Phong thủy chuẩn cho người vượng phu ích tử

Tại Việt Nam, mọi gia chủ đều mong muốn mọi điều may mắn và thuận lợi mỗi khi thiết kế và xây dựng một ngôi nhà. Vì vậy, việc thực hiện tất cả các khía cạnh của phong thủy nhà ở được gia chủ cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Các tuổi khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau, bài viết này muốn cung cấp đầy đủ về phong thủy nhà ở cho người mệnh kim, hy vọng sẽ giúp xác định được hướng nhà, hướng cổng, bố cục. Trang trí phòng ốc, trang trí nội thất nhà ở … đảm bảo tiêu chuẩn phong thủy hài hòa nhất, mang lại cuộc sống sung túc, hạnh phúc và tốt lành cho cả gia đình.

Bạn đang xem: Người mệnh kim làm sao để có nhiều tài lộc

1. Tuổi của ông chủ vàng là bao nhiêu?

Thời kỳ hoàng kim là:

– Nhâm Thân 1932 & amp; 1992 – Nhâm Dần 1933 & amp; 1993 – Canh Dần 1940 & amp; 2000 – 1941 & Tân Mão 2001 – Giáp Ngọ 1954 & amp; 2014 – Ất Mùi 1955 & amp; 2015 – Nhâm Dần 1962 & amp; 2022 – Bốn Một -Tuấn Mão 1963 & amp; 2023 – Tử vi năm 1970 & 1970 năm 2030 – Tân Hợi 1971 & amp; 2031 – Cung hoàng đạo 1984 & amp; 2044 – Giao thừa năm 1985 & amp; 2045

2. Nhân vật của Man of Destiny Metal

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường rất tự tin, dứt khoát, không dễ phật lòng, làm việc tận tâm, tập trung và rất kiên trì. Một khi họ đã quyết định điều gì đó, rất khó để thay đổi chúng. Những phẩm chất này đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành bản chất tham vọng của một người cũng như tiềm năng lãnh đạo của họ để thu hút mọi người và giúp họ đi đến cuối bậc thang trong quá trình thực hiện ước mơ của mình. của tôi.

Xem thêm: Cây Dứa Cảnh Nến màu đỏ, vàng, chăm sóc và ý nghĩa phong thủy

3. Hướng nhà bằng hợp kim

Theo phái bát trạch, người mệnh kim thuộc Tây tứ mệnh, hướng nhà là Tây và Tây Bắc: tọa Tây và Tây Bắc thì hợp, hướng Đông Bắc và Tây Nam. Vì vậy khi quyết định mua nhà, chung cư thì những hướng này sẽ đẹp nhất, nếu định xây nhà thì nên đặt phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ ở những hướng này.

4. Màu sắc cho những người mệnh kim

Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc thuận lợi cho hành kim là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam … (Kim bản mệnh). Về lâu dài, những màu này rất có lợi cho công việc làm ăn và cuộc sống.

Người Mệnh Kim Làm Sao để Có Nhiều Tài Lộc

Biểu đồ được mã hóa màu

Xem thêm: Sinh năm 1981 hợp hướng nào? Phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu

Đối với những người thích kim loại, màu trắng là màu cơ bản của trang trí nội thất. Là một màu trong sáng và thuần khiết, màu trắng cũng đặc biệt mang lại năng lượng trong phong thủy, giúp mở ra cơ hội cho một tương lai tươi sáng và nhẹ nhàng.

Ngoài ra, màu xám còn là màu của những người có mệnh kim. Màu xám tốt cho tử cung và may mắn. Màu xám mang đến sự sắc nét cho không gian và là trung tâm của năng lượng. Tuy nhiên, nên tránh các mức xám quá mức trong phòng.

Ngoài ra, theo nguyên lý phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc thì màu sắc thuận lợi cho người mệnh kim là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam … (thổ sinh kim). Về lâu dài, những màu này rất có lợi cho công việc làm ăn và cuộc sống. Ngoài ra, vì kim loại cộng sinh với nước nên người mệnh này cũng có thể sử dụng màu xanh lam và đen, là những màu trong ngũ hành đại diện cho nước, nhưng đừng quá lạm dụng những màu này.

Không bao giờ sử dụng các vật dụng có màu xanh lục, vì màu này thuộc hành mộc, khắc kim nên không tốt.

5. Vật liệu và đồ trang trí cho con người Sinh ra vì kim loại Tất cả kim loại đều được đúc và nuôi dưỡng từ khoáng chất, đất và đá, trong khi hầu hết kim loại có nguồn gốc từ xung quanh và sinh ra từ đá được trồng trọt. Người mệnh kim nên sử dụng đồ gốm sứ và các công cụ bằng đá, sau đó là đồ kim loại. Tủ lạnh và máy điều hòa không khí là những vật dụng bằng kim loại và những người cần giúp đếm kim loại nên có những vật dụng này trong nhà. Đèn làm bằng chất liệu gốm sứ. Người mệnh kim nên chọn các vật liệu hoàn thiện nhà bằng thép, nhôm, vàng, bạc và các kim loại khác… 6. Cải tạo nhà gia chủ mệnh kim -phòng khách Người mệnh kim nên trồng hoặc bài trí những loại cây, hoa sau trong phòng khách: ngọc lan tây, lưu ly hương, kim bách hợp, bách hợp, tràm, quế và hoa Kim ngân. Ngoài ra, thủy tinh hay gương có độ sáng bóng giống như kim loại nên vừa là vật dụng, vật trang trí hữu ích, vừa là vật hỗ trợ tốt cho người mệnh bạc, cũng là vật phù hợp.

Trang trí phòng khách Trần nhà đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy phòng khách. Khi bước vào phòng, trần nhà màu sáng tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho không gian. Sàn nhà nên có màu tối nhất, sau đó là tường, và cuối cùng là trần nhà, màu sáng nhất theo nghĩa cổ xưa: trời nhạt, đất nặng. Làm như vậy, gia chủ sẽ nhanh chóng tăng tiền tài cho gia chủ. Sàn nhà trong phòng khách phải được thiết kế bằng phẳng, tránh các vật liệu quá trơn, gồ ghề hoặc gồ ghề. Nếu nền nhà có vách ngăn cao thấp dễ gây ra những thăng trầm trong cuộc sống gia đình. -phòng ngủ Gia chủ thuộc hành kim, vì vậy hướng giường nên là hướng thuộc hành thổ, đó là hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Màu sắc phù hợp là màu đen. Ngoài ra, cần lưu ý đầu giường tránh xà và dưới xà, đầu giường tránh hướng cửa và gương soi. Tủ quần áo nên đặt ở góc xấu trong phòng để chế ngự những góc xấu, ngũ quỷ, thương tích, sát khí, họa sát. -Nhà bếp Cách bài trí phòng bếp theo phong thủy Parkin cần chú ý những đặc điểm sau: màu nên vàng, tránh hỏa, hướng Tây nên kỵ. mệnh kim cũng rất hợp với màu trắng, gia chủ có thể sử dụng màu trắng làm màu sơn tường bếp, màu sơn tủ bếp… vì kim sinh thủy nên người mệnh kim cũng có thể sử dụng các màu hợp mệnh như: xanh lam, đen. Thủy khắc hỏa nên chú ý hạn chế sử dụng nhiều màu thuộc hành hỏa. Hình dạng của các vật phẩm thuộc mệnh kim là: hình tròn, hình vòm…. 7. Khi chọn mua nhà, căn hộ mệnh kim hợp mệnh gia chủ cần chú ý: 4 và 9 là những con số thuộc hành vàng, có vai trò tương trợ cho vận mệnh của người đó. Nếu ở chung cư, người thuộc mệnh kim nên ở tầng 4 và tầng 9, hoặc tầng kết thúc 4 và 9. 5 và 0 thuộc hành thổ cũng tốt cho mệnh kim. Số 2 và số 7 là những con số thuộc hành hỏa, người mệnh kim không nên có.

Xem thêm: Papy Xù Tường Bao Nhieu Tuoi – Minh Gà Chọi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *