Ví điện tử

Hướng dẫn liên kết MoMo với tất cả ngân hàng Việt Nam

Bạn đã hiểu cơ chế hoạt động của ví điện tử momo chưa? Cũng rất là đơn giản là tất cả các giao dịch trên ứng dụng ví điện tử này đều dùng tiền trong ví để thanh toán cả.Tiền trong ví này có thể nói nó là tiền ảo nhưng giá trị ngang bằng với tiền thật.

Khi bạn thực hiện giao dịch nào đó thì MoMo sẽ rút tiền trong ví ra để thanh toán và câu hỏi ở đây là làm sao để có tiền trong ví điện tử MoMo.Có rất nhiều cách nạp tiền vào ví momo như:

  • Nạp từ đại lý momo
  • Nạp tiền từ ngân hàng liên kết.
  • Nạp tiền từ thẻ VISA
  • Nạp tiền tử thẻ ATM

Có rất nhiều hình thức nạp tiền vào ví momo nhưng tiện lợi hơn cả vẫn là dùng ngân hàng liên kết để nạp và thế nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người liên kết ví điện tử momo với các ngân hàng tại Việt Nam nhé.

Liên kết MoMo với Ngân Hàng Việt Nam

Liên kết MoMo với Ngân Hàng Việt Nam

Cho đến hiện tại ngày 20/01/2018 thì MoMo đã cho phép liên kết với 12 ngân hàng lớn ở Việt Nam nên kiểu gì bạn liên kết cũng được cả và điều đặc biệt khi liên kết với ngân hàng bạn sẽ nhận được 100k khuyến mãi từ momo nữa, quá hay đúng không nào?

Nếu bạn không biết cách cài đặt và đăng ký ví momo thì có thể ghé xem bài viết tại blog nhé.

Hướng dẫn liên kết MoMo với ngân hàng

#1 Nhập mã khuyến mãi

Trước khi liên kết với ngân hàng thì mọi người truy cập vào mục ƯU ĐÃI và nhập mã khuyến mãi : 0988933133 vào để sau khi liên kết ngân hàng sẽ nhận được 100.000đ nhé.

Nhập mã khuyến mãi 0988933133 tặng 100k thẻ quà tặng từ MoMo

Nhập mã khuyến mãi 0988933133 tặng 100k thẻ quà tặng từ MoMo

Sau khi nhập xong bạn bấm Áp dụng sẽ có thông báo NHẬP MÃ THÀNH CÔNG ,bây giờ công việc của bạn là liên kết với ngân hàng và vô tình nhận được 100k ở trên 🙂

#2 Liên kết

Thông thường để liên kết ngân hàng với MoMo thì sẽ thông qua dịch vụ Internet Banking hoặc là Banking, cái này tuỳ vào ngân hàng nên sẽ khác nhau thế nên mọi người chưa đăng ký các dịch vụ trên thì có thể ra ngân hàng đăng ký để liên kết nhé.

Và dưới đây là cách liên kết với các ngân hàng tại VN, bạn chọn ngân hàng phù hợp để xem nhé.

https://momo.vn/welcome/huong-dan-lk-tai-khoan.html

Sau khi kiên kết thành công bạn hãy thử nạp 10.000đ vào ví thì sẽ được áp dụng tặng 100.000đ ở trên nhé.Ngoài ra bạ có thể kiếm tiền với ví điện tử MoMo bằng cách giới thiệu moi người đăng ký thông qua mã giới thiệu là số điện thoại của bạn đó nhé.

Nhập 3 thẻ quà tặng trị giá 100k khi liên kết với ngân hàng

Nhập 3 thẻ quà tặng trị giá 100k khi liên kết với ngân hàng

Ngoài ra bạn có thể xem video hướng dẫn bên dưới nhé, video này là liên kế với ngân hàng Vietcombank.

Video liên kết ngân hàng

Chúc các bạn và quý vị thành công!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.