Cách xem phim trên Netflix miễn phí

Netflix là một trong những ứng dụng xem phim trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có thể xem phim được trên Netflix, thì bạn phải đăng ký tài khoản và trả phí hằng tháng để sử dụng dịch vụ. Và mới đây, Netflix đã chính thức phát hành tài khoản xem phim miễn phí Netflix Free cho điện thoại. Vậy Netflix Free là gì và cách xem phim trên Netflix miễn phí như thế nào, hãy cùng mình khám phá qua bài viết này nhé.

1. Netflix Free là gì?

Netflix Free là tài khoản Netflix có thể xem được những nội dung phim mà không tốn bất kỳ gói cước phí nào. Tuy nhiên, tài khoản Netflix Free bị giới hạn nội dung phim và độ phân giải khi xem phim.

Hiện tại, chỉ có các thiết bị Android mới có thể đăng ký tài khoản Netflix Free Bạn tải ứng dụng về và đăng ký Netflix Free theo hướng dẫn của ứng dụng. Ngoài ra, tài khoản Netflix Free không thể sử dụng để xem phim trên laptop hay PC.

  • Tải Netflix cho Android
Tổng hợp 2 cách xem phim trên Netflix miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, iPad hoặc đơn giản chỉ là bạn không thích sử dụng Netflix Free bị giới hạn thì phải làm cách nào? Và làm cách nào để xem trên PC, hãy tham khảo cách bên dưới nhé.

2. Cách xem phim trên Netflix miễn phí

Nếu bạn không thích sử dụng tài khoản Netflix Free, thì bạn có thể dùng thử tài khoản Netflix 1 tháng với bản Netflix Free Trial (Dùng thử 30 ngày miễn phí).

  • Netflix Việt Nam
Tổng hợp 2 cách xem phim trên Netflix miễn phí

Sau đó bạn hãy nhập tài khoản Gmail để đăng ký nhé. Với tài khoản Netflix Free Trial, bạn sẽ không bị giới hạn phim hay độ phân giải khi xem phim trong vòng 1 tháng dùng thử. Khi hết 1 tháng, bạn có thể tiếp tục gia hạn tính phí hằng tháng hoặc hủy gói cước đang sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên hủy trước 1 ngày để đảm bảo tài khoản của bạn sẽ không bị trừ phí gia hạn nhé.

Tổng hợp 2 cách xem phim trên Netflix miễn phí

3. Cách xem phim trên Netflix miễn phí trên máy tính

Bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập để tải Netflix về sau đó đăng nhập tài khoản Netflix Free và tận hưởng những thước phim tại gia. Một số phần mềm giả lập phổ biến hiện nay như Bluestacks, Noxplayer, LDplayer,…

Tổng hợp 2 cách xem phim trên Netflix miễn phí

4. Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Hiện nay Netflix hỗ trợ đăng ký tài khoản miễn phí trên các thiết bị Android dùng Android 8.0 trở lên. Để đăng ký bạn làm theo bài viết hướng dẫn sau.

Tổng hợp 2 cách xem phim trên Netflix miễn phí

Chúc các bạn có những thời gian xem phim vui vẻ với Netflix và đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *