Thủ Thuật Facebook

Facebook ra mắt tính năng Nói lời cảm ơn đến bạn bè bằng Clip

Mới đây ngày 11/13/2014  Facebook cập nhật một đường dẫn để mọi người có thể tạo nhanh 1 clip cảm ơn  30s trên facebook với nội dung là gửi lời cảm ơn đến đến một người bạn bất kì nào trong danh sách Friends của bạn.Việc tạo clip hoàn toàn trực quan bạn chỉ việc chọn những hình ảnh và lời comment phía dưới để cho vào clip.

Các bước tạo clip cảm ơn trên facebook

  • Đầu tiên bạn sẽ đăng nhập tài khoản facebook và vào đường link này để tạo video cảm ơn : Nói lời cảm ơn trên facebook
  • Sau đó bạn sẽ chon một người để bạn tạo clip bên phía trái.Nó sẽ hiện lên những thông tin người Friends mà bạn chọn bên dưới video bao gồm:Hình ảng và những status,comment tương tác giữa bạn và người đó.

Hình ảnh và comment mình sẽ nói ra ở đây,và facebook nó lấy thông tin này ở đâu ra:

Hình ảnh: Đây chính là những hình ảnh của người Friends mà bạn chọn.Những ảnh này đa số là ảnh bạn đã tương tác vào như comment hoặc Like và nó sẽ hiển thị cho bạn chọn.Ngoài ta bạn có thể  chọn ảnh phía bên ngoài để bỏ vào cho clip thêm sinh động.
 Làm clip nói lời cảm ơn trên facebook


Làm clip nói lời cảm ơn trên facebook

Comment – Status:Sau khi chọn hình ảnh trong cho clip bạn sẽ chọn những đoạn text phía dưới.Những đoạn text này lấy từ comment hay status người đó,có thể là trên tường người đó,hoặc những comment ở status bài viết và đa phần nó đều liền quan tới người tạo Clip.Riêng text này nó cho tự động và không chọn từ bên ngoài được.Mặc định video sẽ chạy hình ảnh trước vào sau đó chuyển qua text.

Mặc định facebook sẽ cho bạn tạo 1 clip dài nhất có thể là 1 phút.Thời gian này nó phụ thuộc vào sự tương tác giữa bạn và người đó.Nếu như bạn có nhiều hình ảnh ,text với người đó thì mặc định nó sẽ cho độ dài tối đa là 1 phút (nếu  chọn chế độ bạn cũ) và 45 giây (nếu chọn chế độ bạn bè).Và nếu ít tương tác thì video dài 30 giây.Dù clip dài tới đâu thì bạn chỉ dược chọn 7 hỉnh ảnh hay text.Hai cái này cộng lại chỉ được tổng làm 7 cái thôi nhé.

làm clip cảm ơn facebook

Làm clip cảm ơn facebook

Sau khi hoàn thành xong clip bạn bấm vào nút chia sẽ để post nó lên facebook.Mặc đính nó sẽ tag người bạn mà bạn làm clip vào tạo thêm với nội dung như trong hình ảnh phía dưới.Rất thú vị đúng không nào.

Post video cảm ơn trên facebook

Post video cảm ơn trên facebook

Việc tạo clip cảm ơn này giúp mối quan hệ trên facebook thêm thú vị hơn và có những phút giây vui vẽ khi dùng mạng xã hội hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Hãy ghé thăm website nếu bạn là người yêu công nghệ và mạng xã hội.

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.