MMO

Nhập mã giới thiệu để nhận 100.000đ vào tài khoản Momo nào

Làm thế nào để thanh toán các dịch vụ online nhanh chóng và hiệu quả mà không cần mất nhiều thời gian ? Bạn đã từng nghe đến ví tiền điện tử MoMo chưa ? Và ví tiền MoMo hữu ích như thế nào ? Bài viết dưới đây mxhviet.com sẽ giới thiệu cho các bạn về ví tiền điện tử App Momo.

App MoMo là 1 App đang được người dùng sử dụng cao nhất trong cửa hàng App hiện nay.

App MoMo là 1 App đang được người dùng sử dụng cao nhất trong cửa hàng App hiện nay.

Chỉ cần 1 chiếc smartphone kết nối với mạng, bạn có thể thanh toán các dịch vụ online như nạp tiền điện thoại, game, mua hàng online, rút tiền hoặc chuyển tiền ngay trên dế yêu của bạn.

App MoMo là gì ?

Tên đầy đủ của App MoMo là Mobile Money,  đây là App hiện đang phổ biến và có lượt tải cao nhất trên các hệ điều hành IOS và Android hiện nay. Với việc App đã được nhà sản xuất cho kết nối với thẻ ATM của bạn, bạn có thể thanh toán những chi phí về điện nước , mua thẻ điện thoại hoặc nạp tiền vào tài khoản di động 1 cách nhanh chóng và rất cực kỳ an toàn.

Khuyến mãi lớn 100.000 VNĐ tại ví điện tử Momo.

Thời gian gần đây MoMo vừa tung ra 1 khuyến mãi đầy hấp dẫn và tuyệt vời. Điều kiện để nhận khuyến mãi này rất đơn giản là bạn phải có tài khoản ngân hàng Vietcombank, OC Bank, VP Bank , Eximbank, Sacombank,..ngoài ra bạn cần phải có 1 mã khuyến mãi.

Khuyến mãi đang hot của MoMo.

Khuyến mãi đang hot của MoMo.

Nhưng với những người không liên kết với các tài khoản ngân hàng trên thì vẫn có thể sử dụng ví điện tử MoMo nhé, có điều là không nhận được khuyến mãi này.

Xem thêm:  Cập nhật mã bưu chính Zip/Postal Code 2015 của Việt Nam

Cách nhập mã khuyến mãi để nhận 100.000đ

Tạo ví điện tử

Công việc đầu tiên chắc hẳn ai cũng biết đó là tải ứng dụng App MoMo và cài đặt cho chiếc smartphone của mình.

Nhập từ khóa MoMo vào tìm kiếm của cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Nhập từ khóa MoMo vào tìm kiếm của cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt, bạn mở ứng dụng lên và việc đầu tiên là nhập số điện thoại ( lưu ý nên sử dụng số điện thoại mà chính bạn đang sử dụng ) rồi bấm vào Tiếp tục.

Đăng ký toàn khoản MoMo bằng số điện thoại.

Đăng ký toàn khoản MoMo bằng số điện thoại.

Khi bảng xác nhận đăng kí của MoMo hiện lên bạn sẽ nhận được 1 mã xác thực do MoMo gửi về chính số điện thoại mà bạn đã đăng kí. Bạn vui lòng nhập 6 mã số xác thực và chọn Tiếp tục. Công việc bây giờ rất đơn giản, bạn chỉ cần thiết lập mật khẩu bảo mật cho App MoMo của bạn.

Nhập mã khuyến mãi nhập 100k

Công việc đăng kí đã hoàn tất, khi giao diện MoMo hiện ra bạn chọn vào 3 dấu gạch ngang ở phía bên trên góc trái và chọn Khuyến mãi.

Nhập mã để nhận ưu đãi từ MoMo có giá trị 100.000 VNĐ

Nhập mã để nhận ưu đãi từ MoMo có giá trị 100.000 VNĐ

Tại đây bạn nhập mã khuyến mãi 0988933133 để có thể được nhận 100.000 VNĐ vào ví điện tử MoMo.

Nhập mã giới thiệu 0988933133 để nhận được 100.000đ

Nhập mã giới thiệu 0988933133 để nhận được 100.000đ

  1. Việc quan trọng nhất bây giờ là bạn phải liên kết tài khoản ngân hàng với App MoMo của bạn để có thể thực hiện được cái thanh toán dịch vụ online mà bạn muốn. Để có thể liên kết thì bạn phải truy cập vào Internet Banking của ngân hàng để thực hiện được sự liên kết này.
Có rất nhiều ngân hàng đã liên kết với MoMo.

Có rất nhiều ngân hàng đã liên kết với MoMo.

Sau khi liên kết bạn trở lại giao diện của MoMo tại đây bạn chọn vào Nạp Tiền Vào Ví và nhập số tiền ( lưu ý số tiền nhỏ nhất là 10.000 VNĐ ) cuối cùng là Nạp Tiền.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký WebMoney 2015

Nạp tiền vào MoMo để tiến hành hoàn tất nhận khuyến mãi.

Nạp tiền vào MoMo để tiến hành hoàn tất nhận khuyến mãi.

Cuối cùng là bạn nạp tiền vào điện thoại của mình. Khi bạn nạp xong thì tài khoản di động của bạn cũng sẽ nhận được 100.000 VNĐ khuyến mãi.

Tổng quan:  Ví điện tử MoMo thực sự là 1 App khá là tiện ích mà nhiều người đang sử dụng. Không phải vì khuyến mãi mà bạn nên sử dụng mà MoMo đạt được số lượng tải và lượt đánh giá rất cao, cùng với nhận rất nhiều sự hài lòng từ người dùng.

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn làm thế nào để tạo 1 ví điện tử MoMo cho riêng mình và cũng đã nhận được khuyến mãi 100.000 VNĐ đơn giản. Mình mong sẽ hữu ích và bạn sẽ thích thú với App MoMo này. Hãy theo dõi thêm thật nhiều bài viết hữu ích tại mxhviet.com nhé! Đừng quên Like và Share để bạn bè cùng theo dõi.

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.