Thủ Thuật Facebook

Chặn bài viết cá nhân, fanpage, nhóm hiển thị lên Newfeed

Ở bài trước thì mình đã có bài viết về cách ẩn theo dõi ai đó 30 ngày rồi ai quan tâm có thể xem nhé.Thì ở bài viết này mình cùng tìm hiểu các ẩn theo dõi tất cả những thông tin hiện lên tường mình mà bạn không thích nhé.

Thủ thuật này áp dụng trong trường hợp vào tham gia vào các group nào đó tuy nhiên lâu lâu lại có hiển thị một số thông tin mình không thích hoặc là một cá nhân nào đó bạn không muốn những status của họ cứ hiển thị khi bạn lướt facebook.

Vậy để ẩn những thứ đó di theo một khoản thời gian nhất định nào đó có nghĩa là không phải trong 30 ngày hay gì cả mà là 1 đến 2 ngày gì đó thôi hoặc bao nhiều ngày tuy bạn thì có thể dùng thủ thuật ngày thay vì thủ thuật ẩn 30 ngày ở bài trước.

Bạn truy câp vào mục Tuỳ chọn bảng tin trên giao diện máy tính ở trên chỗ đăng xuất nick facebook ấy nhé.

Tuỳ chọn bản tin trên máy tính

Tuỳ chọn bản tin trên máy tính

Đối với giao diện trên điện thoại mọi người vào mục Cài đặt -> Tuỳ chọn bảng tin như sau:

Tuỳ chọn bản tin trên mobile

Tuỳ chọn bản tin trên mobile

Sau đó ở mục Bỏ theo dõi để ẩn bài viết mọi người có thể tuỳ chọn được người, page, group nào đó không muốn theo dõi các bài viết ở đó nữa như sau:

Bỏ theo dõi để ẩn bài viết

Bỏ theo dõi để ẩn bài viết

Sau khi bạn chọn danh sách không theo dõi nữa thì bấm Xong là hoàn thành.Thực ra lúc này facebook sẽ hủy theo dõi các facebook mà bạn vừa chọn thôi nó y chang việc bạn trực tiếp vào tường facebook người khác, fanpage, group để huỷ theo dõi vậy.

Tuy nhiên với cách này bạn có thể huỷ hàng loạt được thay vì vào từng chỗ khác nhau rất tốn thời gian.

Chúc mọi người thành công nhé.

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.