Nếu như bạn là người nổi tiếng sở hữu các trang Web, Instagram, kênh YouTube… thì  làm sao để thêm những liên kết này lên trang cá nhân Facebook của bạn để người khác có thể dễ dàng truy cập đồng thời tiếp bạn quảng bá được được thương hiệu của mình.

Trang cá nhân facebook được thêm liên kết

Trang cá nhân facebook được thêm liên kết

Thực sự việc thêm liên kết vào trang cá nhân Facebook rất hiệu quả đặc biệt với những bạn kinh doanh hoặc là là người có lượng fan đông đảo vì vậy nếu bạn chưa biết cách thêm liên kết thì hãy xem hướng dẫn mở bài viết này nhé.

Facebook trên máy tính

Bước 1:Đầu tiên bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn trên trình duyệt máy tính, nếu như bạn dùng điện thoại thì xem hướng dẫn phía dưới cùng nhé.

Bạn nhìn vào góc bên tay trái sẽ thấy dòng thêm liên kết Instagram, trang web hoặc liên kết khác, có nghĩa là trang cá nhân bạn chưa thêm liên kết gì cả, bạn tiến hành bấm vào đó nhé.

Bước 2:Tiếp theo bạn sẽ được dẫn đến vào mục thêm liên kết website hoặc mạng xã hội ở đây bạn muốn thêm liên kết nào thì chọn vào liên kết đó nhé.

Chọn vào thêm liên kết

Chọn vào thêm liên kết

Bước 3:Tiếp theo bạn tiến hành nhập các thông tin liên kết, riêng với liên kết mạng xã hội thì nếu như bạn dùng những mạng xã hội nào như Instagram, Twitter, Youtube thì chọn vào đúng mạng xã hội để nhập link nhé.

Bạn có thể chọn chế độ công khai hoặc là chỉ bạn bè/chỉ mình tôi mới có thể nhìn thấy những liên kết này.

Nhập thông tin liên kết

Nhập thông tin liên kết

Bước 4:Sau khi nhập xong các bạn bấm lưu và bây giờ hãy quay lại trang cá nhân Facebook của bạn sẽ thấy những liên kết này xuất hiện.

Liên kết xuất hiện khi nhập thành công

Liên kết xuất hiện khi nhập thành công

Facebook trên điện thoại

Đối với những bạn sử dụng Facebook trên ứng dụng điện thoại Android IOS thì cách làm  cũng rất là đơn giản thì hơi khó tìm nhưng mà vẫn làm được.

Bước 1: Đầu tiên bạn Mở ứng dụng Facebook lên và truy cập vào trang cá nhân hay còn gọi là Tường của bạn.

Bước 2: Bạn thao tác bấm vào mục Xem thêm về bản thân để mở trang giới thiệu thông tin về bạn lên.

Bước 3:Bạn kéo xuống một đoạn sẽ thấy phần thông tin cơ bản, bạn bấm vào mục chỉnh sửa để tiến hành thêm liên kết mạng xã hội và trang web.

Bước 4: Mục thêm liên kết xuất hiện bạn tiến hành thay đổi và thêm liên kết theo ý của bạn nhé tương tự như hướng dẫn ở phía trên.Sau khi điền xong các lưu kết bạn bấm Lưu lại là xong.

Như vậy thì mình đã hướng dẫn cho các bạn cắt theo một liên kết mạng xã hội hoặc bất kỳ website nào vào tường Facebook cá nhân trên ứng dụng Facebook hoặc là trên máy tính, nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại  bình luận bên dưới.

Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *