Desktop

Khắc phục lỗi xuống dòng ở Google Chrome 39 đơn giản

Google chrome cập nhật bị lỗi xuống dòng ở phiên bản 39

Lỗi xuống dòng google chrome 39

Lỗi xuống dòng google chrome 39

Mới đây không lâu Google chrome có cho ra mắt phiên bản Chrome 39 nhưng vừa mới ra đã gặp lỗi tiếng việt trên tất cả các website ở Việt Nam.Nhiều người không vô tính update nhưng do trình duyệt google có kích hoạt sẵn tính năng tự động cập nhất khi có phiên bản mới.Để xem bạn đang dùng phiên bản Google Chrome nào thì bạn vào đường dẫn phí dưới  ở thanh địa chỉ nhé.

chrome://help/

Cập nhật google chrome

Cập nhật google chrome

Cách khắc phục lỗi tiếng việt trên google chrome 39

Quay lại vấn đề lỗi tiếng việt trên google chrome 39 thì cách khắc phục hiện tại cũng khác là đơn giản.Mình sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây thôi.Các bạn hãy copy đường link bên dưới bỏ vào thanh địa chỉ rồi truy cập.

chrome://flags

Bạn sẽ được dẫn đến nơi cài đặt flags của Google Chrome.Bạn nhìn vào dòng thứ 3 có dòng chứ  ” Tắt DirectWrite Windows “.Công việc của bạn là bấm vào cái nút Bật (Enable) khi thấy cái dòng đó sáng lên là thành công rồi đó.Bạn có thể xem hình ảnh phía dưới.

Khắc phục lỗi xuống hàng ở google chrome 39

Khắc phục lỗi xuống hàng ở google chrome 39

Sau đó bạn tiến hành tắt trình duyệt và bật lên lại để xem kết quả nhé.Hiện tượng lỗi font chữ và xuống dòng ở google chrome đã biến mất hoàn toàn.Chúng ta đợi phiên bản Google Chrome 40 sẽ cập nhật và vá lỗi này.

Ngoài ra để khắc phục lỗi ở google chrome 39 thì bạn có thể hạ xuống phiên bản google chrome 38 hoặc thấp hơn

Link tải google chrome phiên bản 38 tại đây: http://dl.google.com/chrome/win/38.0.2125.101_chrome_installer.exe

Mọi thắc mắc xin hãy để lại comment.

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.