Đối với nam, nữ và các em sinh năm 2001, theo ngũ hành phong thủy thì tuổi 2022 nên hợp màu gì để vượng tài vận, gặp nhiều hạnh phúc và may mắn?

Người phương Đông luôn tin tưởng và đánh giá cao vai trò của 12 con giáp này đối với cuộc sống hàng ngày của họ. Tin vào Phong Thủy và tuân theo Phong Thủy đôi khi là nét văn hóa của nhiều người, nhiều vùng miền để tránh những điều xui xẻo và nắm bắt những cơ hội may mắn, tốt lành. Dấu hiệu của mỗi tuổi lại có những lưu ý khác nhau về phong thủy và cách chọn màu sắc, trang trí nhà cửa theo mệnh.

Theo quan điểm phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đều có tác dụng rất lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu điểm. Các yếu tố Âm dương – Ngũ hành Vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, việc nắm vững quan điểm sử dụng màu sắc hợp với quy luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm và chú trọng hàng ngày.

Bạn đang xem: Tuổi tỵ 2001 hợp màu gì 2022

Mỗi người sinh ra đều có một mệnh riêng, tương ứng với màu sắc phù hợp với mệnh đó. Nhờ những màu sắc may mắn, chúng ta sẽ gặp nhiều hạnh phúc và may mắn. Đối mặt với số phận sẽ gặp nhiều tai họa.

Vì vậy, hãy xem những màu gì hợp với tuổi tân hợi năm 2022 và để bản mệnh lựa chọn màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức, quần áo, trang phục … phù hợp với tuổi của mình, từ đó vận hành. Giúp bạn có nhiều của cải và may mắn.

Năm 2022, chúng ta cần biết màu gì hợp với tuổi Tân Mão 2001. Ngoài màu bản mệnh, theo tuvedaynay.com, chúng ta cần xem thêm năm nay sẽ có những sao nào và những sao nào may mắn. bạn đáp ứng? Màu gì không hợp, từ đó có thể biết được màu gì hợp với mình nhất trong năm nay.

1. Vận mệnh của năm mới như thế nào?

Nam nữ sinh năm 2001 là ba tuổi Dần, tức là tuổi rắn, thường được gọi là rắn Dongbaochi, tức là rắn ngủ đông. mệnh kim – bạch kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Theo tử vi hôm nay, những người sinh năm 2001 tuổi Quý Tỵ

can chi (âm lịch): năm mới

Xương rắn, tướng mềm

Con trai của Bạch đế-Trường học trực tuyến

Sinh năm 2001: Bạch kim

Xem thêm: Năm 2011 Mệnh Gì? Tử Vi Chuẩn Xác Nhất Về Tuổi Tân Mão

Với Định mệnh: Nước và Đất

Đối lập với tiêu chuẩn: nước và gỗ

Cung hoàng đạo của nam giới: có thể thuộc tây tứ khí

Cung hoàng đạo nữ: doai thuộc Tây Quận

2. Màu sắc phù hợp nhất và ít được yêu thích nhất cho Năm mới 2001 là gì?

Theo ngũ hành phong thủy, người sinh tuổi vàng (bạch kim) hợp với các màu tương sinh của hành thổ, màu vàng và nâu là do kim sinh thổ, màu tương sinh của các hành là màu trắng, xám. , màu xám; màu sáng của hành mộc là màu xanh lục, vì kim khắc Mộc có màu xanh lục.

Người sinh tuổi vàng (bạch kim) sợ các màu thuộc hành hỏa là đỏ, hồng, tím, cam vì hỏa khắc kim; không nên dùng các màu đen, xanh nước biển thuộc hành thủy, vì kim sinh thủy rất dễ sinh, năng lượng thấp hơn.

3. Những màu sắc nào sẽ đi với năm mới 2022?

Một. Người tuổi Tý sẽ mặc áo màu gì cho Tết Nguyên Đán năm 2022?

Xem bói tử vi tuổi Tân Mão 2001 năm 2022 nam mạng cho biết trong năm nay nam mạng sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh.

sao thai bach là một sao nam mệnh thuộc hành kim, nên theo quan hệ ngũ hành tương sinh với thổ, kim, hỏa, mộc, thủy. Vì vậy, để hóa giải năng lượng tiêu cực từ sao này, cần sử dụng hành thủy (vàng sinh thủy) và hành hỏa (hỏa khắc kim) để tiết chế. Ngoài ra, đất và kim loại nên tránh. Do đó:

Người mệnh sao Thái Dương, Bạch chiếu thì dùng các tông màu đất như vàng, nâu … Các màu thuộc hành kim là trắng, xám, ghi.

Những người gặp sao Thái âm thì màu của hành hỏa là đỏ, hồng, tím, cam … Màu của hành thủy là xanh lam, đen.

Tham khảo: Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 20/8/2022: Tuổi Sửu chú ý sức khỏe

Theo ngũ hành phong thủy, người sinh tuổi vàng (bạch kim) hợp với các màu tương sinh của hành thổ, màu vàng và nâu là do thổ sinh kim, màu tương hợp của các hành là màu trắng, xám. , màu xám; màu sáng của hành mộc là màu xanh lục, vì kim khắc Mộc có màu xanh lục.

Tổng hợp lại, những màu sắc may mắn nhất trong năm mới 2022 là đỏ, hồng, tím, cam, xanh lam, đen … Trong năm 2022 này, bản mệnh nên sử dụng những màu này để giảm bớt năng lượng âm Bạch từ Thái âm, từ đó giúp giảm bớt các hạn chế.

b. Tết Nguyên Đán 2022 sẽ phù hợp với những màu nào?

Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi 2001 năm 2022 nữ mạng cho biết năm nay tuổi mới gặp sao La Hầu chiếu mạng.

Sao Mặt Trăng thuộc hành nước, bản chất của nước và là cát tinh trong chòm sao Diu. Theo tuvedaynay.com, sao Taiyin thuộc hành thủy, nên theo ngũ hành tương sinh kim, thủy, thổ, mộc. Do đó:

Taiyin tránh màu vàng và nâu cho đất và xanh lá cây cho gỗ.

Taiyin tương hợp với màu trắng, xám, vàng và các màu kim loại khác và các màu thuộc hành thủy là xanh lam và đen.

Tham khảo: Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 20/8/2022: Tuổi Sửu chú ý sức khỏe

Theo ngũ hành phong thủy, người sinh tuổi vàng (bạch kim) hợp với các màu tương sinh của hành thổ, màu vàng và nâu là do thổ sinh kim, màu tương hợp của các hành là màu trắng, xám. , màu xám; màu sáng của hành mộc là màu xanh lục, vì kim khắc Mộc có màu xanh lục.

Tổng hợp lại, những màu sắc may mắn nhất đối với nữ tân mạng năm 2022 là trắng, xám, ghi … Trong năm 2022 này, bản mệnh nên sử dụng những màu này để giúp tăng cường năng lượng tích cực. Từ âm lịch, tăng vận may của bạn.

Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi tuvedaynay.com!

Tham khảo: Tu vi tron doi tuoi tan mui 1991

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *