Thủ Thuật Facebook

Thủ thuật xem facebook người khác có online không?

Đây là một mẹo nhỏ dành cho những bạn bạn hay gái mà đang để ý một người nào đó mà muốn xem người đó có thật sự đang online không thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn một mẹo vặt nhé.Thật ra bạn có thể dễ dàng biết được người ta đang online không bằng cách xem ở mục Chat đúng không nào?

Tuy nhiên, trường hợp bạn đang tắt chat thì bạn không thể xem chính xác được mà phải dàng mẹo để xem và theo kinh nghiệm của mình thì mục Chat hiển thị không chính xác về việc người đó có đang Online không vì đôi khi nó cập nhật hơi chậm.

Vậy để xem người khác có online trên facebook không thì làm sao?

Đầu tiên bạn truy cập vào trang cá nhân của người đó trên máy tính hoặc là trên di động nhé, dù bạn lướt trên máy tính hay điện thoại thì bắt buộc bạn phải chuyển sang định dạng mobile.Ở trên điện thoại thì mặc định nó là định dạng mobile rồi còn nếu ở máy tính thi bạn phải là như sau.

Xem thêm : Đăng ký payoneer nhạn 25$ vào tài khoản 2016

Truy cập vào trang cá nhân người bạn muốn xem ví dụ như sau:

https://www.facebook.com/ongdeo.cit sau đó bạn chỉnh đường link thành dạng như sau: https://m.facebook.com/ongdeo.cit .Thay chữ www  thành m nhé.

Sau đó bạn enter thì giao diện bây giờ sẽ ra dạng như sau trên màn hình máy tính:

Thủ thuật xem người khác có online facebook không?

Thủ thuật xem người khác có online facebook không?

Sau đó bạn bấm vào biểu tượng tin nhắn như trong hình nhé và bây giờ giao diện sẽ giống như hình dưới đây:

Xem người khác online bao nhiêu phút

Xem người khác online bao nhiêu phút

Ở đây bạn có thấy mình khoanh ở chữ “hoạt động 15 phút trước” không? Đó chính là thời gian người đó online gần nhất đấy, và thực gian này cực kỳ chính xác luôn đấy nhé các bạn.Nếu người đó đang online thì nó thường báo là “hoạt động các đây 15 giây” hoặc “hoạt động cách đây 1 phút“.

Mình đảm bảo nó chuẩn xác luôn, các bạn cứ kiểm chứng thử nhé.Bạn nào đang muốn kiểm tra gấu mình có online không? hay đang suốt ngày rình mò trang cá nhân người khác thì đây chắc là thủ thuật facebook cần thiết rồi nhỉ?

Chúc các bạn vui vẽ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

7 Comments

  • Hồi xưa xài Yahoo suốt ngày nghiên cứu mấy thủ thuật kiểu này. Đến khi xài Facebook thì cũng già mất rầu, không quan tâm đến nó nhiều lắm. Nhưng cũng quan tâm những phần liên quan đến công việc, hehe

  • ad cho mình hõi với nhưng người mà mình ko kb với minh, mình có xem được ko , và mình nt họ trã lời mới biết được hay mình nt mà họ ko trã lời mình ko thễ biêt

  • Bạn ơi cho mình hỏi nếu người đó tất cuộc trò truyện với mình thì chúng ta sẽ ko thể thấy họ onl nếu như vậy thì thời gian trên có đúng ko

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.