Nước điện giải Pocari là thức uống đóng chai tốt cho sức khỏe nhờ bổ sung nước và các ion giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng và nhanh chóng điều hòa thân nhiệt.

Nước quan trọng như thế nào đối với cơ thể?

Nước là dung dịch chiếm 60% – 70% cơ thể tùy theo độ tuổi và giới tính. Nước là thứ giữ cho con người sống vì bạn có thể không ăn trong 3 ngày hoặc chết, nhưng nếu bạn ngừng uống nước trong 1 hoặc 2 ngày, có thể khi bạn tỉnh dậy, bạn không còn sống trên thế giới này nữa. trong thực tế, khi nước đi vào cơ thể, nó phải được gọi một cách chính xác là chất lỏng cơ thể. Chất lỏng trong cơ thể bao gồm nước và các ion và chất điện giải cần thiết giúp bổ sung chất dinh dưỡng để cơ thể hoạt động ổn định.

Bạn đang xem: Pocari là gì

Nước giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, điều hòa thân nhiệt và giúp hệ bài tiết hoạt động hiệu quả hơn. Theo các chuyên gia, trung bình mỗi người nên uống 2 lít nước mỗi ngày, càng nhiều càng tốt. bởi vì mỗi ngày cơ thể chúng ta mất khoảng 2,5 lít dịch cơ thể qua các hoạt động như đổ mồ hôi, thở, tắm, bài tiết, uống rượu hoặc ngủ. vì vậy nếu chúng ta chỉ uống nước tinh khiết thì chỉ bổ sung nước chứ không bổ sung các ion cần thiết. khi não phát tín hiệu “khát” tức là cơ thể đã bị mất nước và chúng ta có thói quen uống nhiều nước. nhưng khi đó, lượng nước làm loãng máu, não phát tín hiệu ngừng khát nhưng cơ thể vẫn trong tình trạng mất cân bằng tiết dịch do chỉ bù nước mà không được cung cấp đồng thời các ion cần thiết. do đó, các dấu hiệu mất nước vẫn chưa được đảo ngược hoàn toàn.

nước điện giải pocari là gì?

Xem thêm: Phấn hoa là gì và có công dụng như thế nào?

pocari là thức uống đóng chai cung cấp các ion, khoáng chất, chất dinh dưỡng và chất điện giải mà cơ thể cần. Nó xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 1980. Pocari là kết quả nghiên cứu dựa trên công nghệ tiên phong trong việc chế biến nước biển thành đồ uống tốt cho sức khỏe. Theo khảo sát tại Nhật Bản, có đến 90% bác sĩ khuyên dùng Pocari vì nó đáp ứng các tiêu chí an toàn sinh thái cho sức khỏe: không thuốc nhuộm, không chất bảo quản, không gas, không caffein và hơn hết là chỉ có một lượng đường rất nhỏ. bởi vì cơ thể quá. bạn cần hấp thụ và chuyển hóa đường cho các hoạt động hàng ngày. Đặc biệt, pocari được hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn 2,2 lần so với nước.

chất điện phân pocari

Nước điện giải pocari chứa các thành phần: chất điện giải và ion, khoáng chất dinh dưỡng, đặc biệt chứa một lượng vừa đủ Carbohydrate tự nhiên giúp nước hấp thụ nhanh hơn gấp 2,3 lần qua thành ruột. đây là điểm rất đặc biệt mà các loại nước giải khát, nước tăng lực hay nước uống thể thao khác không làm được.

Nên sử dụng nước điện giải Pocari như thế nào?

Xem thêm: Bất lực ngôn ngữ | BvNTP

Nếu bạn đang gặp các tình trạng sau: say nắng, say tàu xe, thời tiết hanh khô khiến cơ thể mệt mỏi, vận động quá nhiều, sốt, tiêu chảy, sốt xuất huyết, v.v., hãy sử dụng Nước điện giải Pocari ngay bây giờ.

đối với các trường hợp sốt do nhiễm vi khuẩn, vi rút hoặc sốt rét, sốt xuất huyết: khi bị muỗi đốt, vật trung gian truyền bệnh sốt xuất huyết, vi rút bắt đầu phát triển trong cơ thể, nếu có thể thay nước máy bằng đồ uống có điện giải. vì sốt cao kéo dài có thể làm rối loạn chuyển hóa các chất, làm mất nước và gây rối loạn các chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

tiêu chảy và nôn mửa làm mất rất nhiều nước và ion (hoặc chất điện giải). Nếu hai triệu chứng này xảy ra cùng lúc sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng suy kiệt do mất một lượng lớn chất lỏng và khoáng chất. Nếu cơ thể không đủ nước, chức năng trao đổi chất của toàn bộ cơ thể sẽ bị ảnh hưởng như thiếu máu, hôn mê, suy tuần hoàn. Nếu cơ thể thiếu chất điện giải, người bệnh sẽ hôn mê, nôn mửa, co giật, chướng bụng, liệt ruột, rối loạn nhịp tim, ngừng tim và tử vong. Mất nước là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu nếu bạn không bù nước nhanh chóng.

Xem thêm: Võ Karate là gì? Những điều bạn nên biết khi học môn võ Karate

Với những thành phần tốt, nước điện giải pocari có thể giúp bệnh nhân bị sốt (đặc biệt là các bệnh gây mất nước như sốt xuất huyết, sốt siêu vi) hoặc tiêu chảy. kịp thời cung cấp nước và các ion (hoặc chất điện giải) bị mất do sự hiện diện của các khoáng chất và ion như magiê, natri, kali và canxi, cần thiết để chống mất nước và tái tạo năng lượng chất lượng, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục. p>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *