Khi bắt đầu sử dụng máy in, bạn sẽ cần phải làm quen với phần mềm thường được gọi là “thông dịch viên”. Phần mềm trình điều khiển canon l11121e là một trong số đó. nhưng chính xác thì phần mềm này làm gì? Làm thế nào để tải xuống và cài đặt phần mềm này cho máy tính? với sự chia sẻ của công ty phân phối máy in hưng phúc khang chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về cách vận hành và sử dụng driver này.

chức năng của phần mềm trình điều khiển canon l11121e

máy in canon l11121e

máy in canon l11121e là một trong những dòng máy in đen trắng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của chiếc máy in này là thiết kế nhỏ gọn, tốc độ in lên đến 12 trang / phút, nhanh hơn đáng kể so với một số máy cùng loại. Ngoài ra, máy in Canon L11121e còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Bạn đang xem: Canon l11121e là máy gì

Phần Mềm Driver Canon L11121e Là Gì? Hướng Dẫn Download Và Cài đặt

tuy nhiên cũng giống như hầu hết các dòng máy in khác trên thị trường, sau khi kết nối máy in canon l11121e với máy tính, bạn sẽ cần đến phần mềm chuyên dụng để tạo lệnh in, giúp máy in hoạt động chính xác theo ý muốn của bạn. đó là lúc bạn cần sử dụng driver canon l11121e.

Tính năng phần mềm trình điều khiển canon l11121e

trình điều khiển canon l11121e được nhà sản xuất cung cấp độc quyền cho kiểu máy in canon này. do đó, bạn không được sử dụng phần mềm cho bất kỳ loại máy in hoặc máy photocopy nào khác. và ngược lại, nếu sử dụng các loại phần mềm khác, bạn có thể không kiểm soát được hoạt động của máy.

Xem thêm: Booking là gì

Ngoài ra, khi tải phần mềm, bạn cũng nên chọn phần mềm phù hợp, tương thích với hệ điều hành của máy tính đang sử dụng. Nếu bạn tải nhầm phần mềm không tương thích xuống, bạn sẽ không thể kết nối hoạt động của máy tính và máy in.

Phần mềm trình điều khiển canon l11121e hiện có thể được sử dụng trên windows 10 32 và 64 bit, windows 8 32 và 64 bit, windows 7 32 và 64 bit, hệ điều hành windows xp 32 và 64 bit.

Chức năng chính của driver canon l11121e là tạo kết nối thông tin giữa máy tính và máy in. Sau khi ra lệnh từ máy tính, phần mềm sẽ chuyển đổi và gửi dữ liệu bằng ngôn ngữ mà máy in có thể hiểu được. thì máy in sẽ nhận được thông tin và bắt đầu hoạt động bình thường theo yêu cầu bạn đã cung cấp ở trên.

hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm driver canon l11121e

tải phần mềm xuống máy tính của bạn

Phần mềm driver canon l11121e là một loại phần mềm tương thích với máy in, máy photocopy được sử dụng khá thường xuyên và chia sẻ rộng rãi trên mạng. bạn có thể dễ dàng tìm thấy các liên kết tải xuống cho phần mềm này trên google .

Một lưu ý nhỏ là bạn nên tải về từ những trang uy tín, những trang chuyên chia sẻ phần mềm hoặc thông tin về máy in, máy photocopy để đảm bảo rằng phần mềm bạn tải về là đúng loại phần mềm bạn cần và có khả năng hoạt động.

Phần Mềm Driver Canon L11121e Là Gì? Hướng Dẫn Download Và Cài đặt

Xem thêm: Lý tưởng sống là gì?

Trước khi tải xuống trình điều khiển canon l11121e, bạn phải xác định hệ điều hành mà máy tính của bạn đang sử dụng. Như đã nói ở trên, nếu bạn tải phần mềm không tương thích thì không thể truyền dữ liệu từ máy tính sang máy in. Để chắc chắn, bạn có thể liên hệ với nơi bạn đã mua hoặc thuê máy in để nhờ họ copy file phần mềm driver cho bạn. hoặc truy cập liên kết trang web chính thức của canon để tìm kiếm.

Khi bạn đã tìm thấy liên kết phù hợp, hãy chọn tệp dữ liệu chính xác cho hệ điều hành của thiết bị của bạn và sau đó nhấp vào tải xuống. mở thư mục chứa tệp dữ liệu vừa tải xuống và tiến hành giải nén tệp.

  • Trong một số trình duyệt, chẳng hạn như chrome , tệp dữ liệu đã tải xuống được hiển thị ở cuối không gian làm việc. bạn chỉ cần nhấp chuột phải và chọn mở trong thư mục để mở thư mục và giải nén
  • trong một số trình duyệt khác hoặc do cài đặt của bạn, tệp dữ liệu tải xuống không được hiển thị trong giao diện. nhấp vào menu và sau đó chọn các mục tải xuống / đã tải xuống để hiển thị danh sách các tệp đã tải xuống. các bước tiếp theo chỉ làm theo tương tự.

sau khi giải nén xong tệp, hãy sao chép dữ liệu vào ổ đĩa c hoặc d trên máy tính của bạn để chuẩn bị cài đặt.

Trong trường hợp bạn muốn cài đặt và sử dụng phần mềm driver canon l11121e trên máy tính khác thì bạn chỉ cần sao chép các tập tin dữ liệu này vào thiết bị muốn sử dụng. (thiết bị mới phải sử dụng cùng hệ điều hành với thiết bị gốc)

cài đặt phần mềm

Để cài đặt phần mềm trình điều khiển canon l11121e, hãy làm theo các bước sau:

  • bước 1: nhấp đúp vào tệp để mở hộp thoại.
  • bước 2: trong hộp thoại mở ra, nhấp vào mục nhập máy in canon l11121e. nhấp vào nút ok để xác nhận và chuyển sang bước tiếp theo.
  • bước 3: nhấp vào ok.
  • bước 4: sử dụng usb phù hợp để kết nối máy tính vừa cài đặt phần mềm và máy in canon 11121e. trên màn hình máy tính, bạn chọn cổng usb vừa dùng để kết nối cáp. nhấn ok để xác nhận.
  • bước 5: Đến đây, quá trình cài đặt gần như hoàn tất, bạn chỉ cần đợi thêm một chút để máy tính tự động cài đặt và hoàn thành các phần còn lại. sau khi hoàn tất quá trình này, máy tính sẽ thông báo cho bạn rằng quá trình cài đặt đã thành công.

với bài viết trên kama-software và hung phúc khang công ty bán máy photocopy trao đổi, bạn chỉ cần làm theo các bước theo trình tự. các bước đã được trình bày ở trên, bạn sẽ có thể dễ dàng cài đặt và bắt đầu sử dụng phần mềm trình điều khiển canon l11121e.

Xem thêm: Hướng dẫn cài win 8.1 từ usb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *