Thủ Thuật Facebook

Hướng dẫn thêm Đánh giá – Reviews cho Fanpage Facebook

Ai làm kinh doanh buồn bán thì tính năng Đánh giá – Reviews 5 sao cho Fanpage facebook thì không nên bỏ qua được.Đây sẽ là biểu tượng cho chất lượng của dịch vụ bạn đang kinh doanh cũng như cho khách hành có thể nêu lên ý kiến của họ và người truy cập vào Fanpage của bạn có thể dựa vào những đánh giá đó để tin tưởng dịch vụ kinh doanh của bạn.

Xem thêm : Top những thủ thuật cho Fanpage facebook bạn phải biết

Ở đây mình sẽ hướng dẫn cả 2 kiểu đó là cho những Fanpage đã có sẵn rồi và giờ muốn thêm vào thôi và cho những Fanpage tạo mới,đi vào bài viết chi tiết thôi.

Cách thêm tính năng Đánh giá cho Fanpage hiện tại

Bạn đá có sẵn Fanpage rồi và bây giờ muốn thêm tính năng Reviews Box (đánh giá) này vào thì làm theo các bước sau đây:

Thêm chức năng Đáng giá -Reviews box fanpage Facebook

Thêm chức năng Đáng giá -Reviews box fanpage Facebook

Bước 1 : Đăng nhập vào Fanpage Facebook của bạn,chuyển qua bên thẻ “ Giới thiệu” trên fanpage ,ở mục Thông Tin Trang bạn phải sửa thể loại page của bạn sang thành Doanh nghiệp địa phương.Sau đó chọn 1 loại hình kinh doanh hay hoạt động của bạn.Bạn nên chọn loại hình nào nó liên quan đến dịch vụ của bạn tí nhé để có thể tối ưu Page của bạn hơn.

Chỉ có Doanh nghiệp đia phương thì mới có tính năng đánh giá được thôi nhé vì thể loại page này cần địa điểm cụ thể.

Bước 2 :Sau khi chỉnh sửa xong  Thông Tin Trang thì page bạn vẫn chưa có tinh năng đánh giá đâu công việc bây giờ là bạn thêm địa điểm cho Fanpage của bạn để có thể kích hoạt chức năng Đánh giá – reivews của Page.Ở mục nhập thông tin thì bạn phải nhập đúng cái mã bưu chính với thành phố ghi ở trên nhé,mã bưa chính thì google là ra thôi chứ chẳng có gì khó cả.

Bước 3 : Bấm lưu lại và tận hưởng kết quả nhé,bây giờ bạn để ý bên các thẻ tab trong Fanpage sẽ có thêm một Tab là Đánh giá thay cho thẻ Thích.

Bạn có thể nhờ bạn bè và người thân gì vào Reviews – đánh giá cho những ý kiến tốt để gây ấn tượng đầu tiền cho người xem Fanpage hay khác hàng của bạn nhé.

Vậy là xong rồi,còn dưới đây là cách để bạn có thể tạo Page mới có tính năng Reviews Box (đánh giá).

Đánh giá cho Fanpage Facebook để tăng mức độ uy tín

Đánh giá cho Fanpage Facebook để tăng mức độ uy tín

Cách thêm tính năng Đánh giá cho Fanpage mới

Để tạo page có  chức năng reviews này thì cũng chả khác là mấy so với cái cách trên,khi bạn tạo Page thì bạn hãy chọn luôn Thể loại trang là Doanh nghiệp địa phương luôn nhé và cứ thế mà tạo thôi thì mặc  đinh page bạn sẽ có tính năng Đánh giá 5 sao thôi.

Tạo page có chức năng Đánh giá

Tạo page có chức năng Đánh giá

Mọi ý kiến thắc mắc xin cứ comment bên dưới bài viết.

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

5 Comments

 • Chào bạn,

  Mình tự tạo Fanpage, và mình làm đúng những gì bạn hướng dẫn. Tuy vậy, phần nhận xét đáng giá theo sao vẫn không thấy hiển thị ra bạn a.
  Fanpage của mình làm dựa tren fb cá nhân của mình.
  Nghe nói còn có thể tạo Fanpage ko dựa theo fb nào, tuy nhiên fanpage bán hàng của mình cũng khá quen khách rôi, giờ ko thể thay đổi khác đc. mà mình muốn bổ sung thêm phần đánh giá cũng như tạo cho fanpage bán hàng của mình profession hơn nưa thôi. Mong bạn hướng dẫn thêm
  Trân trọng cám ơn

 • Mình nghĩ các bạn làm mà nó ko hiện ra bản đồ là do mình chưa bật nút hiện bản đồ đó các bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.