Ví điện tử

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký sử dụng ứng dụng ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo chắc không còn xa lạ gì với tất cả mọi người rồi đúng không nào? Hôm nay tại hạ sẽ hướng dẫn mọi người các tải và cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo để sử dụng.Thực ra bài viết này lẽ ra tại ha không viết tuy nhiên sắp tới tại hạ sẽ hướng dẫn rất nhiều bài viết vì ví điện tử MoMo nên bài viết này chỉ là tiền đề thôi.

Và theo ý kiến cá nhân của tại hạ thì nên sử dụng ví điện tử momo này nếu bạn thường xuyên mua sắm hay đơn giản là tiết kiệm thời gian khi mua thẻ cào, vé máy bay, trả góp….

Rất nhiều người còn thắc mắc ứng dụng ví điện tử momo là gì và có an toàn hay không thì mình cũng xin điểm qua chút về ứng dụng này nhé.

Ví điện tử momo là gì?

Momo là ứng dụng đầu tiên trên Việt Nam có thể nhận và chuyển tiền, thanh toán các khoản cước phí ngay trên Smartphone.

Là ứng dụng trên điện thoại thông minh với hơn 1 triệu người dùng, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn 100 dịch vụ tiện ích, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động…

Ví MoMo có an toàn không?

Thực ra sự an toàn không thể nào do tại hạ nói miệng sơ qua được tuy nhiên mình cũng xin trích dẫn các khẳng định của MoMo cho mọi người xem qua nhé.

Ví MoMo được cấp phép quản lí bới Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và tuân thủ nghiêm ngặc Quy Định Pháp Luật. Bên cạch đó, ứng dụng Ví điện tử MoMo đã chính thức được cấp chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ Service Provider (cấp độ Nhà cung cấp dịch vụ).

Tài khoản MoMo được bảo mật bằng mật khẩu gồm 6 chữ số. Chỉ có khách hàng là chủ tài khoản mới có mật khẩu này. Khách hàng cần nhập mật khẩu mỗi khi đăng nhập ứng dụng để đảm bảo các giao dịch do tài khoản thực hiện. Ứng dụng MoMo cũng sẽ tự động khóa khi không được sử dụng trong vòng 5 phút. Khi muốn sử dụng lại, khách hàng phải nhập mật khẩu.

Cách cài đặt và đăng ký ví điện tử Momo

Tải và cài đặt

Để tải ứng dụng ví điện tử MoMo thì mọi người truy cập vào AppStore (iPhone) hoặc Google Play (Android) sau đó tìm kiếm từ khoá :”MoMo” là có thể tải về được nhé.

Tải về ứng dụng ví momo từ kho ứng dụng

Tải về ứng dụng ví momo từ kho ứng dụng

Hoặc mọi người có thể dùng link bên dưới đây để tải về và tiến hành cài đặt:

Sau khi tải về xong mọi người cài đặt bình thường nhé, sau khi cài đặt xong thì hãy xem cách hướng dẫn đăng ký bên dưới đây nhé.

Đăng ký

Bây giờ mọi người bật ứng dụng lên để tiến hành đăng ký nhé, lần đầu tiên mở lên thì nó sẽ có giới thiệu về momo bạn có thể bấm bỏ qua nha.Lúc này màn hình nhập số điện thoại sẽ hiển thị lên, bạn hay nhập số điện thoại bạn đang sử dụng vào nhé.

Nhập số điện thoại đăng ký momo

Nhập số điện thoại đăng ký momo

Sau khi nhập xong số điện thoại bạn bấm TIẾP TỤC để nó gửi một mã xác thực về SĐT của bạn, bạn nhâp mã xác thực đó vào màn hình như trên rồi bấm TIẾP TỤC để hoàn tất nhé.

Sau đó màn hình điền mật khẩu sẽ hiển thị lên, ở đây bạn nhập mật khẩu gồm 6 chữ số vào nhé.Đừng lấy ngày sinh nhập nha dễ mất tài khoản như chơi.

Nhập mật khẩu và email đăng ký momo

Nhập mật khẩu và email đăng ký momo

Sau khi điền xong mật khẩu thì bạn bấm XÁC NHẬN nha, tiếp tục bạn sẽ nhâp thông cá nhân bao gồm tên và địa chỉ email.Các thông tin này bạn điều sai cũng không sao vì có thể sửa lại được, sau đó lại bấm XÁC NHẬN là xong quá trình đăng ký.

Lúc này bạn đã đăng ký thành công và sẽ được vào ứng dụng ví điện tử momo với giao diện như sau:

Giao diện ứng dụng ví điện tử momo

Giao diện ứng dụng ví điện tử momo

Và từ nay về sau để đăng nhập vào MoMo bạn vui lòng dùng SĐT và Mật Khẩu đã nhập lúc đăng ký ở trên để vào nhé.

Vậy là xong quá trình đăng ký rồi đó, còn 1 bước rất quan trọng đó là làm sao để nạp tiền vào ví momo để thanh toán các dịch vụ.

Ở đây mình khuyên mọi người nên liên kết với ngân hàng để sử dụng momo cho tiện lợi nhé.Tất cả các giao dịch trên momo sẽ dùng tiền trong ngân hàng thanh toán nên rất nhanh và khoẻ.

Liên kết momo với ngân hàng

Hiện tại cho đến thời điểm mình viết bài viết này thì có tới 12 ngân hàng lớn ở Việt Nam MoMo đã hỗ trợ liên kết đó là bao gồm:

 1. Vietcombank
 2. VietinBank
 3. BIDV
 4. ACB
 5. VPBank
 6. TPBank
 7. SacomBank
 8. EximBank
 9. OCB
 10. VBI
 11. SINHAN KBANK
 12. SCB

Thế nên đa phần mọi người có thể liên kết được với MoMo mà đúng không, còn chần chờ gì nữa mà không liên kết và cũng có cơ hội nhận được 100.000đ nữa đó.

Chi tiết các liên kết MoMo mọi người xem tại bài viết dưới đây nhé:

Chúc quý vị thành công!

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký sử dụng ứng dụng ví điện tử MoMo
Giúp Cheng đánh giá bài viết

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.