Thủ Thuật Facebook

Tầm quan trọng của thẻ Tab cho Fanpage Facebook

Đây là bài viết nằm trong thủ thuật quản lí fanpage facebook đang được quan tâm và đã mang lại kết quả khá tốt cho các ADM fanpage, những người đang kinh doanh, mua bán trực tiếp trên Facebook bởi hiện nay Facebook đang là nơi kinh doanh tốt nhất và tiếp cận khách hàng nhanh nhất.Bây giờ chúng ta sẽ phân tích xem về cái thẻ Tab trên facebook là như thế nào nhé?

1.Thẻ Tab fanpage Facebook là gì?

Như chúng ta đã biết thì mặc định khi tạo dựng một Fanpage thì facebook sẽ mặc định chúng ta có các thẻ Tab ngay dưới ảnh bìa của Fanpage và bao gồm các thẻ tab như: Dòng thời gian, Giới thiệu, Album ảnh, Lượt thích,Video…bạn có thể xem hình ảnh dưới đây:

the tab fanpage facebook

Thẻ Tab mặc đinh của Fanpage facebook

Tuy nhiên những thẻ Tab này một phần nào đó dư thừa và không mang lại những lợi ích thích thực hơn cho người quản lí page và đặc biệt ở đây là người chuyên mua bán, kinh doanh trên đó.Vì thế việc thêm vào các thẻ Tab khác như : Hướng dẫn mua hàng, Hướng dẫn thanh toán, Liên hệ… rất nên được đem vào để mang lại những lợi ích thiết thực hơn.

2.Mục đích của việc thêm thẻ Tab

Đương nhiên nó sẽ có những lợi ích nhất định hơn so với những thẻ tab mặc định đúng không nào? Mình sẽ lấy ví dụ ra cho các bạn xem và sẵn tiện nói sơ qua hình thức sử dụng các thẻ Tab cho phù hợp.

Ví dụ bạn đang quản lý 1 fanpage bán áo quần đi, ở đây khi bạn post ảnh lên thì hãy tạo ra các album ảnh ứng với các mục đích khác nhau ví dụ như: Album áo quần đang giảm giá, Album ảnh áo quần mới nhập về,Album ảnh giày, Album ảnh mũ

Để chi tiết hơn bạn vào xem một ví dụ ở đây là sẽ hiểu: https://www.facebook.com/tabfanpage/app_160430850678443?ref=page_internal

Từ đó mình sẽ tạo ra một Tab Danh sách sản phẩm chẳng hạn để giúp người cần Fanpage có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình quan tâm thay vì bạn phải đi làm 1 website rồi hằng ngày phải cập nhật sản phẩm lên.Chưa kể việc thiết kế website cũng khá tốn tiền, và tí ở phía dưới bạn sẽ thấy demo của mình.

Tóm lại,Viêc thêm Tab vào Fanpage sẽ giúp bạn khá nhiều thứ mình có thể tóm gọi lại như sau:

  • Giúp cho Fanpge trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt hơn.
  • Tiết kiệm giá thành, dễ dàng quản lí hơn so với việc thiết kế website
  • Điều hướng khác hàng, tăng cường sự tương tác chủ động của người mua.
  • Tăng danh thu cho người bán hàng.
  • Độ uy tín được đảm bảo bởi sự chuyên nghiệp trong các quản lí, bán hàng.

Nếu ban có nhu cầu đặt hàng thẻ Tab cho công việc kinh doanh của bạn thì có thể xem bài viết này của mình nhé:

Dịch vụ làm thẻ Tab bán hàng cho Fanpage Facebook

Bạn có thể xem qua các hình ảnh sau đây và các ví dụ để dễ hình dung nhé:

Của hàng bán Gấu bông

Thẻ tab Fanpage bán gấu bông

Thẻ tab Fanpage bán gấu bông

Hướng dẫn thanh toán:

Thẻ tab Fanpage bán gấu bông

Thẻ tab Fanpage bán gấu bông

Cửa hàng bán áo quần

Thẻ tab cho fanpage bán áo quần

Thẻ tab cho fanpage bán áo quần

Để chi tiết hơn xin bạn truy cập vào bài viết này nhé, ở đây mình chỉ phân tích cho các bạn hiểu rỡ hơn về công dụng của thẻ Tab fanpage facebook thôi.Chúc các bạn bán hàng thành công!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.