Thủ Thuật Facebook

Thủ thuật thay đổi màu sắc cho Group trên Facebook

Hiện tại Facebook đã cho phép quản trị viên thay đổi màu sắc tượng trưng Group trên Facebook mà bạn đang quản trị để  thêm phần sinh động hay để nhận dạng thương hiệu và dưới đây là cách để mọi người thay đổi nhé.

Trên giao diện trên điện thoại

Ở giao diện trên điện thoại thì bạn vào truy cập vào Group của bạn đang quản lí với quyền Admin nhé, sau đó chọn Công cụ quản trị và thông tin chi tiết -> Cài đặt -> Màu sắc

Chuyển màu sắc cho group trên facebook điện thoại

Chuyển màu sắc cho group trên facebook điện thoại

Lúc này bạn sẽ chọn màu sắc đặc trưng cho Group của mình, ở trên mình chọn màu xanh nên bạn sẽ thấy Group của mình khi vào sẽ có màu xanh.

Trên giao diện trên máy tính

Nếu bạn đang dùng máy tính thì hãy truy cập vào phần quản trị viên của Group chọn Chỉnh sửa cài đặt nhóm và kéo xuống phía dưới sẽ có phần Màu Sắc.

Chuyển màu sắc cho group trên facebook máy tính

Chuyển màu sắc cho group trên facebook máy tính

Tuy nhiên sau khi chuyển đổi xong mọi người nhớ dùng điện thoại để xem sự thay đổi nhé vì trên giao diện máy tính thì sẽ không thấy được màu sắc Group.

Như vậy là xong, với thủ thuật facebook này hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn nhé!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.