Thủ Thuật Facebook

Hướng dẫn thêm Tab Youtube cho Fanpage Facebook

Thêm Tab Youtube cho Fanpage Facebook – Đây là một thủ thuật cho fanpage facebook không thể thiếu cho những ai đang quản lí những page có kênh Youtube riêng,đây là tính năng nên tích hợp vào đẻ làm tăng sự phong phú,đa dạng cho page facebook,Và trong tương lai mình sẽ có bài  hướng dẫn các thêm một website vào fanpage facebook cho những ai cần.Đây mới là tính năng đỉnh của đỉnh khi kinh doanh,buôn bán trên facebook.

Xem thêm :

Thủ thuật này giúp bạn thêm kênh Youtube vào trong fanpage bằng cách chèn vào các thẻ Tab trong page ,mặc định page sẽ có cách tab như : Dòng thời gianGiới thiệuAlbum ảnhThích .Thì bây giờ bạn có thể chuyển thêm thẻ Youtube vào và cho 1 thẻ tab nào đó ẩn đi như  là được.Cái tab Thích là nên cho ẩn vào trong nhất vì nó chẳng để làm gì quan trọng cả.

Các bước thêm Tab Youtube cho Fanpage

Cài thêm tab Youtube cho fanpage facebook

Cài thêm tab Youtube cho fanpage facebook

Đầu tiền bạn đăng nhập vào facebook dùng nick có quyền ADM đối với fanpage cần đưa kênh Youtube vào ấy nhá.Hãy search trên ô tìm kiếm facebook với từ khóa “Youtube Tab” để có thể cài đặt ứng dụng này vào trong tài khoản facebook bạn.Khi bạn bấm vào thì nó sẽ hiện lên dòng thông báo cài đặt ,bạn bấm vào ô Install Application nhé.

Sau đó nó sẽ chuyển đến cho bạn một đường link để bạn có thể chọn cai fanpage facebook mà cần thêm thẻ Tab youtube vào,bạn chọn bình thường rồi bấm Thêm thẻ trang thôi.Công việc này khá là đơn giản và dễ hiểu nhỉ,chẳng có tẹo gì phức tạp cả.

Thiết lập cho Youtube Tab

Thiết lập cho Youtube Tab

Tiếp theo là bạn bấm vào cài đặt cho tab Youtube với những thông tin cần điền như sau:

Youtube Account Name or Youtube Playlist: Ở đây bạn sẽ điền tên kênh của mình vào hoặc 1 danh sách phát của kênh bạn.Ví dụ kênh mình như sau: http://youtube.com/mxhviet thì mình chỉ cần điền là mxhviet vào ô này thôi.

Featured video ID : Nhập 1 video mà bạn thấy nó hay nhất và đặc sắc nhất của kênh vì đây là video mà nó sẽ hiện lên trên cùng ,nên để video giới thiệu dịch vụ hay fanpage của bạn nhé.ID là dãy số cuối cùng của video đó nhé,vào xem video bạn sẽ thấy.

Player Theme: Chọn giao diện sang hay tối cho Youtube tab thôi,không có gì đặc sắc cả.

Mọi việc xong xuôi bấm Save Setting là xong rồi.Bây giờ bạn vào Fanpage và tận hưởng thôi rất hấp nó dẫn 😀 .Mọi video sẽ được tự động cập nhật và nên các bạn không phải làm gì thêm từ nay về sau nữa nhé.

Giao diện Youtube tab trên fanpage

Giao diện Youtube tab trên fanpage

P/S: Có một lưu ý là bạn có thể di chuyển vị trí giữa các Tab bằng cách bấm vào ô Xem thêm trong Fanpage và rồi vào Quản Lí Tab ,ở đó sẽ cho bạn di chuyển vị trí giữa các Tab để sao cho phù hợp với mục đích của bạn.

Nếu thấy hữu ích đừng quên theo dõi và chia sẽ blog cho mọi người nhé.Mọi thắc mắc xin comment dưới bài viết mình.

 

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

6 Comments

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.