Điện thoại không nhận được mã xác nhận faceboook

Hiện nay tình trạng mã xác nhận facebook không gửi về điện thoại khá là phổ biến gây khó khắn cho người dùng khi muốn lấy lại mật khẩu hay đăng kí mới tài khoản facebook.Việc này đặc biệt gây đau đầu cho những người vô tình quên mật khẩu facebook vì họ không có cách nào lấy lại mật khẩu vì đa số người dùng đăng kí tài khoản facebook bằng số điện thoại thường ít khi xác nhận mail hoặc thêm email vào.

Vậy làm thế nào để để nhận được mã xác nhận từ facebook một các dễ dàng.Trong bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn có thể lấy được mã xác nhận từ facebook một cách dễ dàng nhất.

Vì sao không nhận được mã code xác nhận từ facebook

Hiện này việc không nhận được mã xác nhận từ facebook xảy ra khi các bạn sử dụng số điện thoại của Viettel và Mobifone.Hai mạng di động lớn ở Việt Nam thông thường hay chặn các tin nhắn từ nước ngoài về nên facebook cũng không ngoại trừ. Và có thời gian Internet Viettel cũng từng chặn tên miền facebook khi truy cập từ IP Viettel.

Mình đã kiểm tra sử mạng VietnamMobile và VinaPhone đều có thể nhận được mã code từ facebook,và cũng thấy khá nhiều người sử dụng sim VietnamMobile để đăng kí nick facebook hàng loạt phục vụ cho mục đích riêng của tường người như :chạy quảng cáo ads facebook,tạo fanpage bán hàng,bảo mật cho nick facebook an toàn hơn…Nếu bạn có nhu cầu tạo nick facebook sử dụng tạm thời có thể xem bài viết hướng dẫn tạo nick facebook nhanh của mxhviet.

Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy mã xác nhận facebook của sim Viettel và Mobifone

Cách nhận mã  xác nhận facebook từ nhà mạng Viettel

Mặc định khi đăng kí facebook hay lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại viettel thì không bao giờ bạn nhận được mã code cả vậy để nhận được mã code từ facebook bạn phải đăng kí dịch vụ SMS Facebook từ nhà mạng đó cụ thể ở đây là Viettel.Sau khi đăng kí thành công thì bạn tiến hành làm gì cũng được,viettel đương nhiên là sẽ gửi mã code về rồi vì bạn đã bỏ tiền ra đăng kí dịch vụ mà.

Tuy nhiên nick facebook của bạn đã đc thêm vào trong tài khoản facebook rồi nhé chứ chưa thêm vào thì sao mà làm 😀 . Công việc bây giờ là bạn cầm điện thoại lên và soạn tin nhắn như sau : F1 gửi 9223 (1000đ/ngày).Sau khi đăng kí xong thì bạn sẽ nhận được ngay một mã code mà facebook gửi cho bạn hoặc bây giờ nếu bạn có muốn lấy lại mật khẩu thì đương nhiên mã code cũng sẽ được gửi về ngay thôi.

Sau khi đã làm xong,nhận được mã code rồi thì nhanh tay soạn hủy  nó đi cho chắc nhé,khi nào dùng thì đăng kí lại chứ không nó trừ 1000k/ngày thì khổ 😀 .Cú pháp đê hủy là : HUY gửi 9223.

 

Cách nhận mã  xác nhận facebook từ nhà mạng Mobifone

Y sờ chang như chú Viettel đẹp trai thì chị Mobifone nó cũng có cú pháp đăng kí như sau : DK F1 gửi 32665​ (1000đ/ngày).Nhận được code rồi thì liên tay gửi tin nhắn huy thôi : HUY gửi 32665​.

UPDATE LẦN 1:

  • Nếu bạn dùng nhà mạng VINAPHONE mà cũng không nhận được SMS thì soạn tin theo cú pháp sau nhé :DK gửi 1571 ( Bạn truy cập vào đường dẫn wapsite hệ thống vừa gửi về, và đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn. Nhập mã xác nhận ở tin nhắn mà hệ thống gửi),xong rồi thì soạn tin  HUY gửi 1571 để huy dịch vụ SMS facebook.
  • Cú pháp đối với nhà mạng VietNamMobile như sau bạn có thể đăng kí và sử dụng : FB -> 32665 (600đ/Tin),tuy nhiên mình chưa kiểm nghiệm qua vì mặc định mình dùng VNMonile đều nhận được tin nhắn cả,bạn nào không nhận được có thể sử dụng cú pháp này tồi tiền hành đặt lại mật khẩu lần nữa.

UPDATE LẦN 2:

Nếu các bạn đã thử hết tất cả các cách trên mà vẫn không được thì đây là bước cuối cùng và tỉ lệ thành công khá cao nếu như bạn có số điện thoại đã xác nhận nick facebook rồi nhé.Vào đường dẫn https://www.facebook.com/help/contact/?id=338822979524831 và nhập thông tin yêu cầu gủi lên facebook.

Bạn có thể ghi bằng tiếng việt hết nhé : điền email để facebook gửi thông báo về,điền số điện thoại,nhà mạng (viettel,mobilefone,vinaphone…).Mục bổ sung thì bạn có thắc mắc ,khó khăn gì thì điền vào rồi bấm Gửi.

Thông thường 1 tiếng gì đó facebook sẽ gửi thông báo về mail bạn đã nhập,bạn nên thường xuyên kiểm tra mail.Nó mail về yêu cầu bạn cung cấp gì thì bạn làm y chang theo nó và gửi lại cho nó bằng mail đó luôn.Rồi ngồi đợi kết quả thôi.Chúc các bạn thành công.

Theo cá nhân mình thấy 2 thằng mạng này là xác xuất không nhận được mã code khi chưa đăng kí là 100% ,riêng Vietnamobile,Vinaphone… thì mình đều nhận được cả.Nếu bạn có trục trặt hay thắc mắc gì cứ comment bên dưới bài viết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *