Thủ Thuật Facebook

Nguyên nhân Website bạn bị facebook khóa khi Share link

Việc tên miền bị chặn trên facebook khi các bạn share link hay like gì đó không còn xa lạ nữa thì thế nếu bạn mới lập website cần biết để phòng tránh nhé và mình là một nạn nhân trong đó nếu các bạn hay ghé thăm website mình thì thấy khi đăng link bài viết của mình lên facebook thì bạn phải nhập Captcha mới đăng được, và hiện nay mình gỡ được rồi và sau bài viết này mình sẽ có bài viết hướng dẫn các bạn khắc phục sau nhé.

Vì sao trang website bạn bị chặn trên facebook?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này các bạn cùng xem ở dưới nhé:

Nguyên nhân tên miền bị khóa khi chia sẽ link trên facebook

Nguyên nhân tên miền bị khóa khi chia sẽ link trên facebook

1. Website bạn có nội dung chứa từ khóa Facebook

Thông thường các website thủ thuật facebook, hay viết nội dung gì liên quan đến facebook mà hay share link lên mạng xã hội đều bị facebook khóa vì trong điều khoản của nó cấm sử dụng tên miền chứ từ khóa Facebook rồi

2. Bạn chia sẽ link website quá nhiều

Bạn hay đi spam link bài viết của website bạn nhiều trên facebook ở các comment, group… thì đây cũng là nguyên nhân bạn bị block tên miền đó nhé, hãy share link một cách hợp lí và vừa phải chứ đừng lạm dụng nó thành Spam chẳng may facebook khóa thì rất khổ sở.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng với Blog
3. Bị Report

Bạn bị người khác report website khi post link lên facebook và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị khóa tên miền đấy nhé.

4. Autolike cho bài viết

Bạn đăng bài lên Fanpage hay trang cá nhân của bạn rồi sau đó dùng các công cụ tăng like như auto like thì facebook cũng không bỏ qua cho bạn đâu nhé.

Đó là những nguyên nhân cơ bản nhất khiến tên miền bạn bị khóa đấy, xưa tên miền mình bị khóa gần 2 năm trời mới mở được đó vì thế các bạn nên hạn chế cao nhất tình trạng bị khóa tên miền như thế này.Còn nếu lỡ bị khóa rồi thì xem bài viết hướng dẫn mở khóa tên miền trên facebook bị chặn của mình tại Blog nhé.

Chúc các bạn thành công!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

2 Comments

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.