Liên hệ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog!

Để Blog mxhviet.com đạt được thành công như hôm nay, phần lớn là nhờ sự quan tâm ủng hộ của toàn thể độc giả. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn!

Nếu bạn có vấn đề gì cần trao đổi riêng với mình, bạn có thể liên hệ với mình qua email bằng cách điền vào form bên dưới.

Hãy lưu ý là mình hạn chế hỗ trợ riêng qua email, mình khuyến khích các bạn tham gia comment bên dưới blog bao gồm câu hỏi hay các ý kiến,đóng góp để mọi người cùng giúp đỡ bạn và đặc biệt xây dựng được một cộng động chia sẽ kinh nghiệm cho tất cả mọi người

Gửi tin nhắn cho mình:

Họ và tên (required))

Email của bạn (required)

Tiêu đề

Nội dung tin nhắn

Xác nhận bạn không phải spam

13 Comments

 • Anh ơi, em có một video đăng trong youtube,có lượt xem khá, nhưng trong Analystics mục tổng quan lại báo không có lượt xem. xem trong báo cáo thực thì thấy có lượt xem như rứa là kênh nó bị chi rứa ạ.

 • Anh cho e hỏi chút ạ. Khi mua 1 theme về, ví dụ theme pluto multi purpose, ở menu của theme e thấy mỗi mục lại có nhiều mục nhỏ nhưng hình như giống nhau. Ví dụ home có home, home 1, home 2, home…. About có about 1, about 2, about….. vậy có phải là theme này có nhiều kiểu home, about, mình có thể chọn 1 trong các kiểu ấy chứ k phải phải làm tất cả (home 1 thì thôi các home khác).
  Để làm giống demo thì e chỉ cần chọn home mình thích rồi vào xem họ cài thế nào, cài theo họ, thay ảnh và bài viết. Tương tự cho các mục khác như about, contact… vâyn có đúng k ạ?
  Mình có thể chỉnh sửa tên các mục của họ để dùng luôn bản demo k ạ?
  Một vấn đề nữa là import và expỏt
  1. Clàm thế nào để mang 1 web e cài trên máy này sang máy kia. Ví dụ, e làm web bằng wp và xampp ở máy tính bàn ở nhà, khi đến trường rảnh rang e muốn làm tiếp thì có cách nào để làm trên máy tính ở trường k ạ?
  2. Có thể import post, media từ theme này sang theme kia k ạ? (Cùng là WP), và importtừ version này sang version kia của cùng 1 theme k ạ (v1.2 sang v2.0 chẳng hạn)
  Em cảm ơn ạ

 • Dear anh,
  Em có xem bài viết tăng like trên addmefast.com, em đã thực hiện theo chỉ dẫn của anh để tăng like cho fanpage bán hàng của mình. Hôm này Em có hơn 1000 point trên Addmefast, tuy nhiên trên fanpage của em vẫn chưa tăng được like nào. Có phải là phải chờ thời gian thì mới tăng được like, chứ không phải ngay tức khắc đúng không ạ. (Em đặt CPC là 5 points)
  Em cảm ơn anh rất nhiều!

 • Xin chào anh chị em trên blog. Hiện tài mình có vài cái mp3 dùng để cho hs múa, nhưng khi tải video lên youtube thì bị dính bản quyền, anh chị em trợ giúp mình cách chỉnh sửa mấy cái mp3 đó được không. Hãy trả lời thư vào hòm thư của mình, mình gửi mấy bài mp3 bạn trợ giúp hộ.
  Trân trọng cảm ơn!

 • em làm phiền anh tí nhé, em ko biết ah có còn làm youtube nữa ko, cho e hỏi em có 1 GA đã liên kết với 1 kênh khác mail dc cở 2 tuần rồi, và h em lấy 1 kênh khác cũng khác mail với GA và liên kết với GA của em. nhưng khi bấn xác nhận và trả về kênh youtube thì nó không có hiện tượng gì cả, nó vẩn còn chưa đực bật liên kết, vẫn còn nút Set up AdSense. em ko biết tại sao.nếu anh biết thì chỉ em nhé. cảm ơn anh

 • ad cho e hỏi về cuộc trò chuyện của e với bạn bè có tìm lại đc khi bạn bè đã vô hiệu hóa nick(chưa lưu cuộc trò chuyện trong mesenger)
  thanks ad!

 • Chào bạn.
  Mình đã đọc nhiều bài rất bổ ích của bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.
  Trường hợp của mình như thế này, mình muốn bạn giải đáp giúp:
  Mình có GA, 1 kênh chính và 1 kênh nhánh. Kênh nhánh reup lại video kênh chính. Cả hai đang kiếm tiền bình thường.
  Tự nhiên một hôm mình nghịch ngợm gì đó mà thay đổi liên kết adsense cho cái kênh nhánh. Chính xác là ngày 30/11/2016. Kể từ đó là kênh nhánh luôn báo “Đơn đăng ký của bạn đang được xem xét …” và ko bật được kiếm tiền.
  NGày 3/3/2017 mình đã đăng ký liên kết kênh nhánh đó với network freedom theo lời giới thiệu của bạn, và đã nhận được email xác nhận, nhưng lại ko thấy mời trong youtube, chưa bật được kiếm tiền.
  Mình định làm khắc phụ như bạn hướng dẫn. Nhưng trang đó báo đang bảo trì. Mà mấy hôm nay đều thấy báo vậy.
  Mình phải làm gì bây giờ?
  Giúp mình với.
  Cảm ơn bạn rất nhiều.

 • Mình chào bạn .
  Mình có 1 trang web chauthuytrang.com

  Giờ mình muốn chạy quảng cáo mà không thấy hiện lên. Chỉ hiện khoảng trống thôi.
  Mình dùng tài khoảng adsence lâu rồi và chạy quảng cáo trên youtube. Với tài khoản này mình dùng cho blogger.
  Bạn có thể giúp mình xem sao ko hiển thị quảng cáo dc không ạ?
  Bạn có thể giúp mình xem sao ko hiển thị quảng cáo dc không ạ?

 • Đầu tiên mình muốn cảm ơn các bài viết bổ ích của mhxviet.com. Nhân đây có thể cho mình hỏi là nếu mình sử dụng tiện ích của Adf.ly để rút gọn link kênh youtube để gắn lên video cho mọi người ghé thăm kênh chính thì sẽ được tính thế nào? VIệc này có ảnh hưởng gì đến chính sách của youtube hay adf.ly không? xin chân thành cảm ơn

 • Chào bạn,
  Mình là Võ Thanh Điền. Admin https://vothanhdien.com
  Mình thấy phần footer. Bạn có để textline liên kết bạn bè
  Mình muốn trao đổi link phần bạn bè với website của bạn.
  Không biết bạn có đồng ý không?
  Hy vọng nhận được hồi âm từ bạn!
  Thân,

 • Chào bạn mình đã thường xuyên đọc các bài viết trên Blog của bạn. Mình thấy rất thiết thực. Mình có tạo một Blog mạng tên duydam.com cùng chủ đề với bạn. Mong rằng có thể hợp tác trao đổi text link với bạn. Mong được hồi âm.

 • Chào anh, e thường xuyên đọc các bài viết trên Blog của a.

  E thấy rất thiết thực. E có tạo một Blog mạng tên https://kiemtienchuan.com/ cùng chủ đề MMO. Mong rằng có thể hợp tác trao đổi text link với site anh ạ. Mong được hồi âm.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.