Lazada ✅(Đã xác minh)

[CẬP NHẬT] Mã giảm giá Lazada hôm nay 03/2019

Dưới đây là danh sách các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá đang được Lazada triển khai, bạn hãy nhanh tay copy những voucher,coupon, mã code dưới đây để được giảm giá khi thanh toán nhé.Các mã giảm giá dưới đây luôn được chúng tôi cập nhật hàng giờ vì thế bạn sẽ không bỏ lỡ một chương trình khuyến mãi nào cả, mua sắm ngay thôi nào!

Mã giảm giá Lazada hôm nay

Mã giảm giá Lazada hôm nay

Danh sách mã giảm giá

Mã giảm giá của Lazada

Mã giảm giá của đối tác Lazada

Các mã giảm giá phía trên đa phần là các sản phẩm do chính Lazada bán, còn ở mục này là các sản phẩm do các đối tác bán hàng trên Lazada khuyến mãi.Mã giảm giá của các tối tác này rất nhiều và phong phú tha hồ cho bạn lựa chọn.

20%
Deal

Giảm giá từ 5% đến 20% các sản phẩm thuộc gian hàng chính hãng được bán bởi các đối tác trên Lazada

More Less
Không hết hạn
Giám
trực
tiếp
Deal

Giảm giá các danh mục như:Thời trang & Du lịch,Chăm sóc sức khỏe & Làm đẹp,Điện thoại & Máy tính bảng,TV, Video, Âm thanh, Game & Thiết bị đeo công nghệ,Máy vi tính & Laptop...

More Less
Không hết hạn

Mua hàng trên ứng dụng Lazada

Lazada khuyến khích khách hàng mua hàng trên ứng dụng nên ngay bây giờ bạn chưa cài ứng dụng thì có thể cài đặt ngay và sử dụng mã giảm giá bên dưới đây để được giảm 100k cho đơn hàng đầu tiên.

GIẢM
100K
Coupon

GIẢM 100k cho đơn hàng đầu tiên mua trên ứng dụng Lazada.Ngay bây giờ bạn hãy tải về cài đặt ngay Lazada App nhé.

More Less

Flash Sale

Là chương trình giảm giá được diễn ra hàng ngày vào các khung giờ 00:00 , 12:00, 19:00.Các sản phẩm sẽ được Deal xuống mức giá rất thấp với số lượng có hạn chính vì vậy bạn phải nhanh tay mua và săn để đem về cho mình các đơn hàng giá rẽ nhé.

Giảm
giá
theo
giờ
Deal

Săn sản phẩm giá rẽ tại Lazada với các khung giờ 00:00, 12:00 và 19:00 nay nào!

More Less
Không hết hạn

Mua hàng chính hãng

Bạn muốn mua các sản phẩm điện tử, điện máy như: điện thoại, máy tính, máy giặt, tivi… nhưng lại sợ mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả.Iên tâm đi vì Lazada có một gian hàng chính hãng giúp bạn mua được các sản phẩm 100% chính hãng do chính hàng cung cấp bán.Ngoài ra giá thành sẽ rẽ hơn so với các của hàng bên ngoài.

Hàng
chính
hãng
100%
Deal

Mua hàng điện tử chính hãng 100% với nhiều chính sách giảm giá và hậu mãi.

More Less
Không hết hạn

Cách sử dụng mã giảm giá

Để nhập mã giảm giá trên Lazada thì cũng rất đơn giản, khi đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng bạn tiến hành thanh toán cho sản phẩm.Trong phần thanh toán sẽ xuất hiện một ô Nhập mã giảm giá để bạn điền các mã phía trên vào.

Cách nhập mã giảm giá Lazada

Cách nhập mã giảm giá Lazada

Sau khi điền xong thì ngay lập tức bạn bấm ÁP DỤNG thì ngay lập tức sẽ thấy số tiền Tổng cộng sẽ giảm xuống tương tứng với giá trị của mã code giảm giá đó.Lúc này bạn tiến hành Đặt hàng để hoàn tất quá trình mua hàng nhé!

Các lỗi khi nhập mã giảm giá

Khi nhập  mã giảm giá thì sẽ có rất nhiều trường hợp mã giảm giá không sử dụng được và các thông báo lỗi sẽ hiện lên, bạn hãy xem các lỗi khi nhập mã giảm giá Lazada dưới đây nhé.

Lỗi nhập mã mã giảm giá Lazada

Lỗi nhập mã mã giảm giá Lazada

Lỗi nhập sai, hết hạn

Xin lỗi, mã giảm giá này không có hiệu lực. Vui lòng kiểm tra lại mã.
Đây là thông báo khi bạn nhập sai mã giảm giá, mã giảm giá hết hạn hoặc sản phẩm bạn mua không sử dụng được mã giảm giá này.

Lỗi hóa đơn

Xin lỗi, bạn phải mua đơn hàng tối thiểu xxx.000₫ để áp dụng mã giảm giả này. Hơn nữa, một vài sản phẩm trong đơn hàng của bạn có thể không được tính trên tổng đơn hàng.
Đây là lỗi xảy ra khi mã giảm giá chỉ áp dụng với những đơn hàng có tổng số tiền phải đạt con số yêu cầu (ví dụ mã giảm giá chỉ dành cho đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên).Và lưu ý rằng nếu bạn mua 2 sản phẩm thuộc 2 nhà cung cấp khách nhau thì có thể không được tính trên tổng đơn hàng.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn gì lúc mua sắm trên Lazada hãy để lại bình luận tại blog nhé!

Chúc bạn mua sắm thành công!

[CẬP NHẬT] Mã giảm giá Lazada hôm nay 03/2019
5 1 vote

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.