Thủ Thuật Facebook

Khắc phục Fanpage facebook bị ẩn không xem được

Mới đây có bạn comment hỏi tại sao fanpage của bạn người khác không thể vào xem được, thì sẵn tiện mình cũng viết luôn một bài viết cho mọi người có cùng cảnh ngộ như bạn đó xem nhé.

Trước đây mình cũng bị như vậy, cũng chẳng rõ mình bấm nhầm vào gì nữa tuy nhiên cách khắc phục bạn coi dưới đây có áp dụng cho bạn được không nhé.

Hình ảnh fanpage khi mọi người truy cập vào không xem được và báo lỗi:

Fanpage bị ẩn mọi người truy cập vào sẽ không thấy

Fanpage bị ẩn mọi người truy cập vào sẽ không thấy

Nguyên nhân fanpage bị ẩn

1.Do ngu người

Xin lỗi mọi người vì tiêu đề nhé, ghi cho nó vui nhộn vậy thôi :D. Thực ra là do bạn đã vô tình bất vào chức năng ở mục Cài đặt -> Chế độ hiển thị trang -> Bỏ đăng trang dẫn đến tình trạng trang bị ẩn không ai có thể tìm thấy được.

2.Do Fanpage lâu không đăng tin

Mình có 1 page khi tạo để đó một thời gian và sau đó là chỉ có mình mới truy cập vào page và nó được thôi còn bất kì người nào không phải quản trị viện thì đều không thấy gì cả.Có thể fanpage mới tạo để quá lâu không đăng tin thì sẽ bị facebook ẩn khỏi người xem.

3.Do vi phạm

Một số trường hợp fanpage facebook của mọi người bị hủy đăng do vi phạm chính sách của Facebook chẳng hạn nhưng đăng nội dung bản quyền, bạo lực, nhạy cả… Vì thế bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách kháng Fanpage Facebook bị hủy đăng bài viết 1 cách tốt nhất.

Cách khắc phục

Rất là đơn giản thôi, các bạn truy cập vào fanpage của mình vào chọn theo các bước sao:

Cài đặt -> Chế độ hiển thị trang -> Bỏ đăng trang (tích bỏ chứ không chọn), tương tự như hình ảnh dưới đây nhé các bạn, rồi sau đó bấm Lưu thay đổi là xong.

Tích bỏ vào ô Bỏ đăng trang để fanpage public ra cho mọi người xem

Tích bỏ vào ô Bỏ đăng trang để fanpage public ra cho mọi người xem

Vậy là xong nhé các bạn, nếu bạn khắc phục được hay không thì hãy để lại comment bên dưới blog để mình biết nhé.

Cách kháng Page bị hủy đăng

Ở nguyên nhân thức 3 mình nói là page bạn bạn hủy đăng do vi phạm chính sách thì bắt buộc bạn phải kháng để Facebook mở lại và tỉ lệ thành công cũng hên xui lắm nha mọi người, tuy nhiên kháng còn hơn không.

Khi page bị thông báo HUỶ ĐĂNG, sẽ có nút kháng nghị, trước khi kháng nghị, nên thực hiện các bước làm sạch fanpage:

– Nếu nội dung bị báo cáo trên page thì các bác lên xóa hết các bài bị báo cáo

– Nếu có dòng “nội dung không phải tôi đăng” thì nhấn vào vào xóa bài đó đi (facebook duyệt theo kiểu tài khoản bị hack và đăng bài sai phạm).

– Các bài live có nội dung tương tự thì xóa luôn nha các bạn (việc kháng hủy đăng rất khó lên chọn xóa bài hoặc bị fb xóa page là do các bạn).

Tóm lại, xoá sạch post trừ post nào đang có reach ngon mà cảm giác không vi phạm thì giữ lại.Xong việc xóa thì vào page nhấn dòng kháng nghị ở đầu page và dán dòng dưới vào lí do :

Dear facebook

I’m the owner of this page (link page). Recently I found that my page was unpublished, I don’t know the reason why. I’ve been advertising my page by using my credit card and build high quality content (you can check the history).I think I’m not going against facebook’s policy, please help review my case.I’ll look forward to having your reply.

Best Regards, (Tên của chủ page)

Một vài lưu ý:

 • Chỉ thêm link page + tên chủ page ở dưới còn lại giữ nguyên.
 • Kháng nghị bằng chính trình duyệt thường xuyên sử dụng, đúng máy tính, đúng IP mạng sử dụng trước khi bị khoá page (ae nào ra cafe thì tỉ lệ “nhọ” cao hơn).
 • Tuyệt đối không fake IP.
 • Page chuẩn, nội dung sạch và tự tin thì 1 ngày sau về.

Chúc mọi người thành công!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

23 Comments

 • MÌnh chọn hay không chọn ” bỏ đăng trang” thì cũng đều không xem đc, chỉ hiện mỗi cái khung. còn không xem được nội dung.
  làm sao đây ????

   • Em bị y hệt bạn này luôn ạ. Mỗi lần em copy phần code vào Text (văn bản) trong widgets, save là mất hết, em cứ save biết bao nhiêu lần là cứ mất hết nội dung trong Text đó. Em ngồi hơn cả tiếng rồi vẫn chưa làm đc, mong ad giúp em với :((

 • Bạn ơi, Panpage mình thì ngược lại, tự mình không thấy tất cả bài viết của mình, nhưng mình vào facebook khác thì mình lại thấy bài viết. Giờ mình chỉnh làm sao? pls help me.

 • sao fanpage của mình lại khác , trong phần cài đặt -> chế độ hiển thị trang -> sẽ có 2 phần là trang đã đăng và trang chưa đăng .
  tại vì lâu nay mình up hình nhưng mọi nguoi k nhìn thấy bài đăng của mình
  giúp mình với

 • Page mình lại để “trang đang được tạo….”
  Nhưng trang đang hoạt động bình thường. Giờ bị ẩn hjx

 • Bạn ơi, fanpage của mình bị làm sao mà bài viết của trang 1 số lại không hiển thị trên trang chủ vậy ạ?

 • Page của mình thì lỗi không hiển thị trang, bấm vào link page nó hiện lên dòng thông báo

 • Trang fanpape của em đăng lên trang khác bài viết không nhìn thấy được anh à. Chỉ mình em đọc được bài viết

 • Mọi người ơi cho mình hỏi là page của mình lượng reach đột ngột giảm (từ trên 1k xuống còn dưới 20), bài post mới đăng k hiển thị được lên newfeed người dùng nữa. Phải bấm vào page thì mới xem đc bài post. Có ai biết nó đang bị gì và khắc phục ntn không ạ? Mình bị 3 ngày nay rồi vẫn không hết. Ai biết chỉ giúp mình với ạ

 • page của mình cứ chỉnh đăng trang được 1 lúc rồi nó lại nhảy về không đăng trang, 1 ngày phải 4 5 lần, bạn có thể giúp mình dc ko ạ!

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.