Thủ Thuật Facebook

Hướng dẫn xem thời gian Online facebook 7 ngày qua của bạn

Một tính năng khá thú vị của Facebook vừa ra mắt đó mang tên là Thời gian mỗi ngày giúp bạn có thể xem được thời gian trung bình bạn dành để sử dụng Facebook mỗi ngày là bao nhiêu từ đó bạn có thể thấy bạn có thực sự nghiện Facebook hay không và nếu nhiều quá thì có thể tự tiết chế lại để dành nhiều thời gian cho công việc hay bạn bè, người thân.

Tính năng này của Facebook sẽ tính thời gian trung bình trong 7 ngày vừa qua của bạn và bạn dễ dành xem được theo biểu đồ hiển thị của Facebook.

Để xem thời gian online của bạn trên Facebook bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Đối với điện thoại Android

Bạn truy cập vào Menu có dấu 3 gạch phía trên chọn vào Cài đặt & Quyền riêng tư -> Thời gian bạn ở trên Facebook.

Lúc này bạn sẽ thấy facebook thống kê Thời gian mỗi ngày bạn online bao nhiêu phút, tiếng trong 7 ngày gần đây nhất.

Xem thời gian online facebook trên android

Xem thời gian online facebook trên android

Đối với điện thoại iOS

Cùng làm tương tự trên Android, với điện thoại ios Menu dấu 3 chấm sẽ nằm phía dưới cùng bạn bấm vào đó và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư -> Thời gian bạn ở trên Facebook.

Xem thời gian online facebook trên IOS

Xem thời gian online facebook trên IOS

Tuy nhiên một điều mình lưu ý với các bạn là cùng một tài khoản nếu bạn xem trên 2 điện thoại khác nhau thì sẽ thấy thời gian hiển thị khác nhau bởi vì thời gian này nó tính theo thời gian bạn online trên thiết bị bạn xem.

Như vậy nếu bạn dùng 2 điện thoại cho 1 tài khoản facebook thì bạn xem 2 thiết bị rồi cộng thời gian lại với nhau mới ra nhé.

Hiện tính năng chưa thấy xuất hiện trên facebook trình duyệt máy tính và có mình sẽ cập nhật sau.

Chúc bạn thành công nhé!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

7 Comments

  • thông tin hữu ích. Mình có đang quảng trị 1 page nhưng lượt vào xem của page thấp không mang lại hiệu quả, Rất cần 1 sự thay đổi đem lại doanh số bán hàng

  • cheng ơi, mình quên mk fb. lúc mình đăng nhập mình có ấn quên mk. nhưng fb k hiện phần gửi mã code vào sdt mà nó hiện luôn liên hệ tin cậy mình đã nhập 3 mã nhưng nó báo là bạn đã thử quá nhiều. mình để 24h và nhập lại vẫn bị vậy. Giờ mình phải làm sao hả chengg.

  • Ad cho mình hỏi 1 chút nhé,
    Mình có tạo 1 kênh youtube và upload 1 số video clip lên. Tuy nhiên mấy video này lại bị claim bản quyền, nhưng vẫn để public được và không ảnh hưởng đến kênh. Nó thông báo là không cho kiếm tiền bằng video này. Mình hiểu là không kiếm tiền được khi mình tham gia GA thôi. Vậy AD cho mình hỏi video đấy khi mình tham gia Network thì có kiếm tiền được không?

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.