<3

Mặt dây chuyền là sự lựa chọn của nhiều người bởi chúng không chỉ giúp trang sức đẹp hơn mà còn có tác dụng phong thủy. Đeo mặt dây chuyền may mắn giống như một lá bùa hộ mệnh, ngoài tai họa còn mang lại may mắn, tiền tài cho người sử dụng.

Hôm nay, Shinchi House sẽ giải đáp cho bạn mặt dây chuyền gì đúng chuẩn phong thủy qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mệnh hỏa đeo mặt dây chuyền hình gì

1. Người mệnh thổ đeo mặt dây chuyền màu gì?

Để chọn mặt dây chuyền tốt nhất cho Burning Man, hãy bắt đầu bằng cách chú ý đến màu sắc của dây chuyền.

Theo quy luật ngũ hành tương khắc, màu sắc của mặt dây chuyền mệnh hỏa nên tương sinh và tương hợp, và tránh hình dạng mặt có màu tương phản. Bởi vì sự tương hỗ nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển của nhau, sự tương phản giúp duy trì, nhưng sự thái quá lại lấn át và tiêu diệt nhau.

Vì vậy, người mệnh hỏa nên chọn mặt dây chuyền có các màu sau:

  • Màu sắc tương sinh: Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu xanh lá cây, xanh gỗ để tăng năng lượng dương. Vì mộc sinh hỏa nên người mệnh hỏa đeo những mặt dây chuyền có màu này sẽ giúp vận mệnh hanh thông, cả công danh lẫn tài lộc.
  • Màu sắc phù hợp: Mệnh hỏa hợp với mệnh hỏa, vì vậy mặt dây chuyền màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh hỏa cũng rất hợp với người mệnh hỏa. Tương tự về tính cách, sự kết hợp của hai giai đoạn hỏa sẽ mang lại hiệu quả tích cực, mang lại lợi ích, truy đuổi hung khí, tăng cơ hội và may mắn.

Tham khảo: Vì sao bạn nên đeo vòng thạch anh tóc nâu?

Ngoài ra, người mệnh hỏa không nên đeo dây chuyền có màu xanh nước biển, đen và các màu vàng, nâu đất thuộc hành thủy, để tránh gặp phải những rắc rối trong cuộc sống và công việc.

Đối với những người mệnh hỏa, đặc biệt là những người thích các màu thuộc hành kim loại trắng, xám, xám thì vẫn có thể sử dụng được nhưng dù có đeo được thì cũng không mang lại lợi ích gì vì Cháy.

2. Người mệnh thổ đeo mặt dây chuyền hình gì?

Mặt dây chuyền phong thủy thường được chế tác từ đá, bạc hoặc vàng. Người mệnh hỏa thường sử dụng dây chuyền, đây là bộ phận đơn giản nhưng tinh tế trên khuôn mặt. Tuy nhiên, đối với những người mệnh kim thì mặt dây chuyền phong thủy còn có tác dụng hạn chế tính nóng, tăng cường sức mạnh.

Một số gợi ý cho mặt dây chuyền Burning Man như:

-Mặt dây chuyền nhiều con cáo

Cáo thường được coi là vật phong thủy, mang đến cho người sử dụng tình duyên, công danh và sự nghiệp. Đối với những người mệnh hỏa và cầu tình duyên thì hồ ly tím sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi lẽ, nó không chỉ giúp kìm hãm cơn giận dữ của người mệnh Hỏa, giải tỏa căng thẳng, lo lắng mà còn mang đến cho chủ nhân sự ổn định và lòng trung thành.

-Mặt dây chuyền Pixiu màu đỏ

Xem thêm: Tuổi mão năm 2022 làm ăn được không

Pixiu được coi là linh vật để thu hút của cải, cầu may mắn, xua đuổi tà ma, bảo vệ. Đặc biệt với màu đỏ lộng lẫy của mình, Pixiu còn mang lại nhiều kỷ niệm cho con người và loại bỏ những trở ngại cho việc theo đuổi sự giàu có.

Đặc biệt những người mệnh nóng, vì nóng nảy nên đeo Tỳ Hưu màu đỏ thường cản trở sự thăng tiến và không có lợi cho việc thăng quan tiến chức.

-Mặt dây chuyền Phật Di Lặc màu xanh lá cây

Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc tuyệt đối, giúp con người xóa tan những buồn phiền, tức giận, căng thẳng hay stress. Đồng thời, mặt dây chuyền phật di lặc xanh còn là biểu tượng của sự sung túc, phú quý. Người có cuộc sống sung túc, đeo chiếc dây chuyền hình này sẽ luôn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách suôn sẻ và ngày càng thành công, giàu có.

Trên đây là những gợi ý của Xinlujia về phong thủy chuẩn của Mặt dây chuyền người mệnh Hỏa . Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những món đồ trang sức phù hợp, mang lại bình an và may mắn cho mình.

Ngoài ra, trong chuyên mục Phong thủy của chúng tôi luôn cập nhật các bài viết về tư vấn phong thủy từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu cho mọi tuổi, mọi mệnh. Tham khảo ngay nhé!

Nguồn: nhadatmoi.net

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Ngọc Hân Và Cuộc Đời Sự Nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *