Công nghệ Thủ Thuật Facebook

Hướng dẫn cài đặt ZaloWeb trên trình duyệt

Ở video lần trước mình có hướng dẫn các cài đài đặt và sử dụng zalo trên máy tính (PC) Windows .Thì cách cài đặt cũng khá là đơn giản và dễ thực hiện.Công việc của bạn là phải có 1 chiếc điện thoại về nâng cấp lên phiên bản Zalo mới nhất ở phía dưới đây.

[su_note note_color=”#bdf6f7″ radius=”1″] Zalo cho máy tính được đăng nhập bằng cách quét mã QR từ thiết bị di động. Các phiên bản thiết bị di động hỗ trợ: Zalo 2.0.3 trở lên cho Android, Zalo 4.2 trở lên cho iOS và Zalo 2.1.1 trở lên cho Windows Phone.[/su_note]

Nếu bạn chưa cài Zalo cho máy tính của mình thì có thể xem link dưới đây để cài đặt nhé.

Xem thêm:

Mới đây thì Zalo tiếp tục cho ra phiên bản ZaloWeb và chắc đây là bản thử nghiệm đầu tiền nên có lẽ còn thiếu nhiều chức năng hay và trong tương lai chắc sẽ cập nhật mà hi vọng là nó không bị xóa.Có một điều là bạn chắc chắn sẽ không nghe gọi được trên Web rồi  thay vào đó bạn sẽ nhận và gửi tin nhắn rất mượt mà.

Bây giờ tiến hành cài đặt ZaloWeb trên trình duyệt nhé

Lưu ý đầu tiền mình có nhắc phía trên rồi,đó là máy bạn phải đang sử dụng bản Zalo mới mình có để link phía trên.Bạn tiến hành cài vào điện thoại và mục đích nó để quét mã QR CODE thôi.

Sau đó bạn tiến hành vào ZaloWeb theo đường dẫn sau đây : http://zaloapp.com/pc/ ,bạn sẽ thấy cái nút màu xanh là  [su_button url=”http://web.zaloapp.com/” background=”#2ABDF2″]ZaloWeb Beta [/su_button].Hãy click vào đó bạn sẽ chuyển đến trang đặng nhập zaloweb.

Sử dụng ZaloWeb trên trình duyệt

Tiếp đến bạn chọn Truy cập Beta trên bản thông báo.Ở đó có những lưu ý quan trọng mà bạn cần phải có để tiến hành các bước ở phía sau.Bây giờ bạn phải dùng đến điện thoại rồi đó.

quét mã QR Code đăng nhập zalo

Quét mã QR Code đăng nhập zalo

Bạn hãy bật Zalo app trên điện thoại và đăng nhập vào Zalo ,vào thẻ Kết Nối chọn Quét QR  rồi đưa lên màn hình máy tính để quét mã QR phía trên.

Quét mã QR code trên zalo app

Quét mã QR code trên zalo app

Ngay lập tức bạn sẽ được đăng nhập vào Zaloweb trên trình duyệt của bạn.Và giao diện của phiên bản Zaloweb như thế này.

Đây là danh sách bạn bè trong zaloweb và bạn có thể tìm kiếm nó theo nhóm nhé.

Bạn bè trong zaloweb

Bạn bè trong zaloweb

Còn đây là giao diện khi chát zaloweb khá là đẹp đúng không nào.Tuy thế bạn sẽ không lưu tin hiện tại nếu bạn tắt hay đăng nhập lại đâu nhé.Nhưng tin nhắn nó vẫn lưu trên App Zalo điện thoại của bạn.Và khi có tin nhắn thì nó vẫn báo tiếng động đàng hoàng nhé,không khác gì facebook đâu 😀

 

 

chát trên zaloweb_

Chát trên zaloweb

Vì là bản thử nghiệm nên lỗi hay có những trục trặt gì thì cũng là điều không tránh khỏi.Cụ thể khi mình dùng có những điểm chưa vừa lòng như sau.

[nbox type=”notice”]

  • Nếu để lâu zaloweb trong tab trình duyệt quá lâu có thể dẫn đến trình trạng trình duyệt bị đơ và phải tắt bật lên lại.Mình cũng không chắc chắn 100% vì có thể máy tình có vấn đề gì đó.
  • Tin nhắn không lưu khi tắt trình duyệt hay đăng nhập lại,mặc dù nó vẫn lưu trên điện thoại.Tuy nhiên khi mình dùng ở trình duyệt Firefox thì vẫn thấy tin nhắn lưu lại tuy không 100%.
  • Icon chát load rất chậm và chưa tải thêm được nhiều.
  • Chưa có quản lí cho Fanpage…[/nbox]

Đó chỉ là những lỗi hay sự thiếu sót nhỏ thôi vì chỉ là bản Beta thôi mà.Nếu bạn có ý kiến hay phát hiện lỗi gì cứ báo bên Support zalo trên zaloweb luôn nhá.Click vào tab phía trên Đăng xuất để gửi phản hồi cho bên ZALO

Nếu có thắc mắc gì các bạn cứ comment phía dưới.Xin cảm ơn.

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

9 Comments

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.