MMO

Những thông tin cần biết khi sử dụng Payoneer

Khi sử dụng Payoneer nói chung hay thẻ Mastercard Payoneer nói riêng thì bạn sẽ có nhiều thắc mắc thì ở đây mình cũng xin tổng hợp lại vài điểm mấu chốt nếu như bạn có khúc mắc có thể tham khảo qua nhé.Còn nếu bạn cần thêm thông tin gì thì có thể liên hệ trực tiếp hay chat trực tuyến tại trang chủ Payoneer vì hiện nay Payoneer đã hỗ trợ tiếng việt cho mọi người và có cả Support Việt Nam tí mình sẽ để thông tin ở dưới.

giải đáp thắc mắc khi sử dụng Payoneer

Giải đáp thắc mắc khi sử dụng Payoneer

Khi nào thẻ Payoneer về đến Việt Nam?

Đâu là lỗi thường mắc phải mà các bạn đăng ký Payoneer đều bị cả, và ở bài hướng dẫn cách nhận thẻ Payoneer về Việt Nam thành công mình đã viết khá chi tiết ở bài hướng dẫn đăng ký Payoneer nếu bạn chưa nhận được thẻ thì nên xem quá nhé.Thông thường thì thẻ về đến VN tầm 20 đến 25 ngày gì đó thôi và có thể nhanh hơn.Còn nếu bạn muốn nhanh hơn nữa thì có thể xem thông tin thêm ở đây.

Chuyển phát thẻ Payoneer về Việt Nam có tốn phí không?

Hoàn toàn không vì chuyển phát thông qua dịch vụ chuyển phát quốc thế DHL,phí chắc do Payoneer chi trả hết nên bạn iên tâm còn nếu muốn chuyển phát nhanh hơn khoản 4 -5 ngày nhận được thẻ thì bạn bỏ tiền ra thôi.

Chưa nhận được thẻ Payoneer có thể rút tiền – chuyển tiền được không?

Câu trả lời là không rồi! Khi chưa nhận được thẻ thì bạn chưa kích hoạt được tài khoản Payoneer thì lúc này bạn chỉ nhận được tiền thôi còn muốn rút tiền hay chuyển tiền thì bạn phải kích hoạt thẻ mới được.

Phí thường niên (hằng năm) payoneer là bao nhiêu?

29$ nhé các bạn,nếu một ngày đẹp trời bạn thấy tài khoản mình bị trừ 29$ thì đó là nó trừ phí thường niên khi sử dụng thẻ Payoneer đó 😀

Làm sao để rút tiền Payoneer về ngân hàng Việt Nam?

Mình đã có bài viết hướng dẫn rút tiền Payoneer rồi các bạn xem lại nhé, có cả video nữa đó.

Thẻ payoneer rút tiền ở trạm ATM nào?

Bất kì trạm ATM nào có ghi chữ MasterCard thì bạn đều có thể rút được cả và hiện nay 90% các máy ATM đều hỗ trợ cả rồi nên bạn khỏi lo nhé.

Phí rút tiền từ thẻ Mastercard Payoneer về tại ATM là bao nhiêu?

Mặc định là 3.15$ nhưng cái này tùy thuộc vào Bank nữa và mình khuyên mọi người nên rút ở trạm ATM Agribank vì nghe đâu phí ở bank này thấp nhất vì mình cũng chưa thử rút qua ATM nữa.

Cách liên hệ với Payoneer tại Việt Nam

Hiện nay Payoneer đã hỗ trợ Tiếng Việt rồi nên bạn có thắc mắc gì có thể đọc ở mục trợ giúp của nó, ngoài ra nó còn hỗ trợ bạn Chat Live với nhân viên bằng T.Anh nhé chứ VN thì chưa có.Đây là 2 email của 2 support tại Việt Nam bạn có thể liên hệ họ nếu bạn có thắc mắc gì cần giải đáp nhé:

Linh Bui: [email protected]

Son Bui: [email protected]

Ngoài ra, bạn nên tham gia Group Payoneer VN để cập nhật các chi tiết mới nhé. https://www.facebook.com/groups/payoneervietnam

Cách thắc mắc bạn có thể comment mình sẽ giúp trong khả năng nhé, chúc mọi người vui vẽ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

6 Comments

  • Uh cậu…Đây là câu trả lời của Payoneer cho trường hợp này:
   Tôi có thể sử dụng thẻ kể cả trước khi nhận được thẻ không?
   Thẻ trả trước Payoneer chỉ được sử dụng khi quí khách nhận được thẻ và kích hoạt thẻ. Quí khách vẫn có thể nhận thanh toán về thẻ trước khi thẻ được kích hoạt. Tuy nhiên, quí khách chỉ được sử dụng thẻ khi thẻ đã được kích hoạt.

   Chưa kích hoạt thì vẫn nhận được tiền, chuyển vào US thì mình không rõ lắm

 • Rút tại Agribank cao nhất là 3 triệu cho mỗi lần, phí là 22 ngàn cho mỗi lần rút!

  • Payoneer cũng tương tự paypal bạn, nếu bạn kiếm tiền hay nhận thanh toán có hỗ trợ payoneer thì nên đăng ký nó hơn cho tiện vì thế thể rút bằng thẻ ATM và rút tiền về vn rất nhanh .Còn nếu ko hỗ trợ bạn phải dùng paypal vì nó phổ biến hơn

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.