Thành phần chính có trong thuốc Stugeron là chất Cinnarizine với hàm lượng 25mg và thường được chỉ định để điều trị các triệu chứng và một số bệnh lý như mất trí nhớ, thiếu tập trung, rối loạn dinh dưỡng, chóng mặt…

Bạn đang xem: Stugeron là thuốc gì

Thuốc Stugeron là thuốc dùng để điều trị một số loại bệnh như: Chóng mặt, đau nửa đầu, mất trí nhớ, thiếu tập trung,… Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc này cần có chỉ định từ bác sĩ, người bệnh không nên tự ý dùng thuốc.

Thành phần chính có trong thuốc Stugeron là chất Cinnarizine với hàm lượng 25mg. Đây là một loại hóa dược có tác dụng kháng thụ thể Histamin H1, ức chế hoạt động co tế bào cơ trơn mạch máu.

Xem thêm: Cushion Là Gì – Mà Ai Cũng Mê Thế

2.1. Công dụng thuốc Stugeron 25mg

Theo đó, thuốc Stugeron 25mg được chỉ định để điều trị các triệu chứng và một số bệnh lý như: Mất trí nhớ, bị chóng mặt, say tàu xe, đau nửa đầu, ù tai, thiếu tập trung, rối loạn dinh dưỡng, giật nhãn cầu, rối loạn mê đạo, Raynaud, xanh tím đầu chi hoặc loét chi.

Xem thêm: Vài Nét Về Thủ Đô Washington Dc Là Gì ? Nghĩa Của Từ Dc Trong Tiếng Việt

2.2. Cách dùng Stugeron 25mg

Cách dùng Stugeron là người bệnh uống trực tiếp với nước lọc hoặc nước sôi để nguội và dùng sau bữa ăn. Liều dùng của thuốc Stugeron như sau:

Trường hợp người bệnh bị Raynaud, rối loạn dinh dưỡng, xanh tím đầu chi: 3 lần/ngày, mỗi lần 2 – 3 viên;Trường hợp say tàu xe: Uống 1 viên trước chuyến đi 30 phút, sau đó lặp lại sau 6 giờ đồng hồ.Trường hợp người bị chóng mặt: 3 lần/ngày và mỗi lần 1 viên.Đối với trẻ nhỏ: Dùng thuốc với liều lượng giảm 1⁄2 so với liều người lớn.

Chủ đề: Thuốc trị đau đầu Sử dụng thuốc Stugeron 25mg Thuốc trị chóng mặt Thuốc Stugeron 25mg Tác dụng phụ thuốc Stugeron 25mg

Stugeron Là Thuốc Gì

Stugeron Là Thuốc Gì

Stugeron Là Thuốc Gì

Số đăng ký kinh doanh: 0106050554 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 11 năm 2012

Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tất cả dogsciencegroup.org Times City dogsciencegroup.org Central Park dogsciencegroup.org Đà Nẵng dogsciencegroup.org Nha Trang dogsciencegroup.org Hải Phòng dogsciencegroup.org Hạ Long dogsciencegroup.org Phú Quốc

Chuyên mục: Hỏi đáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *