Mạng xã hội Zalo có tính năng chia sẻ vị trí Zalo cho bạn bè rất hữu ích, giúp bạn dễ dàng chia sẻ được vị trí của bạn cho bạn bè của mình dễ dàng, đỡ mất thời gian tìm đường, đi lạc đường, từ đó có thể định vị được vị trí của bạn đang ở đâu.

Ứng dụng Zalo quả thực ngày càng thiện với các tính năng cực kỳ hữu ích của mình. Chia sẻ vị trí qua Zalo là một trong số các tính năng đó cho phép người sử dụng dễ dàng chia sẻ vị trí  Zalo của mình cho một nhóm hoặc một ai đó trong danh sách bạn bè của mình. Trong bài viết dưới dây hãy cùng khám phá xem cách chia sẻ vị trí trên Zalo iPhone, Android cho bạn bè, người thân như thế nào nhé.

Chia Sẻ Vị Trí Zalo Trên IPhone

Bước 1: Để chia sẻ vị trí Zalo trên iPhone người sử dụng chỉ cần vào chát nhóm hoặc với ai đó bất kỳ, nhấn vào biểu tượng đính kèm rồi chọn vị trí.

cach chia se vi tri zalo cho ban be

Bước 2: Trong trường hợp bạn chưa cho phép Zalo sử dụng định vị trên máy hãy nhấn vào phần cho phép truy cập > sau đó kích hoạt phần vị trí.

tao vi tri zalo tren dien thoai

Bước 3: Tiếp sau đó lựa chọn khi dùng ứng dụng rồi quay lại ứng dụng Zalo, bạn sẽ thấy được hệ thống này hiển thị địa điểm cúa bạn và xung quanh bạn ngay.

gui vi tri zalo tren ios

Bước 4: Nhấn vào đó rồi xác nhận là có để chia sẻ vị trí Zalo trên iPhone, sau đó người dùng bấm vào là đã có thể biết được vị trí của bạn ở đâu, thậm chí là chỉ đường đến đó luôn.

gui vi tri zalo tren iphone

Chia Sẻ Vị Trí Zalo Trên Android

Bước 1: Tương tự như phiên bản iPhone thì trên Android cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đính kèm sau đó chọn phần vị trí.

cach chia se vi tri tren zalo android

Bước 2: Tiếp theo hãy cho phép hệ thống GPS hoạt động trên Zalo, nhấn bật xác định vị trí lên để có thể sử dụng.

cach chia se vi tri tren zalo ios

Bước 3: Ngay sau khi cho phép Zalo sử dụng GPS cúa máy, bạn sẽ thấy lúc này có 2 lựa chọn cho bạn là chia sẻ vị trí hiện tại hoặc chia sẻ chỉ đường tùy vào bạn. Sau đó xác nhận chia sẻ để người trong nhóm có thể thấy được.

cach chia se vi tri tren zalo iphone

Bước 4: Và đương nhiên bất cứ ai trong nhóm chỉ cần click vào đó thôi là đã có thể biết được bạn đang ở đâu, vị trí như thế nào thông qua ứng dụng Google Maps nhé.

cach chia se vi tri qua zalo

Việc chia sẻ vị trí Zalo cho bạn bè chỉ là một trong số rất nhiều tính năng mà ứng dụng, phần mềm Zalo này có thể đem lại cho người dùng. Zalo luôn đề cao tính kết nối cũng như các giải pháp cộng đồng. Người tham gia sử dụng có thể lập các poll bình chọn, tạo bình chọn trên Zalo để các thành viên trong nhóm dễ dàng biểu quyết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *