấm Xác nhận là xong.

Lúc này nếu thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo thành công như hình dưới đây và trong mục NGÂN HÀNG sẽ xuất hiện thẻ bạn vừa liên kết được.

Liên kết ngân hàng thành công

Liên kết ngân hàng thành công

Vậy là xong rồi, bây giờ bạn có thể dùng tiền trong thẻ ngân hàng này của bạn để thanh toán tất cả các dịch vụ mà ZaloPay nó hỗ trợ tương tự như momo vậy đó.

Ở bài viết lần sau thì mình sẽ hướng dẫn mọi người cách thanh toán dịch vụ trên ZaloPay nhé.

Chúc mọi người thành công!

Hướng dẫn liên kết ZaloPay với ngân hàng Vietcombank
3.7 3 vote[s]

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

1 Comment

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.