Phát trực tiếp ngày nay đã trở nên rất phổ biến đối với người dùng mạng xã hội. Trong khuôn khổ bài viết nội dung này, tôi chỉ tóm tắt các nền tảng phát trực tuyến phổ biến của năm 2020.

xem: kiếm tiền từ các kênh phát trực tiếp

Bạn đang xem: Livestream kiếm tiền như thế nào

phát trực tiếp là gì?

Phát trực tiếp là cách chia sẻ hình ảnh, âm thanh hoặc cả hai trực tiếp qua internet dựa trên công nghệ API . Một số nền tảng mạng xã hội nổi tiếng để phát trực tiếp được biết đến như facebook, kênh instagram, twitter … để phát trực tiếp, người tham gia cần có các thiết bị cơ bản, chẳng hạn như máy tính mạng, máy ảnh, micro, ứng dụng micro, v.v. những người truyền phát chuyên nghiệp sẽ có các doanh nghiệp phát trực tuyến để cộng tác và hỗ trợ họ.

Top 7 Các Kênh Live Stream Kiếm Tiền, Nghề Streamer Kiếm Tiền Như Thế Nào - Tranminhdung.vn - HTTLE

Một phiên LiveStream của một Streamer với nội dung ăn uống (mukbang)

Phát trực tiếp kiếm tiền như thế nào?

từ các khoản đóng góp của người hâm mộ, tiền quảng cáo từ các thương hiệu được tài trợ trên luồng trực tiếp của bạn. có thể đó là một luồng trực tiếp để bán hàng trực tuyến.

trang facebook

Xem Thêm : Sài gòn đi tiền giang bao nhiêu km

Kênh truyền thông xã hội lớn nhất hành tinh có nền tảng phát trực tiếp tốt, ngoại trừ tình trạng giật lag vào thời điểm cao điểm. Vì là mạng xã hội nên người dùng ở đây phát sóng hầu hết mọi thứ trong cuộc sống: trò chơi, thể thao, ca hát, trang điểm, ăn uống, bán hàng, trò chuyện,…

Vào năm 2018, trang facebook chính thức đã ra mắt nền tảng phát trực tuyến trò chơi độc lập, còn được gọi là trò chơi trên facebook. Sau 2 năm hình thành và phát triển, nền tảng này đã có sự hợp tác của nhiều tên tuổi lớn như pewpew, king virus, chim sẻ đi nắng, nam xanh, tuấn tú tiền tỷ, …

phát trực tiếp trên trang facebook có ưu điểm là miễn phí cho cả người phát và người xem. một số tính năng mới và thú vị đã được thêm vào. nút trở thành người ủng hộ (trở thành người ủng hộ – quyên góp hàng tháng). người hâm mộ có thể mua những người nổi tiếng để tặng cho những người phát trực tuyến mà họ thích. huy hiệu người hâm mộ cứng, người chia sẻ, dấu sao, v.v. giúp người phát trực tiếp phân loại người xem và người ủng hộ của họ.

xem thêm: 8 ứng dụng vay tiền online giá rẻ tốt nhất, vay tiền online nhanh 24/24 bạn chỉ cần cmnd

youtube

như trang facebook, youtube, trang yêu thích của google, là nơi chia sẻ video của mọi người từ khắp nơi trên hành tinh. YouTube cũng là một nền tảng phát trực tuyến trò chơi yêu thích của nhiều người. Với hệ thống máy chủ mạnh, chất lượng các luồng trực tiếp trên YouTube thường có chất lượng rất cao. streamer ở ​​đây ngoài việc kiếm thu nhập từ fan ủng hộ, họ còn kiếm được tiền từ youtube dựa trên số lượt xem và quảng cáo trên kênh.

các tính năng thú vị trên youtube, chẳng hạn như có một phần nhận xét riêng cho người xem trò chuyện. không trà trộn vào các màn chơi như trang facebook. phân tích chi tiết dữ liệu nhân khẩu học. cho phép máy phát chọn độ trễ thích hợp để truyền theo thời gian thực. đặc biệt, người xem có thể tua lại video trực tiếp, giúp họ không bỏ lỡ khoảnh khắc nào từ người phát trực tiếp.

Xem Thêm : 5 Nơi Vay Tiền Nhanh Ở HUẾ Uy Tín (Chỉ Cần CMND)

những người truyền phát trò chơi nổi tiếng của Việt Nam. hiện đang sử dụng nền tảng mixigaming này, chang doran, sena, qtv, teacher sonds, fat bacon,…

tivi douyu

douyu tv là nền tảng phát trực tiếp lớn nhất và gần như độc quyền ở Trung Quốc. nó không mở rộng quy mô phát triển ra nước ngoài, nhưng ở thị trường trong nước nó chiếm một thị trường tương đối lớn. Điểm cộng của nó là tốc độ truy cập nhanh và hệ thống quà tặng kèm theo. Lợi thế của Douyu trong việc thu hút người dùng là những tính năng độc đáo và thú vị mà các ứng dụng khác không có, chẳng hạn như trò chuyện bay khỏi màn hình.

xem thêm: công việc quản lý dự án là gì? công việc quản lý dự án là gì?

Top 7 Các Kênh Live Stream Kiếm Tiền, Nghề Streamer Kiếm Tiền Như Thế Nào - Tranminhdung.vn - HTTLE

Phần mềm Streaming Douyu

thu nhỏ truyền hình

Hầu hết các game thủ chuyên nghiệp đều phát sóng trực tiếp và giao lưu với khán giả. Nếu bạn muốn trở thành đối tác của twitch, bạn phải cam kết một số lượt xem và lượt xem nghiêm ngặt. phiên bản di động của twitch hoạt động tốt như phiên bản dành cho máy tính. nhưng nó cũng có điểm hạn chế là chất lượng hình ảnh không được đánh giá cao. Điều tuyệt vời ở đây là cộng đồng vào thời điểm năm 2015 với hơn 1,5 triệu lượt stream game và 100 triệu lượt người xem mỗi tháng thì đến cuối năm 2017, Twitch vẫn thống trị là một trong những trang web có dịch vụ dịch thuật. dẫn đầu về người dùng, trước trò chơi trên youtube . đây là một trong những nền tảng phát trực tuyến trò chơi hàng đầu về số lượng và chất lượng.

Top 7 Các Kênh Live Stream Kiếm Tiền, Nghề Streamer Kiếm Tiền Như Thế Nào - Tranminhdung.vn - HTTLE

Phần mềm Stream Game phổ biến nhất của Amazon

quoc bao – tham khảo chung: freelancervietnam.vn, game4v.com

Nguồn: https://httl.com.vn/e

Danh mục: Tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *