Trào lưu chế ảnh ăn theo bộ phim Võ Tắc Thiên, cách trò chuyện, viết status dùng những từ ngữ rất “cổ trang” đang là trào lưu được teen Việt ưa chuộng trong mấy ngày qua.

Võ Tắc Thiên là bộ phim truyền hình hiện đang “làmmưa làm gió” tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Bộ phim gây sốt bởi kịchbản hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp long lanh và cách tạo hình nhân vật, phục trang…đều hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất. Và như một hiệu ứng ngẫu nhiên, rấtnhiều trào lưu được ra đời dựa theo bộ phim đang cực “nóng” này.Bạn đang xem: Pi sà là gì

Mấy ngày hôm nay,cư dân mạng đang đua nhau hưởng ứng trào lưu “chế ảnh Võ Tắc Thiên”. Rất nhiều bức ảnh với những sự sáng tạo, ý nghĩahài hước, hóm hỉnh khác nhau mô phỏng lại tạo hình các nhân vật trong phim đượcra đời. Thậm chí, còn có cả một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dựa theo phim Võ TắcThiên đang được cư dân mạng săn lùng. Các cô gái đua nhau photoshop gương mặt,cách trang điểm để có dung nhan nữ thần như nhân vật mà Phạm Băng Băng thủ vaitrong phim. Một vài người còn ghép ảnh với những lời lẽ, bình luận “nửa phim –nửa đời thực” khiến ai cũng thích thú khi xem.

Bạn đang xem:

Không chỉ dừng lại ở đó, lời thoại và cách xưnghô trong bộ phim cổ trang ấy cũng ảnh hưởng tới ngôn ngữ, cách dùng từ hay câucửa miệng của cư dân mạng Việt. Dễ dàngđể thấy một câu status với những đại từ xưng hô như: bổn cung, trẫm, tài nhân, tiệp dư cho đến… tiện tì, hay cáccâu chữ mang đậm “mùi vị” của phim cổ trang như: hồi cung, xuất giá…

Bấy nhiêu đó đủ để cho thấy sức ảnh hưởng lớn từbộ phim Võ Tắc Thiên và tạo hình của Phạm Băng Băng tới teen Việt. Những ngày này, có lẽ Võ Tắc Thiên đang làmột từ khóa hot được tìm kiếm lớn nhất. Rất nhiều fan còn “mất ăn mất ngủ” đểchờ đón từng tập phim ra lò.

Ghép ảnh gương mặt với tạo hình từ các nhân vật trong phim, sao chép lời thoại làm status…

Các cô gái thích thú khi ứng dụng phần mềm sửa ảnh để có gương mặt được trang điểm giống Phạm Băng Băng.

Một vài chàng trai cũng thử trải qua ứng dụng này để tạo ra một bức hình hài hước, khiến ai xem cũng bật cười.Một lần nữa, “thánh quen” Jimmii Khánh lại khiến cư dân mạng cười “té ghế” bởi bức hình ăn theo Võ Tắc Thiên này.

Xem thêm:

Hot girl Kelly cũng thử trải nghiệm.

Tâm Tít được đánh giá là có gương mặt giống với Phạm Băng Băng nhất khi nhờ phần mềm trang điểm bằng photoshop trên điện thoại để có gương mặt thế này.

Pi Sà Là Gì

“Hot girl bán hàng online” Helen Thanh Thảo cũng hóa “nữ thần” với tạo hình này.

Thúy Loan – chị gái hot girl Huyền Baby.

Xem thêm:

Những ai yêu mến Sa Lim đều biết cô nàng là một fan “bự” của Võ Tắc Thiên. Không chỉ sở hữu những khoảnh khắc “nhái” theo các nhân vật trong phim, Sa Lim còn thường xuyên sử dụng lời thoại, cách xưng hô… của phim để làm status trên facebook của mình.

Pi Sà Là Gì

Chuyên mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *