Thủ Thuật Facebook

Khắc phục không nhận được mã xác nhận Facebook

Điện thoại không nhận được mã xác nhận faceboook

Hiện nay tình trạng mã xác nhận facebook không gửi về điện thoại khá là phổ biến gây khó khắn cho người dùng khi muốn lấy lại mật khẩu hay đăng kí mới tài khoản facebook.Việc này đặc biệt gây đau đầu cho những người vô tình quên mật khẩu facebook vì họ không có cách nào lấy lại mật khẩu vì đa số người dùng đăng kí tài khoản facebook bằng số điện thoại thường ít khi xác nhận mail hoặc thêm email vào.

Vậy làm thế nào để để nhận được mã xác nhận từ facebook một các dễ dàng.Trong bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn có thể lấy được mã xác nhận từ facebook một cách dễ dàng nhất.

Vì sao không nhận được mã code xác nhận từ facebook

Hiện này việc không nhận được mã xác nhận từ facebook xảy ra khi các bạn sử dụng số điện thoại của Viettel và Mobifone.Hai mạng di động lớn ở Việt Nam thông thường hay chặn các tin nhắn từ nước ngoài về nên facebook cũng không ngoại trừ. Và có thời gian Internet Viettel cũng từng chặn tên miền facebook khi truy cập từ IP Viettel.

Mình đã kiểm tra sử mạng VietnamMobileVinaPhone đều có thể nhận được mã code từ facebook,và cũng thấy khá nhiều người sử dụng sim VietnamMobile để đăng kí nick facebook hàng loạt phục vụ cho mục đích riêng của tường người như :chạy quảng cáo ads facebook,tạo fanpage bán hàng,bảo mật cho nick facebook an toàn hơn…Nếu bạn có nhu cầu tạo nick facebook sử dụng tạm thời có thể xem bài viết hướng dẫn tạo nick facebook nhanh của mxhviet.

Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy mã xác nhận facebook của sim Viettel và Mobifone

Cách nhận mã  xác nhận facebook từ nhà mạng Viettel

Mặc định khi đăng kí facebook hay lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại viettel thì không bao giờ bạn nhận được mã code cả vậy để nhận được mã code từ facebook bạn phải đăng kí dịch vụ SMS Facebook từ nhà mạng đó cụ thể ở đây là Viettel.Sau khi đăng kí thành công thì bạn tiến hành làm gì cũng được,viettel đương nhiên là sẽ gửi mã code về rồi vì bạn đã bỏ tiền ra đăng kí dịch vụ mà.

Tuy nhiên nick facebook của bạn đã đc thêm vào trong tài khoản facebook rồi nhé chứ chưa thêm vào thì sao mà làm 😀 . Công việc bây giờ là bạn cầm điện thoại lên và soạn tin nhắn như sau : F1 gửi 9223 (1000đ/ngày).Sau khi đăng kí xong thì bạn sẽ nhận được ngay một mã code mà facebook gửi cho bạn hoặc bây giờ nếu bạn có muốn lấy lại mật khẩu thì đương nhiên mã code cũng sẽ được gửi về ngay thôi.

Sau khi đã làm xong,nhận được mã code rồi thì nhanh tay soạn hủy  nó đi cho chắc nhé,khi nào dùng thì đăng kí lại chứ không nó trừ 1000k/ngày thì khổ 😀 .Cú pháp đê hủy là : HUY gửi 9223.

 

Cách nhận mã  xác nhận facebook từ nhà mạng Mobifone

Y sờ chang như chú Viettel đẹp trai thì chị Mobifone nó cũng có cú pháp đăng kí như sau : DK F1 gửi 32665​ (1000đ/ngày).Nhận được code rồi thì liên tay gửi tin nhắn huy thôi : HUY gửi 32665​.

UPDATE LẦN 1:

 • Nếu bạn dùng nhà mạng VINAPHONE mà cũng không nhận được SMS thì soạn tin theo cú pháp sau nhé :DK gửi 1571 ( Bạn truy cập vào đường dẫn wapsite hệ thống vừa gửi về, và đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn. Nhập mã xác nhận ở tin nhắn mà hệ thống gửi),xong rồi thì soạn tin  HUY gửi 1571 để huy dịch vụ SMS facebook.
 • Cú pháp đối với nhà mạng VietNamMobile như sau bạn có thể đăng kí và sử dụng : FB -> 32665 (600đ/Tin),tuy nhiên mình chưa kiểm nghiệm qua vì mặc định mình dùng VNMonile đều nhận được tin nhắn cả,bạn nào không nhận được có thể sử dụng cú pháp này tồi tiền hành đặt lại mật khẩu lần nữa.

UPDATE LẦN 2:

Nếu các bạn đã thử hết tất cả các cách trên mà vẫn không được thì đây là bước cuối cùng và tỉ lệ thành công khá cao nếu như bạn có số điện thoại đã xác nhận nick facebook rồi nhé.Vào đường dẫn https://www.facebook.com/help/contact/?id=338822979524831 và nhập thông tin yêu cầu gủi lên facebook.

Bạn có thể ghi bằng tiếng việt hết nhé : điền email để facebook gửi thông báo về,điền số điện thoại,nhà mạng (viettel,mobilefone,vinaphone…).Mục bổ sung thì bạn có thắc mắc ,khó khăn gì thì điền vào rồi bấm Gửi.

Thông thường 1 tiếng gì đó facebook sẽ gửi thông báo về mail bạn đã nhập,bạn nên thường xuyên kiểm tra mail.Nó mail về yêu cầu bạn cung cấp gì thì bạn làm y chang theo nó và gửi lại cho nó bằng mail đó luôn.Rồi ngồi đợi kết quả thôi.Chúc các bạn thành công.

Theo cá nhân mình thấy 2 thằng mạng này là xác xuất không nhận được mã code khi chưa đăng kí là 100% ,riêng Vietnamobile,Vinaphone… thì mình đều nhận được cả.Nếu bạn có trục trặt hay thắc mắc gì cứ comment bên dưới bài viết nhé.

 

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

53 Comments

  • Bên mình có nhận vượt trình tạo mã 2 lớp như thế này . Vào được nick rồi thanh toán sau .
   Liên hệ zalo hoặc gọi : 01696 445 445

   • #NHẬN LẤY LẠI TÀI KHOẢN QUÊN MẬT KHẨU – TÀI KHOẢN BỊ HACK – KHÔNG NHẬN ĐƯỢC CODE TRÌNH TẠO MÃ – FACEBOOK TỈ LỆ THÀNH CÔNG 90% ! UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

    ĐẶC BIỆT : KHÔI PHỤC NICK TRƯỚC NHẬN TIỀN SAU KHÔNG CỌC !

    CHÚ Ý: Hiện nay có một số thành phần lừa đảo yêu cầu thanh toán trước đa số là lừa đảo nên mọi người chú ý !
    LIÊN HỆ : CALL + Zalo 01696.445.447 FB: fb. com/FanMinSan.MMO

  • #NHẬN LẤY LẠI TÀI KHOẢN QUÊN MẬT KHẨU – TÀI KHOẢN BỊ HACK – KHÔNG NHẬN ĐƯỢC CODE TRÌNH TẠO MÃ – FACEBOOK TỈ LỆ THÀNH CÔNG 90% ! UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

   ĐẶC BIỆT : KHÔI PHỤC NICK TRƯỚC NHẬN TIỀN SAU KHÔNG CỌC !

   CHÚ Ý: Hiện nay có một số thành phần lừa đảo yêu cầu thanh toán trước đa số là lừa đảo nên mọi người chú ý !
   LIÊN HỆ : CALL + Zalo 0396.445.447 FB: fb. com/FanMinSan.MMO

  • Bạn thử cú pháp sim Vinaphone ntn nhé: DK gửi 1571. Bạn truy cập vào đường dẫn wapsite hệ thống vừa gửi về, và đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn. Nhập mã xác nhận ở tin nhắn mà hệ thống gửi.
   Sau khi xong xuôi thì hủy dịch vụ đi để đỡ tốn tiền :Khách hàng soạn tin: HUY gửi 1571.

  • #NHẬN LẤY LẠI TÀI KHOẢN QUÊN MẬT KHẨU – TÀI KHOẢN BỊ HACK – KHÔNG NHẬN ĐƯỢC CODE TRÌNH TẠO MÃ – FACEBOOK TỈ LỆ THÀNH CÔNG 90% ! UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

   ĐẶC BIỆT : KHÔI PHỤC NICK TRƯỚC NHẬN TIỀN SAU KHÔNG CỌC !

   CHÚ Ý: Hiện nay có một số thành phần lừa đảo yêu cầu thanh toán trước đa số là lừa đảo nên mọi người chú ý !
   LIÊN HỆ : CALL + Zalo 01696.445.447 FB: fb. com/FanMinSan.MMO

  • Mình có update cú pháp sms cho sim VietNammobile đấy,bạn kiểm đăng kí rồi reset lại mật khẩu lần nữa coi nhé

 • Cái này mình gặp rồi, mọi người cứ chụp hình CMND mail cho FB theo những yêu cầu của FB
  Hi,

  Xin chào!

  Cảm ơn bạn đã báo cáo. Để có thể hỗ trợ bạn, chúng tôi cần bạn trả lời email này cùng:

  – Mô tả sự cố bạn đang gặp phải
  – Hình ảnh hoặc bản scan của giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp để chúng tôi có thể xác nhận rằng bạn sở hữu tài khoản này

  Nếu bạn không có giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp, bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi 2 mẫu giấy tờ tùy thân khác (ví dụ: thẻ học sinh, thẻ tín dụng) hiển thị cùng một tên. Ngoài ra, một trong các giấy tờ tùy thân phải có ảnh hoặc ngày sinh khớp với thông tin trên trang cá nhân Facebook của bạn.

  Nếu bạn không có giấy tờ tùy thân hiển thị tên bạn sử dụng trong đời thực cũng như ảnh hoặc ngày sinh, bạn có thể cung cấp 2 mẫu giấy tờ tùy thân hiển thị cùng một tên và một giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp có ngày sinh hoặc ảnh khớp với thông tin trên trang cá nhân của bạn.

  Tìm hiểu thêm về các loại giấy tờ tùy thân khác nhau mà chúng tôi chấp nhận trong Trung tâm trợ giúp:

  https://www.facebook.com/help/159096464162185?ref=cr

  Bạn cũng có thể thử một trong những cách khác khác sau đây để đăng nhập lại vào tài khoản của mình:

  – Yêu cầu một mã phê duyệt đăng nhập khác bằng cách nhấp vào liên kết “Gửi lại mã” trên màn hình đăng nhập Facebook
  – Thử đăng nhập từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng bạn đã sử dụng để đăng nhập vào Facebook trước đó

  Trân trọng cảm ơn!
  Nhóm Facebook

  • Gui xong ban vao lại facebook để yêu cầu lấy mã code bạn,ví dụ bạn lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại ấy để nó có gửi về không.CÒn nếu không được thì bạn sử dụng cái cuối cùng ,mình có ghi ở mục UPDATE 2 ấy

 • Mình có nikc cửa bạn gái. 0989792704.De thương Milo. Ko thể lấy lại mật khẩu dc. Bạn làm sao giúp mình với, vì số ĐT ko liên lạc dc. Giúp mình với số ĐT của mình là 0941308138

 • m thay đổi mật khẩu nick fb nhưng mà quên mất số điện thoại đăng ký van còn .bạn nào giúp mk vs liên lac vs mk 0977073249

 • bạn ơi..mình đk dvu fb của sim vietnamobile..nhưng nó cứ trừ tiền rk..giờ mình không mún xài nữa..mún huy dvu này thì pải làm s bạn

 • HPK dùng mobaphone, trang FB dang ky tu 2011, 1 tuân nay FB doi code (6 sô) dê nhâp vào FB, mà không nhân duoc sô do !!

  Theo tin o dây : lôi cùa mobaphone …. nguoi thi lôi Vina,theo FB phài co Vietnammobile…

  Cây hoi : Tài sao tù 2011 không co vân dê gi ? Tài sao FB không gùi ma sô vào email minh ?

 • Minh bị mât so dt. Bh muon lay mã phê duyệt nhưng toàn báo là gửi vê sđt. Có cáh nao đê lấy mã phê duyệt ma k câm tới sđt k.

 • Mình bị…..” Bạn đã yêu cầu quá nhiều mã bảo mật tin nhắn văn bản gần đây. Vui lòng thử lại sau.”…. tự nhiên nó vậy giờ k biết làm sao… ai biết xin chỉ giúp mình với ạ.. xin cảm ơn và hậu tạ

 • Fb của mình sao ko vô đc, nó bắt xác định danh tính, rồi bảo phê duyệt lần đăng nhập của bạn trên máy tính…mình phải làm sao để đăng nhập đc fb đây bạn?

 • Em dùng mobi nhưng thử mọi cú Pháp của anh thì nhà mạng báo lỗi tin nhắn không gửi đc vậy h sao ạ?

 • Em sử dụng Vettel ạ nhưng đăng nhập được mà còn đồi mã xác nhận đăng nhập em k nhận được mã gửi tin như anh đã hướng dẫn vẫn không được anh có thể nào giúp em được không ạ. Xin cảm ơn anh

 • Mình dùng vietnam moblie và mìn cũng k nhận đc mã nào . mặc dù lúc nhập sđt nó có gửi mã. Lúc xác lập bảo mật 2 yếu tố nó cũng có gửi mã. Nhưng giờ đăng xuất ra rồi lại k có mã để đăng nhập vào nữa. Help me

 • Tên trên facebook của mình không giống với tên trên thẻ sinh viên và mình cài ngày sinh là ngày khác với trên thẻ thì có thể căn cứ vào ảnh, năm sinh, trường học và khoa mình đã đăng ký hay ko. Mình ko thể nhận được mã phê duyệt đăng nhập từ số đt của mình

 • Bên mình có nhận vượt trình tạo mã 2 lớp như thế này . Vào được nick rồi thanh toán sau .
  Liên hệ zalo hoặc gọi : 01696 445 447

 • Tôi vẫn không nhận được mã, tôi đã thử mọi cách rồi mà vẫn không được. Add có thể giúp Em không. EM xin trân thành cảm ơn và Hậu tạ ạ

 • Bạn nào không nhận được mã từ facebook gửi về khi cài đặt xác thực bảo mật 2 lớp thì liên hệ mình (yêu cầu số DT đăng ký gửi mã bạn đang giữ nhé. 100k 1 suất lấy lại mã: SDT: 0-3-5-5-0-8-6-0-8-2

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.