Thủ Thuật Facebook

Không cho tìm kiếm tên facebook trên Google Search

Dưới đây là thủ thuật để ẩn tên facebook khi mọi người tìm kiếm bạn trên google mà nó lại hiển thị ra.Nhiều người thì thích hiển thị ra còn nhiều người lại không muốn, việc hiển thị thông tin minh ra ngoài như vậy cũng nguy hiểm nếu như có ai đó đang tìm thông tin về bạn.

Nhìn dưới tấm ảnh dưới đây bạn sẽ hiểu:

Thông tin facebok bị hiện lên google

Thông tin facebok bị hiện lên google

Nếu bạn không muốn hiện nick facebook mình lên google tìm kiếm thì cũng rất đơn giản thôi, facebook sẽ cho bạn cài đặt cái này bằng cách truy cập vào mục Cài đặt -> Cài đặt quyền riêng tư và công cụ hoặc có thể vào trực tiếp đường dẫn : https://web.facebook.com/settings?tab=privacy

Sau đó ở mục Ai có thể tìm kiếm tôi tại dòng thứ 3 “Bạn có muốn công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của mình không?

Bạn chọn tích bỏ Cho phép công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của bạn như hình ảnh dưới đây là ok.

Ẩn thông tin facebook trên google

Ẩn thông tin facebook trên google

Vậy là xong, chúc mọi người vui vẽ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

1 Comment

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.