Ngân hàng

Top xếp hạng những thẻ VISA/MasterCard nên làm nhất

Bạn là người thường hay mua sắm trên mạng đặc biệt là các trang ở nước ngoài hoặc bạn là người chạy quảng cáo facebook, zalo…hoặc có thể bạn là người dùng thẻ visa/mastercard để nhận tiền từ nước ngoài khi kiếm tiền trên mạng, hoặc xác mình paypal… thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Mình sẽ tổng hợp các loại thẻ Visa/Mastercard mình đang sử dụng mà thấy nó rất tiện lợi về cách làm cũng như là an toán khi thanh toán.

Với mình, thẻ VISA/MASTERCARD của mình đa phần dùng để chạy quảng cáo facebook , nhận thanh toán từ nước ngoài và đặc biệt để mua tên miền, hosting, VPS… và bạn nào đang muốn kiếm tiền online hoặc affiliate thì sắp tới mình sẽ có nhiều bài viết cho bạn và đây là bài viết tiền đề cho các bài viết đó.

Nếu bạn nào còn thắc mắc về thẻ Visa/Mastercard trả trước, trả sau… là gì thì xem lại bài viết của mình tại blog nhé.

Bây giờ mình xin tổng hợp các loại thẻ Visa/MasterCard mình hay sử dụng nhất để mọi người tham khảo nhé.

Thẻ Visa/MasterCard của ACB

Thẻ visa và Mastercard là gì?

Thẻ visa và Mastercard là gì?

Nói đến ACB thì nếu ai hay dùng thẻ visa chạy quảng cáo facebook hoặc xác minh Paypal thì chắc làm hầu hết thẻ này bởi vì sự tiện lợi của nó.Chắc cũng chẳng có mấy ngân hàng nào làm thẻ visa mà có thể nhận được liền trong vòng 30 phút như ngân hàng nào.

Những ai cần là thẻ visa mà lấy liền thì đây là sự chọn lựa cho bạn vì bạn có thể nhận được liền sau khi hoàn tất thủ tục.

Hiện tại ACB hỗ trợ bạn làm cả thẻ VISA và MasterCard thế nên bạn nào có nhu cầu làm nhiều thẻ thì đến đây nói làm 2 cái luôn nhé và bạn cũng được cung cấp tài khoản đăng nhập Internet Banking quản lí online thẻ này nữa.

Đây là sựa lựa chọn hàng đầu cho ai có nhu cầu dùng thẻ visa nhé.

Thẻ Visa/MasterCard ngân hàng Sacombank

Hiện tại mình cũng đã làm qua thẻ ngân hàng Sacombank thì thủ tục cũng rất là đơn giản và mình cũng nhận được liền sau khi làm thẻ tuy nhiên dịch vụ Internet Banking của Sacombank có tính phí, không biết hiện tại thì như thế nào.

Thẻ SacomBank cũng thuộc dạng thẻ có độ trust cao và mình chưa bị từ chối thanh toán bao giờ cả, chứ ACB thì do nhiều người dùng và quỵt tiền nên một số trang nó vẫn từ chối loại thẻ ngân hàng này.

Không biết bây giờ mọi người còn nhận được thẻ ngay luôn sau khi làm không nữa, nếu có để lại comment cho mình biết với nhé.

Thẻ Visa/MasterCard ngân hàng Vietcombank

Hiện tại mình cũng chưa làm thẻ ngân hàng này tuy nhiên bạn mình đang làm và có sử dụng nó thanh toán và thấy rất OK.Tuy nhiên hiện tại loại thẻ này làm xong phải đợi 1 tuần mới nhận được thẻ chứ không như ACB hay Sacombank.

Nếu cần gấp mọi người có thể đăng ký 2 loại thẻ trên trước hoặc nếu làm hết rồi thì làm sang thẻ này nữa mình nghĩ là ok.

Chi phí làm thẻ này đâu tốn 100.000đ thì phải nên mọi người khi làm thẻ nên hỏi nhân viên là yêu cầu số dư trong thẻ bao nhiêu nhé chứ thằng này nó khác 2 ngân hàng trên đó.

ACB và Sacombank thì không yêu cầu số dư tối thiểu trong thẻ mà có thể rút được hết nhưng thằng Vietcombank này thì khác đó nhé.

Thẻ MasterCard Payoneer

Đây là thẻ thanh toán quốc tế của Mỹ là thẻ Prepaid MasterCard tuy nhiên nó có độ trust rất cao và mình đang dùng chủ yếu để thanh toán và chạy quảng cáo trên facebook.Có những trang thanh toán nước ngoài từ chối thẻ VISA/MasterCard Việt Nam nhưng với thẻ này thì rất ít khi bị.

Vì đây là thẻ khá phổ biến tại Mỹ và đặc biệt với anh em kiếm tiền trên mạng vì nó nhận tiền rất nhanh và an toàn hơn so với PayPal.

Bạn có thể đăng ký miễn phí thẻ Payoneer vì họ sẽ chuyển phát miễn phí từ Mỹ về cho bạn và cũng có cơ hội nhận được 25$ khi nhận được thanh toán 1000$ (cái này chắc dành cho ai kiếm tiền online).

Tuy nhiên nếu bạn không dùng để nhận thanh toán mà chỉ dùng để tiêu sài thì không có cách nào nạp tiền vào cả trừ khi bạn mua tiền Payoner của người khác, và đây cũng là cách để bạn sử dụng nó.

Và bên trên là tất cả các thẻ Visa – MasterCard mọi người nên làm nhất để phục vụ nhu cầu của mọi người, và nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì thì đừng ngại đăng câu hỏi tại diễn đàn hỏi đáp : hoidap.lamnhuthenao.com nhé.

Chúc mọi người thành công!

 

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.