Thủ Thuật Facebook

Ẩn theo dõi bài viết người khác trong 30 ngày

Mới đây facebook vừa cập nhật một tính năng cũng không có gì đặc sắc nhưng cũng vui đó là ẩn theo dõi bài viết của một người nào đó trong vòng 30 ngày.

Sau khi ẩn thì tất cả những bài viết của người đó sẽ không bao giờ hiện lên trên trang chủ của bạn nữa khi bạn lướt newfeed bao gồm status hay bất kì bài viết nào đăng lên group , page…

Cái này áp dụng cho chị em nào ghét một cá nhân nào đó bởi suốt ngày họ dội boom status buồn, thất tinh hay sống ảo…Chắc chắc trong danh sách bạn bè của bạn sẽ có người suốt ngày đăng status dạng như thế đúng không?

Ngay bây giờ hãy chặn họ đi nào bằng cách như sau.Khi thấy bất kì status nào của người đó thì bạn hãy bấm vào nút 3 chấm bên canh status , bài đăng đó sẽ thấy dòng Tạm ẩn trong 30 ngày như hình dưới đây.

Ẩn theo dõi bài viết người khác trong 30 ngày

Ẩn theo dõi bài viết người khác trong 30 ngày

Sau khi ẩn thành công sẽ cố thông báo như thế này.

Ẩn theo dõi thành công

Ẩn theo dõi thành công

Hiện tại ẩn xong bạn muốn thay đổi ý định thì bấm Hoàn tác, và bất kì lúc nào bạn muốn huỷ chưng năng theo dõi này thì vào tường người đó để ý chỗ góc dưới cùng bên phải của ảnh bìa sẽ thấy mục Kết thúc tậm ẩn bên chỗ nhắn tin như hình dưới đây.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm thủ thuật huỷ theo dõi hoàng loạt trên facebook tại bài viết ở blog nhé.

Kết thúc tạm ẩn 30 ngày

Kết thúc tạm ẩn 30 ngày

Vậy là xong, chúc mọi người thành công nhé… 😀

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.