Để tiện cho việc login facebook một cách nhanh chóng thì hôm nay mình sẽ nói sơ qua về thủ thuật rút gọn lại tên đăng nhập cho bạn nào chưa biết nhé.Thông thường thì mọi người thường đăng nhập facebook bằng những cách sau:

  • Đăng nhập bằng email.
  • Đăng nhập bằng số điện thoại.
  • Đăng nhập bằng ID facebook.

Tuy nhiên, facebook nó có hỗ trợ cho các bạn login thông qua tên user của nick facebook.Tên user này mặc định khi tạo tài khoản facebook là nó tạo sẵn nhưng rất là khó nhớ và xấu.Thế nên facebook sẽ cho bạn đổi tên User một lần duy nhất, và bạn có thể login vào tài khoản FB mình thông qua tên user mà không phải điền email hay số điện thoại cho dài dòng rắc rối.

Tên User sau khi đổi thì sẽ hiển thị như sau: http://facebook.com/votelikeface , trong đó votelikeface chính là tên User mà mình vừa mới đổi và từ nay về sau khi đăng nhập mình chỉ cần nhập ở ô đăng nhập là tên user đó mà không phải điền email chi cho dài dòng.

Lưu ý trước khi đổi tên User

  • Tên user phải dài trên 5 kí tự.
  • Chỉ được đổi 1 lần duy nhất trong đời.
  • Bạn có thể chấm giữa các từ để tránh việc trùng khớp tên user với người khác.

Cách đổi tên User

Bạn truy cập vào đường dẫn https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=username&view (Cài đặt -> Chung-> Tên người dùng) rồi tên user bạn muốn đổi vào và lưu lại là xong.

 

Thay đổi tên đăng nhập Facebook

Vây là xong rồi bây giờ khi login tài khoản facebook bạn chỉ cần điền tên User vừa mới đổi vào ô đăng nhập là được rồi như hình ảnh dưới đây.

Thay đổi tên đăng nhập facebook

Chúc các bạn vui vẻ nhé 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *