MMO

Lưu ý khi đăng ký tài khoản Payoneer tránh sai tên

Hiện nay thì Payoneer cũng khá quen thuộc với nhiều anh em kiếm tiền Online hay những bạn hay chuyển nhận tiền từ nước ngoài về tài khoản.Thì có rất nhiều bạn đăng ký Payoneer mà gặp trường hợp sai tên trong thẻ MasterCard thì việc nay cũng không có gì bất tiện cho lắm nhưng để tránh gặp như vậy thì mình sẽ nói sơ qua lưu ý như này.

Ở bài hướng dẫn đăng ký thẻ Payoneer mình có nói rất chi tiết và rõ ràng kèm theo video các bước đăng ký rồi nhé, nên bạn muốn đăng ký có thể xem lại.Khi đăng ký sẽ có một mục điền tên của bạn vào, thông thường khi các bạn đăng ký ở một số website nước ngoài như Paypal thì mục First name luôn là Tên còn Last nameHọ, tuy nhiên ở Payoneer theo mình đăng ký vài lần thì mục Firt name bạn phải ghi là Họ còn Last nameTên.

Ví dụ mình tên là Trương Đình Chiến thì mình sẽ điền như sau:

Firt name: Truong

Last name: Dinh Chien.

Bạn xem hình ảnh dưới đây nhé.

Nhập thông tin đăng ký thẻ payoneer 2016

Nhập thông tin đăng ký thẻ payoneer 2016.

Nếu bạn ghi ngược lại như mọi khi đăng ký thì khi lấy thẻ về tên chắc chắn sẽ bị ngược như thế này.

Thẻ MasterCard Payoneer bị sai tên

Thẻ MasterCard Payoneer bị sai tên.

Thằng bạn mình tên là Lê Tấn Dũng mà trong thẻ lại là Tan Dung Le do ghi sai lúc đúng ký đó.

Thì việc sai tên này có làm sao không, thì mình cũng xin chúc mừng các bạn là không sao cả vì thẻ Payoneer chủ yếu dùng để rút tiền tại trạm ATM và thành toán thôi.Và nếu bạn vẫn muốn có nhu cầu đổi tên thì có thể làm theo cách như sau, mình đã từng liên hệ support payoneer và email thư trả lời là như thế này:

Xem thêm: Series dạy kiếm tiền với Google adsense content

Để hỗ trợ bạn đổi tên trên tài khoản Payoneer, bạn vui lòng gửi cho mình chứng minh thư bằng cách scan CMT dưới định đạng jpeg và đính kèm trong email gửi lại cho mình.

Nếu bạn cần thẻ mới với tên mới, phí thay đổi thẻ 12.95$, vui lòng gửi cho mình địa chỉ như mẫu:

Street Address Line 1 (không quá 30 ký tự): Số nhà/Ngõ/Ngách/ Đường Tên công ty ( nếu có )
Street Address Line 2 (không quá 30 ký tự): Quận Huyện
City/State: Tên thành phố
Country: Quốc Gia
Zip Code: 6 số (ví dụ: 700000)
Phone number: +84
Email: Đã dùng để đăng ký tại Payoneer.

*Bạn lưu ý tên trên thẻ không ảnh hưỏng đến tính năng sử dụng thẻ, vì thẻ chỉ dùng để rút tiền qua ATM và thanh toán”

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn liên hệ cho mình nhé.

Trân trọng,

Moon

Chăm Sóc Khách Hàng

Bạn chỉ cần vào mục Support trong trang chủ Payoneer và gửi email báo sai tên và sau đó nó sẽ yêu cầu bạn Up Cmnd nếu muốn đổi tên trên trang chủ Payoneer còn nếu muốn phát hành lại thẻ với tên mới nếu bạn ghi sai thì phải kèm theo thông tin về địa chỉ của bạn để cho nó gửi thẻ về lại.Khi làm thẻ mới thì phí là 12.95$ đó nhé.

Theo mình việc sai tên thì không sao cả đâu, bạn cứ để im vậy đi chỉ cần đổi tên trên Website là được rồi.Thông tin đúng thì bạn sẽ thấy giống như thế này trên website nó nhé:

Thông tài dịch vụ thanh toán tài khoản Payoneer

Thông tài dịch vụ thanh toán tài khoản Payoneer

OK…Nếu các bạn chưa hiểu gì thì cứ để lại comment mình sẽ trả lời cho nhé.Tuy nhiên nếu bạn muốn liên lạc với Payoneer thì nên gửi yêu cho nó hỗ trợ, bởi vì hiện tại nó có cả Support ở Việt Nam lận và bạn có thể ghi bằng tiếng việt cho nó hỗ trợ trong trang chủ Payoneer ấy nhé.

[su_button url=”https://cheng.vn/reg/payoneer” target=”blank” background=”#FF4800″ size=”5″ radius=”0″]Đăng ký Payoneer nhận 25$ vào tài khoản mới[/su_button]

Chúc các bạn vui vẽ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

12 Comments

 • “Không liên quan đến bài viết” khi mình vào 1 NET thì có thể Re-up video nhưng khi re-up nó cũng bị dính bản quyền (content ID) thì cũng giống như mình chưa vào NET thôi có khác gì đâu ? Bác có cách khắc phục k ạ chỉ em với ?
  *Cái này có liên quan đến bào viết nè, 1 người đăng ký nhiều tài khoản payonner đc k ?

 • Bạn ơi, lúc mình đăng ký thẻ payoneer, mình lại không ghi tên đệm của mình vào, liệu có bị làm sao không?

  • Thường phải ghi tên đệm vào chứ cậu, không ghi sợ sau này rút tiền về ngân hàng lại rắc rối ở cái tên nữa…Vị trí tên đảo lộn thì không sao chứ mà thiếu thì ngân hàng nó làm khó dễ sợ giao dịch sẽ bị từ chối đó cậu…
   Chắc ăn cậu yêu cầu lên payooner đổi tên đi…mình có hd ở bài viết á

   • Có cần đổi tên trên thẻ không bạn, hay chỉ cần nhờ hỗ trợ đổi tên trên tài khoản thôi.

    • Không đâu bạn ơi, cái thẻ chỉ đê thanh toán trên mạng vs rút tiền tại atm thôi…Chủ yếu cái tên tài khoản payoneer mình thôi

 • Mình add thẻ ngân hàng vào PO và bị sai mất 1 số cuối. Thay vì 129 mình gõ 029. PO vẫn verify được. Vừa rồi mình rút tiền ra mấy hôm không thấy nên mới xem lại. Trường hợp này mình có bị mất tiền không?

  • Giao dich ko thành công là nó sẽ xem xét rồi hoàn tiền vào lại PO chứ ko có chuyện bị mấy tiền dđâu bạn…Paypal cũng như vậy luôn…Paypal nó 3 ngày gì mới hoàn ko biết PO ntn nhưng nếu thấy lâu bạn có thể email cho support á.

 • cho mình hỏi: mình sử dụng email khác để đăng ký payoneer, nhưng thông tin tài khoản lại giống thì có đăng ký được không?
  Thanks

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.