các bài hát của đội thiếu niên tiền phong để tưởng nhớ chúng tôi vào ngày 15 tháng 5 năm 1941. Đây cũng là ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong thành phố Hồ Chí Minh. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chúng ta không thể nào quên được những giai điệu và kỷ niệm của những món đồ này. Hãy cùng pops kids tìm hiểu đó là những bài hát nào nhé!

đoàn thanh niên thành phố Hồ Chí Minh diễu hành

“Chúng ta hãy theo chân biết bao anh hùng là đội tiên phong đi trên con đường giải phóng, tiếng kèn vang dội thúc giục tuổi trẻ noi theo ngọn cờ Đội Hồ Chí Minh vẻ vang

Bạn đang xem: Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong

bạn vẫn sống mãi với non sông đất nước, giọng hát vẫn ấm áp núi rừng khi chúng ta cùng nhau học tập chăm chỉ, bạn luôn mỉm cười và dẫn dắt chúng tôi trên mọi nẻo đường… ”

Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong - HTTLE

Những lời ca mang giai điệu tươi vui trong bài hát Hành Khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Hành Khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh là một trong những bài hát về Đội Thiếu Niên Tiền Phong quen thuộc. Có lẽ sẽ khó ai là không biết đến nếu từng là đoàn viên của trường. Mỗi khi ca khúc này ngân lên là ta sẽ cảm giác được sự hào hùng và tinh thần tự hào dân tộc được nâng cao.

khăn quàng đỏ

“từ hôm nay em được quàng chiếc khăn mang màu cờ Tổ quốc, chiếc khăn xinh tung bay trong gió tưng bừng, màu khăn tươi thắm cho bao xương máu đã chiến đấu cho tuổi trẻ của mình. hòa bình bạn quàng khăn và bạn nhắc cho tôi những điều cô chú dặn về việc đeo khăn cho tôi lời hứa của tôi là không thể xóa nhòa vì đội tôi cố gắng học tập vì đội tôi quyết tâm sửa chữa sai lầm vì đội tôi đoàn kết không ngừng tiến lên bên những người bạn mà tôi yêu quý chiếc khăn! !! ”

Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong - HTTLE

Khăn quàng đỏ chính là biểu tượng và cũng là đồng phục của Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Khăn Quàng Đỏ là một trong những bài hát về Đội Thiếu Niên Tiền Phong được yêu thích dành cho những ai đang ngồi trên ghế nhà trường và hằng ngày luôn đeo trên mình chiếc khăn quàng đỏ thắm. Thật tự hào biết mấy.

bay cao hát trong giấc ngủ

“Khăn quàng thắm đỏ thắm màu cờ, đời ta ngàn hoa tươi thắm. Con đường ta đẹp, những ước mơ về Tổ quốc thân yêu đang ngày đêm chờ đón ta. Bay cao muôn ngàn tiếng hát, sóng vỗ, Tôi sẽ ở giữa tình yêu. Mùa xuân đầy hoa thơm… ”

Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong - HTTLE

Bài hát Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ

Bài hát về Đội Thiếu Niên Tiền Phong Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ với lời bài hát giản dị thể hiện sự tự hào của những đội viên. Câu hát “Đường chúng em đi đẹp những ước mơ. Tổ quốc thân yêu ngày đêm trông chờ” thể hiện niềm tự hào và hạnh phúc khi được làm công dân, con cháu Việt Nam.

& gt; & gt; & gt; xem thêm: 5 chương trình ca nhạc thiếu nhi hay nhất hè 2022

khăn quàng cổ thắp sáng bình minh

“Có chú chim sẻ đang nô đùa trong sân trường, chú chim xinh đang hót chào xuân

<3

có chú chim nhỏ đang nô đùa trong sân trường ôi chú chim xinh đang hót đón xuân

kìa các em hồn nhiên như mơ giữa đời thường, biết ơn những gì thầy cô đã dạy dỗ các em

học giỏi, mau lớn, bay nhanh vào đời xây dựng

chắc chắn rằng làm việc bằng đôi chân của bạn là vinh quang của việc học hỏi để phát triển nhanh chóng

bay vào cuộc sống xây dựng, rèn luyện tay chân, công việc là vinh quang

<3

mỗi cánh tay măng non xây dựng một mái ấm ngày mai hồng là niềm hy vọng của đoàn viên là niềm hy vọng của đất nước Việt Nam “

Một trong những hình ảnh kỳ lạ và dễ thương đầu tiên của nhạc sĩ trinh công được vẽ ngay sau năm 1975 là chiếc khăn quàng đỏ trên vai thiếu niên. và do đó đã tạo lại một hình ảnh rất đẹp trong ánh sáng bình minh . Có thể nói, đây là ca khúc đầu tiên nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác cho tuổi thơ và tác phẩm này đã nhanh chóng được các em nhỏ trên cả nước đón nhận rất nồng nhiệt.

ai yêu chú ho hơn đồng nhi

“ai yêu chú ho hơn thiếu niên, nhi đồng. Thiếu nhi Việt Nam.

chú của chúng ta cao to, dáng người thanh mảnh, chú của chúng ta có đôi mắt sao, râu hơi dài. chú của chúng ta, nước da nâu của sương gió. chú yêu chú, chúng cháu yêu chú, thành phố hồ chí minh , mãi mãi. Hồ Chí Minh đã yêu các bạn trong nhiều năm, đi du lịch nước ngoài vì lợi ích của giống nòi.

bây giờ bạn đã già, đã già nhưng vẫn hạnh phúc. mỗi ngày chúng tôi ước mong các cụ sống mãi để dìu dắt các con nên người, cùng đồng bào xây dựng đất nước. Hồ Chí Minh yêu họ. Tôi yêu bác Hồ Chí Minh suốt đời. “. Thành phố Hồ Chí Minh rất yêu thương chúng tôi. Cầu mong Cô Bác Hồ Chí Minh sống mãi.”

Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong - HTTLE

Tình yêu và sự kính trọng này được tác giả khắc sâu vào trong giai điệu và lời ca chân thành, tha thiết dành cho Bác Hồ kính yêu của chúng ta.

Đây là một trong những bài hát thiếu nhi hay nhất Việt Nam viết về đề tài Bác Hồ với tuổi thơ. Bài hát này của nhạc sĩ Phong Nhã là tình cảm kính yêu của thiếu nhi Việt Nam đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

& gt; & gt; & gt; xem thêm: những bài hát hay nhất về chú ho dành cho thiếu nhi

bạn là vườn ươm của bữa tiệc

“Tôi là búp măng non, tôi lớn lên trong mùa cách mạng. Vui với đảng tiên phong, có đảng như vầng dương, sống vui trong tình yêu. Ngàn năm tươi sáng. Thế khăn quấn quanh vai ghi chiến công anh hùng cách mạng của ta, hương thơm muôn đời còn sáng ngời, ý chí chiến đấu vì lý tưởng vẻ vang, từ đội tiên phong ra tiền tuyến, bài ca ta bay qua núi sông, ơn đội tiên phong, ta vui ra sách mới. hoa này là nhờ ơn bên có phúc bên nâng đỡ huynh đệ cuộc đời thăng hoa !!! ”

bài hát về đội thiếu niên tiền phong bạn là mầm non của bữa tiệc nhạc sĩ ước mơ kỳ lân đã làm say đắm biết bao người. mỗi khi cất lên câu hát “Em là búp măng non…”, chúng tôi lại rưng rưng cảm xúc vì như được nói lên tiếng nói tình cảm từ trái tim mình. bài hát như tiếng nói chân thành của những người con ca ngợi tình cảm và lòng biết ơn vô bờ bến đối với đảng và cô.

& gt; & gt; & gt; xem thêm: 10+ bài thơ hay nhất về chú bộ đội dành cho thiếu nhi

bạn là một bông hồng nhỏ

“Con sẽ là mùa xuân của mẹ con sẽ là mùa xuân của cha đến trường bao nụ cười là nụ hoa e ấp, là trang sách hồng con mơ, con ngủ gục đầu trên những dòng hương thơm con thấy mình giống nhau. như một bông hồng nhỏ bay trên bầu trời tháng trước

trời bao la, đất hiền, chân ta bước đi êm ái dẫn ta đến tình người, đầy cây, rừng, chim, tổ, sông có nguồn như suối, mỗi người là một quê hương nhỏ bé, tình yêu tha thiết như mặt trời xa “

Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong - HTTLE

Bài hát viết về thiếu nhi với màu sắc và ca từ tràn ngập sự tươi sáng với những bông hoa hồng

Xem Thêm : Giá trứng cút bao tiền? [Giá trứng cút lộn] hiện nay 2022

Em Là Hoa Hồng Nhỏ là một bài hát về Đội Thiếu Niên Tiền Phong do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác. Ông cũng là một nhạc sĩ lớn của Việt Nam và được nhiều người kính trọng. Những ca khúc của ông có đóng góp to lớn đến âm nhạc Việt Nam.

& gt; & gt; & gt; bấm xem ngay: chồi và lá – tập 12: em là bông hồng nhỏ

đất nước thân yêu

“Cha mẹ tôi đã tặng tôi bức tranh về một giáo viên vừa để kiến ​​thức, vừa để tôi mau lớn, họ đều muốn tôi trở thành một người như thế nào

nhưng tôi chỉ trở thành người khi tôi sống giữa cuộc đời, tôi chỉ trở thành người khi tôi sống với đất nước đầy tình yêu, đất nước yêu đất nước yêu tôi làm nên con người tôi ”

đó là những lời của bài hát về những thanh niên tiên phong mang tên Tổ quốc thân yêu. lời bài hát thể hiện lòng biết ơn và tình yêu của trẻ em đối với gia đình và quê hương.

& gt; & gt; & gt; xem thêm: 9 bài hát đồng quê hay dành cho thiếu nhi

nhóm của chúng tôi đã phát triển cùng đất nước

“đất nước ngàn thu thân yêu rợp bóng cờ. khắp nơi đất nước ta hân hoan mở hội. Đội ta đánh trống vang trời đất. Gió tung khăn quàng bay phấp phới như ngàn hoa. Ta trồng. Sống. với đất nước là những người con, sống trong lòng cha mẹ. Con noi gương những người đi trước, những tấm gương vẻ vang của đảng ta. Con hãy lớn lên và xây dựng đất nước tươi như hoa “.

Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong - HTTLE

Đội Ta Lớn Lên Cùng Đất Nước là bài hát về Đội Thiếu Niên Tiền Phong mang đậm dấu ấn của sự tươi vui và lòng biết ơn. Câu hát “Gió tung khăn quàng phấp phới như muôn ngàn hoa.” cho thất được niềm từ hào của tác giả đối với non sông đất nước Việt Nam.

bay vào tương lai

“Tuổi thơ của chúng ta giống như những cánh chim bay về xây thành mùa xuân.

Tuổi thơ của chúng ta như những búp măng non vươn cao vươn xa.

bay vào tương lai đất nước hy vọng vươn lên từng tầm cao như búp măng mọc thẳng, bay vào tương lai đất nước hy vọng ngày mai chắp cánh tuổi thơ. ”

đó là những ca từ tràn đầy hi vọng về tương lai phía trước trong bài hát về những người trẻ tiên phong mang tên bay vào tương lai giai điệu vui tươi đúng như tinh thần mà tác giả muốn phát đi. thông qua tên bài hát.

<3

khăn quàng cổ ôm vai bạn

“khi trời đông mặt trời vừa mọc, chiếc khăn quàng trên vai chúng em cắp sách đến trường, em yêu chiếc khăn, em cố gắng học tập để xứng với chú ho.

Nhìn những chiếc khăn tươi thắm, lòng tôi rộn ràng tiếng hát chào đón tương lai, màu khăn sạch nhắc tôi phải luôn cố gắng trở nên xinh xắn, làm sao để chiếc khăn ôm trọn bờ vai.

>

Bạn hát nhiều bài hát xuất sắc, bạn làm việc để xây dựng chúng tôi xây dựng một tương lai. bạn giống như một ngàn bông hoa đang nở trong ánh nắng ban mai tươi vui.

Nhìn những chiếc khăn quàng rực rỡ, lòng tôi rộn ràng tiếng hát chào đón tương lai, màu khăn tươi thắm nhắc nhở tôi phải luôn cố gắng trở nên xinh xắn, làm sao để chiếc khăn ấy ôm trọn bờ vai. ”

p>

Nhạc sĩ ngọc nữ là một nhạc sĩ đa tài vì ngoài sáng tác, ông còn vẽ tranh và làm thơ. bài hát hay “khăn quàng thắm mãi vai em” là một trong những bài hát về đội thiếu niên tiền phong do anh sáng tác. bài hát này đã được bình chọn là một trong 50 bài hát hay nhất của thế kỷ 20.

kimdong

“phẫn uất vì bọn phát xít tham lam và thối nát thế nào, kim đồng, hãy đến chiến khu kim đồng quê hương việt nam xa mukim đồng để rửa tranh chấp nhân danh cha tôi.

anh tôi kim đồng! mr kim dong! người dù xa, dù xa nhưng gương sáng, gương sáng. nhóm của chúng tôi cố gắng làm theo nó …

biết bao lần giao liên trong rừng rậm, hiểm nguy, hiểm nguy, tình nguyện noi gương anh hùng.

Theo chân những kẻ xâm lược và chạy khắp mọi nơi. đi lan trong nhân dân, kim đồng vang danh muôn thuở, kim đồng vang danh chiến khu. ”

Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong - HTTLE

Kim Đồng là một trong những bài hát về Đội Thiếu Niên Tiền Phong hay nhất

Những lời ca hào hùng ấy có lẽ không còn xa lạ với chúng ta và nhân vật được nhắc đến trong bài hát chính là anh hùng Kim Đồng. Lời bài hát cũng trên tinh thần ca ngợi ông. Bên cạnh đó, tác giả cũng muốn nhắc nhở chúng ta phải quý trọng và gìn giữ hòa bình vì ông cha ta đã đổi xương máu mới có được.

hãy đi lên

“Chúng ta hãy theo chân biết bao anh hùng là đội tiên phong đi trên con đường giải phóng, tiếng kèn vang dội thúc giục tuổi trẻ noi theo ngọn cờ Đội Hồ Chí Minh vẻ vang

Bạn đang xem: Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong

bạn vẫn sống mãi với non sông đất nước, giọng hát vẫn ấm áp khi chúng ta cùng nhau học tập chăm chỉ, bạn luôn mỉm cười và dẫn dắt chúng tôi trên mọi nẻo đường

tay em ôm chân dung bác Hồ vào lòng, thắp lên những ước mơ tươi sáng, chiếc khăn quàng đỏ thắm là của anh để em tự hào về thành phố Hồ Chí Minh vẻ vang

Hãy ghi nhớ năm điều của Người trong sáng, ghi nhớ những ý chí yêu thương của Người, con cháu sẽ tiếp bước đảng tiên phong xây dựng đất nước mới tươi sáng và vẻ vang

Chúng ta hãy theo bước chân của nhiều anh hùng với tư cách là đội tiên phong đi trên con đường giải phóng. tiếng kèn vang lên thúc giục tuổi trẻ làm theo lá cờ Đội Hồ Chí Minh vẻ vang

Xem Thêm : đẻ mổ ở viện c hết bao nhiêu tiền

bạn vẫn mãi ở quê, giọng nói vẫn ấm khi chúng ta về bên nhau, chúng ta học hành chăm chỉ và bạn luôn mỉm cười và dẫn dắt chúng ta trên đường đi ”

Bài hát go ta go up là một bài hát rất quen thuộc với các bé. đây là một bài hát rất nổi tiếng về những người trẻ tiên phong mà ai trong chúng ta cũng có thể nói đã nghe ít nhất một lần. giai điệu bài hát nhanh thể hiện khí phách hào hùng, niềm tự hào về đất nước của các bạn đoàn viên thanh niên nói riêng và thiếu nhi Việt Nam nói chung.

thế giới ngày mai hôm nay

“Trẻ em hôm nay trong thế giới ngày mai là một bài đồng dao và câu thơ dành cho trẻ em hôm nay trong thế giới ngày mai

xin hãy nhớ hơn ngàn lần trái đất chưa lặng, xin hãy hát gấp triệu lần bao trẻ em đói khổ trên thế giới đã nghe trẻ khóc trẻ cười bạn nghe trẻ khóc trẻ cười ”

đây là bài hát về đội thiếu niên tiền phong với phần lời của nhạc sĩ Lê Mây do nhạc sĩ Lê Mây viết lời và trở thành một trong những bài hát được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bài hát này ra đời tại hội nghị tập huấn bảo vệ trẻ em toàn quốc do Ủy ban chăm sóc và bảo vệ trẻ em Việt Nam tổ chức vào mùa hè năm 1992.

bé dong đi nhanh

“Các em nhỏ bước nhanh đi nhanh theo cờ đỏ sao vàng, đây lời gió, lời sông núi (2 lần) nhắc nhở dù còn là thiếu nhi nhưng chúng ta đoàn kết, học tập. chăm chỉ, làm tốt, làm thế nào để cơ thể chúng ta khỏe mạnh? lớn lên em trở thành những người lao động vẻ vang, em yêu quý, vâng lời và nhớ đến bác Hồ, yêu hòa bình, yêu đất nước Việt Nam. “

Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong - HTTLE

Lời bài hát như lời căn dặn thiếu nhi Việt Nam luôn yêu hòa bình, yêu nước Việt Nam. Đây là bài hát về Đội Thiếu Niên Tiền Phong mang giai điệu yên bình với câu từ đơn giản và dễ thuộc.

hãy đi lên

“Chúng ta cùng nhau theo chân đoàn thanh niên đi lên phấn đấu xứng đáng là con ngoan trò giỏi, lời thề mà em ghi mãi trong tim sẽ không phai mờ để xứng với tên tuổi thanh niên anh hùng của quê hương

Chúng em quyết tâm tiến lên theo chiều cờ Tổ quốc, anh chị em suốt đời yêu nước, yêu đồng bào, yêu công việc, tăng cường thi đua học tập, các em. sẽ ngày càng tiến xa hơn.

p>

Mai sau anh chị em chúng ta lớn lên thành bao thanh niên, quyết tâm gióng lên hồi chuông hòa bình. Hôm nay anh chị em chúng ta hãy ra sức học tập, rèn luyện, quyết tâm trở thành tuổi trẻ anh hùng trong tương lai

bước từng bước theo gió thổi mái tóc xanh, chúng ta noi gương chiến đấu vì thương hiệu của chú bộ đội phục vụ nhân dân xây dựng xã hội tương lai với lá cờ Tổ quốc ngời sáng dưới ánh nắng chói chang “

Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong - HTTLE

Lời bài hát cỗ vũ tinh thần yêu nước, sống và lao động phục vụ cho quê hương

Đó là những lời ca trong bài hát về Đội Thiếu Niên Tiền Phong mang tên Cùng Nhau Ta Đi Lên. Những lời thề của thế hệ thiếu nhi luôn ghi mãi trong tim, sống và làm việc xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ.

anh ấy lên tám

“Điều tôi nhớ nhất là một câu chuyện ngày xưa ở miền nam, bỗng một ngày, bình xăng của địch bị cháy thành bình. Công lao đầu tiên ở đây thật hiển hách. Mười ba tuổi nó là Lê Văn. tám. ngọn đuốc sống và sáng soi đường cho cả đội. Hôm nay tôi đi thật nhanh, xung quanh là ngọn lửa đỏ, những ngọn lửa bập bùng như đang gọi tên bạn, một ngọn đuốc sáng, soi đường cho đội tôi đi thật nhanh ngày nay, xung quanh là ngọn lửa đỏ., ánh lửa bập bùng như muốn nói tên của bạn “.

Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong - HTTLE

Đây là một bài hát về Đội Thiếu Niên Tiền Phong ca ngợi anh hùng Lê Văn Tám

Một bài hát về Đội Thiếu Niên Tiền Phong tái hiện lại sự hy sinh và chiến công của người liệt sĩ mang tên Lê Văn Tám. Bài hát không chỉ là những câu từ có giai điệu và nó còn là cách truyền tải thông điệp hiệu quả đến với thế hệ trẻ về tinh thần ghi nhớ công ơn của cha ông chúng ta.

đoàn viên tiên tiến

“Đây là mùa xuân trăm hoa đua nở niềm vui. Đây là thuở thiếu niên ca hát, chiếc khăn quàng đỏ thắm em ơi, em quyết tâm rèn luyện cho mình bước đi nhanh chóng.

Được kết đoàn, em ước mong bao ngày được xứng danh là cháu ngoan Bác Hồ để sau này xây dựng đất nước.

Khi còn niên thiếu, tôi luôn cố gắng lắng nghe câu hát này để mai này lớn lên xây dựng cuộc sống hòa bình, tự do do chính tay chúng ta xây dựng, để khắp nơi vang lên tiếng kèn ”.

Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong - HTTLE

Tiến Lên Đoàn Viên là một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Tuyên

Nhạc sĩ Phạm Tuyên là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng với trên 1.000 ca khúc đủ các đề tài như ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước. Bất cứ đề tài nào ông cũng ca khúc nổi tiếng được công chúng đón nhận. Tiến Lên Đoàn Viên là một trong những bài hát về Đội Thiếu Niên Tiền Phong nổi tiếng của ông minh chứng cho câu nói trên.

trang lịch sử rực rỡ của nhóm chúng tôi

“mang màu cờ sắc áo trên vai, vẫy khăn quàng đỏ. Em là thành viên hứa thực hiện theo 5 điều của mình. Luôn chăm chỉ học tập, luôn bên bạn bè. Sẵn sàng.

chúng ta học ngày hôm nay, chúng ta xây dựng một cuộc sống tương lai. con đường ta soi gương đồng sáng ngời. nó là màu hồng, hoa, vui vẻ tìm hiểu về thiên nhiên. nụ cười quyến rũ, tình thân nơi đất mẹ của cả một vùng. “

Bài hát sáng ngời trang sử Đội ta là niềm tự hào viết về các bạn trẻ tiền phong, thể hiện niềm tự hào của chúng ta đối với đất nước. Vợ chồng phải nêu gương, luôn làm đúng lời Bác Hồ căn dặn để xứng đáng là cháu ngoan của Người.

người đỡ đẻ

“trăng thu soi bóng trên dòng sông huyên náo tiếng trống mừng chiến thắng. Đêm qua quân giải phóng đã vượt sông.

binh lính, xin vui lòng cho tôi theo dõi bạn. đừng cười với cậu bé vác súng trên vai theo chân đoàn quân đi đánh quân Mỹ.

<3

binh lính, tôi đã nói với bạn rằng ngày và đêm tôi đã giúp du kích để giữ vững thị trấn, nhưng mẹ tôi nói rằng tôi là kẻ tầm thường.

em bé sẽ lớn như bạn. đầu đội chiếc mũ xanh

trên vai mang theo vũ khí tòng quân, tạm biệt mẹ đừng buồn, vì hằng đêm con nghe mẹ ru con rằng ngày sau con sẽ như cha, như cha đã chiến đấu anh dũng và đã chiến sĩ giải phóng vẻ vang “.

Những bài thơ về đội thiếu niên tiền phong - HTTLE

Bài hát về Đội Thiếu Niên Tiền Phong này được thể hiện qua giọng ca ngọt ngào của bé Candy Ngọc Hà

Qua những câu hát trên đã phần nào tái hiện được tinh thần chống giặc của người dân Việt Nam được tái hiện qua bài hát. Bé Giải Phóng Quân là bài hát về Đội Thiếu Niên Tiền Phong khá nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

Các bài hát về những người tiên phong trẻ tuổi có rất nhiều, nhưng 20 bài hát ở trên là những bài hát phổ biến và nổi bật khi đề cập đến chủ đề này. Hãy cùng pops kids hồi tưởng về những kỷ niệm gắn liền với những bài hát này! truy cập https://kids.pops.vn để nghe các bài hát hay về các bạn trẻ tiên phong.

Nguồn: https://httl.com.vn/e

Danh mục: Tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *