MMO

Hướng dẫn rút tiền Paypal về Ngân hàng Việt Nam (ATM/VISA)

Trước mình đã tường hướng dẫn các bạn cách đăng kí tài khoản Paypal cũng như các xác nhận tài khoản Paypal với Visa thì hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn các rút tiền từ paypal về Việt Nam ở đây là rút tiền về thẻ Visa hoặc là thẻ ATM nội địa tại ngân hàng Việt Nam nhé mọi người.

Thì điều kiện đủ để bạn rút tiền về Việt Nam từ paypal là tài khoản bạn phải có trên 10$ nhé và một lưu ý đáng quang trọng nữa là phí cho mỗi lần rút thì Paypal trừ bạn 60.000đ chưa kế phí ở ngân hàng đấy nhé và thường ngân hàng sẽ trừ bạn thêm 60.000đ nữa, cái này tùy thuộc vào từng ngân hàng ở đây mình đang nói là thằng ACB.Vậy chi phí mỗi lần rút tiền về của mình là 120.000đ đấy nhé.

Paypal hỗ trợ rút tiền về ngân hàng

Ở đây sẽ có nhiều bạn thắc mắc một điều là khi bạn verify (xác nhận) thẻ visa cho tài khoản paypal của mình rồi thì khi rút tiền chỉ cần rút về thẻ đó là xong thì cũng không đúng nhé.Mà khi bạn rút tiền về thì bạn sẽ add lại thẻ VISA của bạn vào vì lần này add vào bạn sẽ ghi đầy đủ thông tin thì tiền mới chuyển về được.

Và các bạn lưu ý rằng là Paypal bạn có thể rút tiền về thẻ VISA và ATM đều được nhé chứ không phải chỉ rút về VISA thôi đâu.Đặc biệt riêng thẻ visa ACB là mã số thẻ trùng với số thể in trên cái thẻ VISA còn lại các thẻ VISA hay ATM ngân hàng khác thì mã số in trên thẻ không phải là mã số tài khoản bạn đâu nhé.Mà khi bạn làm thẻ thì họ có cung cấp mã số tài khoản bạn rồi nếu bạn không nhớ thì có thể gọi lên ngân hàng đó để hỏi.Và mình sẽ nói rõ chỗ này ở phía dưới khi các bạn nhập thông tin thẻ để rút tiền về.

Xem thêm: Hướng dẫn Verify Paypal bằng thẻ Visa ảo nhanh chóng

Các bước rút tiền Paypal về Việt Nam

Thêm tài khoản ngân hàng vào PayPal

Đầu tiên để rút tiền về được ngân hàng của bạn thì bạn phải thêm thông tin ngân hàng đó vào PayPal cái đã.Lúc trước đăng ký thì mọi người chỉ mới xác minh thẻ visa/master card thôi còn bây giờ là thêm tài khoản ngân hàng nên 2 cái này khác nhau nhé.

Để thêm ngân hàng vào PayPal thì mọi người xem bài viết hướng dẫn của mình dưới đây nhé.

Thêm thẻ ngân hàng (ATM) vào PayPal để rút tiền về

 

Sau khi thêm thành công chúng ta sẽ tiền hành rút tiền về ngân hàng đã thêm thôi, quy trình xem tiếp bên dưới nhé mọi người.

Thực hiện rút tiền

Sau khi đã hoàn thành quá trình thêm tài khoản ngân hàng vào PayPal thì mọi người có thể tiến hành rút tiền về được rồi.Bạn cũng tiếp tục vào mục Wallet (Ví) để thực hiện nhé, hoặc có thể vào trực tiếp bằng link bên dưới đây: https://www.paypal.com/myaccount/wallet

Rút tiền từ PayPal về ngân hàng địa phương

Rút tiền từ PayPal về ngân hàng địa phương

Sau đó bạn bấm vào dòng Withdraw funds để có thể rút tiền về nhé, lưu ý là bạn đã thêm ngân hàng vào thành công ở bước trên đã nhé.Lúc này bạn sẽ tiền hành nhập số tiền cần rút về từ PayPay như hình dưới đây.

Nhập số tiền cần rút về

Nhập số tiền cần rút về

 

Ở trên mình đang muốn rút 500USD từ PayPal về ngân hàng VietcomBank của mình ở dòng số 1, ở dòng số 2 là nơi bạn chọn ngân hàng bạn muốn rút về.Nếu bạn đã thêm nhiều ngân hàng vào PayPal thì bạn sẽ chọn ở đây nhé, còn mình chỉ mới thêm có 1 ngân hàng nào nên PayPal nó tự động điền vào luôn.

Bạn có thể mục fee là 60.000đ không, cái phí này là phí phải trả mỗi lần bạn rút tiền nhé, không biết là bao nhiêu nhưng đã rút là mất đúng 60.000đ tiền phí từ PayPal.Nếu bạn nhận thanh toán gì nhiều thì mình nghĩ nên sử dụng Payoneer nếu nó có hỗ trợ vì Payoneer mình thấy khá an toàn và tỉ giá cao hơn nhiều so với Paypal.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Payoneer thành công và nhận 25$ free

Sau đó thông tin giao dịch sẽ hiện lên để bạn xem lại một lần nữa coi số tiền bạn nhận được là bao nhiêu để biết tì giá USD mà PayPal nó tính.

Thông tin giao dịch rút tiền

Thông tin giao dịch rút tiền

Tại thời điểm trên giá USD tại các ngân hàng mình xem cũng tầm 22.700 vnd/USD gì đó nhưng khi rút thì PayPal chỉ tính 1USD= 21.841 vnd tính ra mất gần cả 1000vnd/usd chứ chẳng chơi.Tuy nhiên đây là tỉ giá PayPal đưa ra nên không ai có thể thay đổi và mình cũng chấp nhận điều đó :).

Tuy nhiên bạn sẽ bị trừ thêm phí bên ngân hàng nữa nên tí mình sẽ nói rõ hơn sau.

Nếu bạn đã kiểm tra thấy đúng và hài lòng với tỉ giá trên thì bấm vào dòng Withdraw để tiến hành quá trình rút tiền về ngân hàng.

 

Lúc này tiến trình rút tiền bạn bạn sẽ được xử lí và ở trạng thái Pedding, và sau khi xử lí xong thì nó sẽ vào trạng thái Completed, bạn nhìn vào hình dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Quá trình xử lí giao dịch rút tiền tại PayPal

Quá trình xử lí giao dịch rút tiền tại PayPal

Từ Pending sang Completed có thể mất 1 đến 3 ngày tuỳ vào thời gian bạn rút tiền thôi.Vì bên Mỹ khách giờ Việt Nam nên bạn hãy chọn khung giờ bên Mỹ làm việc để rút tiền nhanh nhất có thể.Bữa mình rút trúng thứ 6 nên mãi đến thứ hai thì mới xử lí xong.

Vậy thì khi nào tiền về Ngân hàng?

Sau khi quá trình rút tiền chuyển sang Completed thì có nghĩa là tiền đã được chuyển về Việt Nam.Mình nghe đâu tất của giao dich PayPal về đều thông qua ngân hàng VPBank hay ngân hàng nào đó mình quên mất rồi.Ngân hàng này xử lí xong mới tiến hành chuyển về ngân hàng của bạn đã thêm vào.

Chính vì vậy mà có thể lại mất thêm 1 – 3 ngày xử lí nữa tuỳ vào thời gian bạn rút và thường mình thấy 3 ngày là bạn có thể nhận được tiền kể từ lúc bạn thực hiện giao dịch tại PayPal.

Còn nếu chẳng may rút thứ 6 thì nguy cơ đến thứ 3 thứ 4 tuần sau mới nhận được đó thế nên mọi người đừng nên rút vào những ngày cuối tuần, ngày nghĩ nhé.

Rút tiền Paypal về vietcombank thành công

Rút tiền Paypal về vietcombank thành công

Và đây là tiền mình đã nhận được vào hôm thứ 4 sau khi thực hiện rút vào chiều thứ 6 tuần trước, thật là quá lâu luôn :D.

Phí phát sinh khi rút

Lúc ban đầu thực hiện giao dịch rút tiền từ PayPal thì bạn đã mất 60.000đ do PayPal thu phí.Tuy nhiên sau đó về lại ngân hàng xử lí thì bạn lại tốn thêm hơn 60.000đ nữa cụ thể số tiền mình rút và nhận như sau.

Khi rút 500 USD về thì PayPal tính tỉ giá 21.840 VND/USD thì tính ra:

500 USD = 500 * 21.840 = 10.920.000 VND (tiền này chưa trừ 60.000đ phí của PayPal).

Nhưng khi mình nhận về tới ngân hàng tính còn lại : 10.794.000 VND (bạn xem ở ảnh bên trên).Vậy là mất đâu 126.000 VND rồi ?

126.000đ này là trong đó có 60.000đ do PayPal thu phí mỗi lần rút và nãy mình có nói ở trên rồi, còn lại là tiền phí mà bên ngân hàng họ thu cũng tầm 60.000đ nữa tính ra phí bạn mất là gần 6 USD/ mỗi lần rút đó.

Vậy là bạn đã hiểu rõ hơn rồi đúng không nào? Nếu có thắc mắc đừng quên đăng câu hỏi tại diễn đàn hoidap.cheng.vn nhé.

Chúc các bạn thành công!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

130 Comments

 • Mình có cái thẻ VISA Debit của ngân hàng ACB có expire day là 2015. Bây giờ có lẽ là nó vừa hết hạn sử dụng. Vậy nếu mình muốn dùng tiếp thì mình phải ra ngân hàng ACB gia hạn sử dụng thẻ có phải không bạn Cheng ? Cái này mình cũng ít kinh nghiệm

 • Mình rút từ 7/10 mà tới giờ mãi chưa thấy. Paypal báo complete rồi mà tiền vẫn chưa về tài khoản. Làm mình lo quá 🙁

 • Xin chào Cheng, mình nhận được mess này từ quiz:
  On 14-10-2015, QuizGroup sent a payment to [email protected]
  account for $XXXX USD.
  The payment to your account has been denied by PayPal.
  Please arrange an alternate payment method in the Profile section of
  your dashboard.
  Please note, the transfer will be repaid in 15 (fifteen) business days
  after the day when your payment details have been changed
  Rất nhìu tuber việt nam cũng đang bị tình trạng tương tự. H mình nên theo phương thức thanh toán nào, mong Cheng chia sẻ kinh nghiệm (Webmoney đang hạn chế tạo ví URB chuyển tiền về VN – bó tay rồi T_T )

   • bạn ơi bạn có hướng dẫn tạo ví webmoney ko ? vì mình ko tạo được ví RUB vì phải xác nhận max khó , bạn có cách nào giúp mình ko 🙁

 • Chào bạn. Hi vọng là bạn thấy câu hỏi này của mình sớm sớm. Vì mình mới rút tiền lần đầu từ Pp về Vietcombank. Mình cũng ko xài ACB nên ko biết.
  Cho mình hỏi :
  – Nên lập thẻ ACB và rút tiền từ Pp về ACB thay vì về VCB ko? Và bên nào thu thêm phí nhiều hơn?
  – Ngân hàng VCB hay ACB hỗ trợ tốt cho khách hàng xài Pp hơn? (có khi mình gọi , nhân viên VCB nó chả biết Pp là gì)
  – Khoản tiền bị trừ (60k/Pp, 66k/ngân hàng) có chắc chắn là chỉ có Pp và 1 ngân hàng nhận trừ tiền của mình ko bạn? Hay là có thêm 1 ngân hàng trung gian nữa? Và nó là bao nhiêu bạn có biết ko?
  Mình cám ơn bạn nhiều.

  • 1.Bên acb thu tổng 120k bao gồm 60k của paypal(ai cũng bị) và hơn 60k do ACB quy định.Thông thường bank nào đều phí cũng gần như nhau nên bạn ko nên lo về khoản phí rút làm gì.
   2.Cái đó do người ta ko dùng nên ko biết vơi paypal là thanh toán online ko đc công nhận là ngân hàng nên đâu phải ai cũng biết nên bạn cứ dùng bt.
   3.Chỉ vậy thôi bạn móc đâu ra ai trừ nữa…Bạn dùng bank nào cũng đc nhưng dùng visa acb cho tiện vừa add vào vừa rút về luôn.tiện 2 đường.

   • Cám ơn bạn nhiều. Vì mình cũng đọc khá nhiều thông tin của nhiều bạn xài PP. thì nghe nói có thêm 1 ngân hàng trung gian. nên chỉ muốn hỏi lại cho chắc. Vietcombank thu thêm 66k nữa, nhưng họ nói là ko biết. Có lẽ là phí này nhân viên local ko rành thật. Cám ơn bạn !

    • Chào Cheng và Avery Bui. Trước giờ mình rút cứ thấy thiếu 66k toàn tặc lưỡi có mấy chục, chả thắc mắc. Hôm nay vừa nhận lại thiếu 66k, đang rảnh nên gọi lên ACB hỏi thử. ACB trả lời nhận ko bị mất phí gì cả, chắc do ngân hàng trung gian ở VN họ tính phí.
     Tiếp tục liên hệ Paypal hỏi thử việc mất 66k do ngân hàng trung gian đúng không? Nếu đúng thì cho mình xin tên ngân hàng Paypal đang sử dụng ở VN để mình đăng ký cái tài khoản cùng ngân hàng cho khỏi trung gian.
     Và nhận được trả lời. Việc chuyển tiền là do Paypal chuyển cho 1 ngân hàng ở Mỹ, rồi cái ngân hàng ở Mỹ lại chuyển cho 1 ngân hàng trung gian ở VN, rồi cái thằng trung gian ở VN lại chuyển cho mình. Thằng trung gian ở VN kia do ngân hàng ở mỹ quyết định nên Paypal cũng ko có thông tin về thằng trung gian ở VN. Nên mình comment lại đây để bổ xung thông tin với bạn 66k ko phải phí rút tiền mà là phi chuyển tiền.
     Cuối cùng Paypal cho mình 20$ vào tài khoản như 1 cử chỉ thiện chí và khuyên nên sử dụng thêm ngân hàng khác. Quỳ!!!!
     VN luôn mất 2 lần phí cho rút tiền Paypal 🙁

     • Cảm ơn chia sẽ của GTM rất nhiều, thực sự mình không để ý đến chuyện này bao giờ cả.Cái cậu nói mình lần đầu biết luôn đấy (y)

 • Anh cho em hỏi cái tài khoản ngân hàng của em chưa có đồng nào thì có rút được không ạ? Em rút 1 lần rồi mà nó trả lại chán quá bị sai tên hay là do tài khoản không có tiền nên nó không cho rút ạ

 • Mình rút tiền từ paypal về từ 26/11 đến hôm nay là 3/12 mà không thấy tiền về tài khoản ngân hàng, trong khi đó thì paypal đã complate rồi… thông thường thì paypal kêu 2-4 ngày. giờ đã gần 1 tuần rồi mà vẫn chưa có gì … Mình phải làm gì?

  Thanks

  • Cậu có ghi nhầm mã swift bank ko vậy nhỉ? Bạn nên gọi lên bank hỏi có nhận được khoản tiền nào nhận từ Paypal không? Nếu không thì đơi Paypal nó sẽ refund lại cho bạn hoặc bạn email bảo nó refund lại thôi

 • chào anh.a ơi lúc add ngân hàng đó. mình add thẻ visa hay là thẻ thường của ngân hàng đó thôi hay sao.hay là mình làm visa để xác nhận paypal còn về sau ko động đến nó nữa rồi chỉ rút tiền về thẻ thường thôi.e bị rối ở chỗ này.mong anh có thể giúp em với

  • Chào bạn!
   Khi bạn add thẻ ngân hàng để rút tiền thì bạn có thể add thẻ visa bạn dùng để xác minh paypal, hoặc thẻ visa khác, hoặc thẻ atm miễn sao có tên trùng với tài khoản Paypal của bạn là được.Và lần sau bạn rút thì chỉ việc chọn thẻ và rút về thôi chứ không add thẻ ngân hàng nữa.

 • Kiểm tra tổng tài khoản Paypal như ào vậy.. ad… Mình mới rút thử về 10$ >>> sau vài ngày nó mất cái giao dịch rùi tiền nó cũng đi đâu luôn là sao vạy ad ????

  • Nếu gửi tiền cho tài khoản chưa verify mà người nhận chưa chọn Accept, bạn sẽ thấy tại trạng thái giao dịch là Unclaimed (chưa được xác nhận), bạn có thể bấm Cancel để ngừng giao dịch, tiền sẽ trả lại cho bạn. Còn nếu bạn thấy Claimed thì nghĩa là người nhận là đã Accept để nhận tiền.
   Bạn qua tài khoản nhận tiền bấm Accept thì bên này mới thông báo Claimed và tiền mới vào tk bạn.

 • Em chào anh Chiến.
  Chiều tối ngày 7/12 em có làm theo hướng dẫn của bài để chuyển $100 về Visa ACB. Nhưng đến nay vẫn chưa nhận được.
  Em có chú ý phần tên .
  Ở giao diện Paypal thì hiển thị tên tài khoản em là Trang Dinh Nguyen Thanh ( như anh đã giới thiệu thì tên ngược như thế là đúng )
  Lúc giao diện để điền thông tin Visa, ô Middle Name trống, ô Name là Trang, Còn phần ko chỉnh sửa dc là họ thì là Dinh Nguyen Thanh.
  Ở tài khoản ngân hàng ACB của em thì Full name em là Đinh Nguyễn Thanh Trang. Em đã nhận được 3 mail của Paypal báo là “We are procesing your withdrawal”.
  Như vậy em có bị sai gì không anh ? $100 đầu tiên kiếm được từ MMO mà giờ cần tiêu gấp cho học phí 3 ngày rồi chưa thấy đâu em lo lắng quá.
  Em cảm ơn anh.

  • Tên bạn là Đinh Nguyễn Thanh Trang lận mà, thế middel cậu nên điền là Nguyen , còn tên là Thanh Trang hoặc tên bạn điền là Nguyen Thanh Trang luôn chứ nhỉ.Sai một chữ trong tên lận luôn mà.Bây giờ bạn gọi lên ngân hàng hỏi sao em rut tiền về thẻ mà không nhận được xem họ bảo như thế nào.
   Sau đó gửi yêu cầu lên Support bảo nó xem xét và refund tiền lại cho bạn.
   Bạn đăng nhập vào paypal vào mục:
   https://www.paypal.com/selfhelp/contact/email/t_s
   Sau đo chọn topic hợp lệ rôi gửi yêu cầu lên nó bảo kiêm tra lại thử.

   • Lúc đó em có nghĩ là Middle nên điền Nguyen hoặc Nguyen Thanh như vì phần cố định trước ô Middle là Dinh Nguyen Thanh thì nó đã có 2 chữ này nên em ko điền thêm.
    Như vậy là sai rồi phải ko anh ?
    Em chuyển lúc 21h 07/12, nếu 21h 10/12 chưa có nữa thì liên hệ ngân hàng ạ ?

   • Ý em là giống như trên hình hướng dẫn của anh, chữ “Truong” cố định ở trước ô Middle Name là ko sửa được, bên em thì chỗ đấy là “Dinh Nguyen Thanh” nên em bỏ trống ô Middle là vì như thế ạ 🙂

    • Thế tính ra tên bạn đã đúng rồi mà, bạn liên hệ support hỏi lí do vì sao tiền chưa vào bank đi.Nếu nó trả lời đã chuyển thành công thì bạn liên hệ lại bank để hỏi họ thử

 • Chào anh ạ.
  Em hỏi hơi ngu tí ạ, em có thẻ đa năng của Đông Á và thẻ ATM của Sacom, khi đăng ký tk paypal vẫn đc đúng ko ko ạ (ko có thẻ visa)?
  Khi rút tiền thì mình chỉ cần chuyển tiền từ paypal về thôi đúng ko ạ, mình có cần ra ngân hàng để đăng ký rút tiền trên mạng ko ạ?
  Nếu đăng ký visa thì mất phí j ko vậy?

  • Đăng ký vẫn được bạn nhưng nếu không xác nhận paypal thì hay bị khóa tài khoản lắm và tỉ lệ khóa rất cao nữa vì vậy bạn nên làm thẻ visa để ver paypal vì chỉ visa mơi vertify đc.Còn sau này rút tiền thì có thể rút bằng về thẻ atm được bình thường

 • Cheng ơi, cho mình hỏi, sau khi rút tiền từ PP về visa của ACB rồi, mà mình muốn rút tiền đó ra luôn, thì có được không? và nếu được thì có mất phí gì không?
  Tại mình mới làm visa ACB chứ chưa giao dịch lần nào nên cũng không rõ lắm. Cảm ơn bạn nhiều nhé!

 • Chào anh Cheg !
  trước khi em biết tới bài viết này của anh thì em mắc phải một lỗi khi thêm ngân hàng vào tài khoản Paypal.
  lúc điền tên ngân hàng trong Paypal thì em viết tắt là “ACB” chứ không phải là “Asia Commercial Bank” (em sử dụng ngân hàng này). và 5 ngày qua trạng thái payments vẫn là “pending”. em đã thử thêm lại ngân hàng cũ (sửa ACB thành Asia Commercial Bank) nhưng hệ thống Paypal báo lỗi là “bạn đã thêm ngân hàng này rồi”. Bây giờ việc tốt nhất là phải đợi hệ thống hoàn lại tiền rồi add lại bank hả anh. gần tết rồi, lo không rút kịp 🙁

  • Uh…Bạn phải đợi tiền hồi về rồi xóa bank đó đi add vào lại thôi.Chứ giờ tiền đó không rút được về do đang pedding mà…Tuy nhiên để nhanh về hơn bạn nên gửi yêu cầu lên support để nó hỗ trợ nhanh hơn

 • Mình đã diền theo hướng dẫn rút tiền từ paypall về thẻ Visa ( ACB) của mình rồi. Tất cả đều OK. Nhưng tới mục:
  From this balance : 0 usd
  amount :
  To :
  Mình điền số tiền nào vào cũng không được là sao vậy bạn.?
  Nếu nó hẹn từ 2-4 ngày mình có chờ hay không ? ( fanbox báo mình được trên 2000usd)

  • Nghĩa là bạn rút về 0$,Balance 0$ nghia la ban ko co tien trong paypal do, check coi tiền bạn có trong Paypal or tiền có bị limit gì không bạn?

 • Rút tiền vào ngày thứ 7, chủ nhật có được compeled không hay vẫn pending vậy anh. Em mới yêu cầu rút tiền từ ngày hôm qua (thứ 7) giờ vẫn pending,

 • Anh chị vui lòng cho em hỏi thường thì em rút tiền từ tài khoản paypal về Ngân hàng của em thì hôm trước em rút sau 24 tiếng thì cái status của nó sẽ từ Pending chuyển sang completed và e chỉ việc đợi nó về thẻ visa thôi. Nhưng lần này em rút về 2 3 bữa rồi mà cái status nó vẫn là Pending khiến em không khỏi lo lắng ạ !e ko biết tiền đã và đang được họ chuyển về bank cho e chưa nữa ! paypal cung vừa cập nhật giao diện đó ạ !

 • Cho mình hỏi. Mình chuyển tiền từ Paypal về thẻ visa Acb của mình. Chuyển xong ngày 18/1 thì báo pending. Sau 3 ngày 21/1 thì nó chuyển sang Completed. Vậy khi nào tiền mới về thẻ Visa của mình đây bạn 🙁

   • Tối qua tự nhiên Paypal Limit tài khoản mình, trạng thái completed lúc chiều 4h40 ngày 21/1 , còn mình nhận được mail limited tài khoản là lúc 2 giờ sáng ngày 22/1 .
    Vậy tiền mình có bị giữ lại không? Đến giờ mình vẫn chưa nhận được tiề[email protected]@

  • Paypal thì có thể rút về bank đơn giản còn Wmz thì mình chưa rút về bank bao giờ do nghe bảo không được.Chỉ có cách bán cho dân buôn or đối sang đơn vị tiền khác rồi rút về

 • em add bank lấy tên là ACB chứ không phải là Asia Commercial Bank mà vấn chuyển tiền được từ ACB vào paypal được nhỉ, bây giờ phải add lại thì mới rút được tiền về à anh, add lại thì có cần xóa cái cũ đi không? Cảm ơn anh

 • Hi anh!
  CHo em hỏi. em nhận được tiền chuyển khoản của một bạn nươac ngoài. Em cũng đã chấp nhận thanh toán của bạn ấy. Và sau khi nhân thì nó hiện những cái này : P
  ayPal balance: $98.17 USD
  Available balance in USD (primary): $0.00 USD ( cái này em lại không có hiện số tiền )
  Pending balance: $98.17 USD
  Total balance (including available and pending amounts): $98.17 USD .
  Và cái phần trên không hiện số tiên, nên khi em vài withdraw để chuyển tiền về ACB Việt Nam, thì nò không cho em chuyển, vì số hiển thị có 0.00 $ thoy. Mà rõ ràng em đã nhân được 98.17$ . Em lên mạng search thì không thấy ai bị vậy . Anh giúp em với ? Cám ơn anh

 • mình muốn chuyển tiền từ tài khoản paypal về tài khoản payoneer thì có được không bạn? nếu được thì mình phải làm thế nào?

 • Hi bạn,
  cho mình hỏi là thẻ ATM bình thường cũng dùng để add làm tài khoản chuyển tiền về VN từ PP. Mình có tk fass acess của Techcombank có thể dùng được ko, vì theo mình đọc được thì chỉ có 2 loại thẻ Visa debit và credit mới được. Nếu thẻ nội địa ATM Fast Acces của mình dùng được thì có thể dùng thẻ đó ra cây ATM để rút số tiền đã nhận được từ PP hay ko, hay là phải ra Ngân Hàng rút?

  Mong bạn giải đáp dùm, cảm ơn bạn.
  Duy

  • Thiệt loại thẻ này mình không biết cậu ơi, theo minh thì thẻ ATM bình thường và thẻ Visa đều có thể rút được thanh toán từ Paypal còn một số thẻ atm khác thì bạn phải hỏi bên ngân hàng thử

  • cần 1.95$ khi xác mình visa thôi bạn nếu bạn ko xác mình thì nó không trừ.Mà nó trừ rồi cũng trả lại vào tài khoản paypal của bạn thôi

 • cho em hỏi tại sao khi em đăng ký với tên Truong Ngo Quoc lúc đầu hiện “”welcome Truong Ngo Quoc “” mà sao e dịch trang web paypal ra thì nó hiện “”Chào mừng bạn, Trường Ngô Quốc “” sao nó biết đúng lun tên em vậy.có khi nào e quên e viết dấu mà e khong nhớ k . e quên lúc đăng ký mình đã gi gì.hay là do dịch nó dich bừa thôi.

 • bạn ơi mình rút thứ sáu thứ bảy nó ghi thành công vậy thứ 2 thì tiền về thẻ visa hả bạn?
  mình rút về thể visa ACB

  • Trong paypal thành công thì còn lại là do bank nó xử lí bạn, thường 4 ngày là nhận được tiền nên có lẽ thứ 2 bạn sẽ nhận được đó

 • Sao mình vào Withdraw nó lại đòi tài khoản ngân hàng của US là sao cheng? Bạn có gặp qua hay biết về vụ này ko giúp mình với hic?

   • Paypal của mình được lập từ năm ngoái khi mình còn ở Nhật, mình kích hoạt bằng thẻ Visa ảo như hướng dẫn của bạn….Không biết đây có phải là những lý do khiến PP đòi tài khoản ngân hàng US ko? Bạn có cách nào chỉ giúp mình với? Cảm ơn bạn trước!

 • Chào bạn,
  Tiền rút từ Paypal về đến ngân hàng rồi thì nó có tự chuyển vào thẻ ATM luôn không?
  Thank!

 • Hi bạn
  Bạn cho mình hỏi cái, mình rút từ paypal về ACB hơn 1 tuần rồi mà k nhận được tiền, lúc mình ghi trên Paypal y như bạn
  Paypal cũng hiện ra thông báo như vậy, số tiền…
  Nhưng vẫn chưa nhận đc tiền???
  Cám ơn bạn đã đọc^^

  • 1 tuần chưa nhận được là có vấn để rồi, bạn xem trong paypal đã báo complete chư?Nếu rồi bạn gọi lên ngan hàng hỏi cso giao dịch nào từ paypal ko?

 • Bạn cho mình hỏi, mình không có thẻ Visa, nhưng vợ mình thì có. Nhưng không phải là thẻ debit mà là thẻ tín dụng (thanh toán trước, trả tiền sau). Mình dùng để add vào tài khoản paypal của mình được không bạn? Và cách thanh toan có khác gì với thẻ Visa Debit ko bạn?

  • Mà mình hỏi thêm nữa là, mình add the Mastercard vào paypal được ko? Nếu không thì làm sao để gỡ ra?

 • Bạn cho mình hỏi, khi thiết lập đăng ký paypal, trong phần thêm thẻ Visa, mình lấy thẻ Master card (thẻ tín dụng, chứ không phải debit) của ngân hàng Saccombank của vợ mình thêm vào (do mình chưa có thẻ Visa). Như vậy có được không? Còn sau thiết lập rút tiền về, mình rút về bằng thẻ nội địa Vietcombank được không? Mong nhận sự trợ giúp của bạn.

 • Em có add số thẻ visa trả trc acb vào phần bank rồi ạ,em gửi lệnh rút hôm 27/5 là thứ6,hôm sau thứ7 thì paypál báo complete, vậ6 khi nào em nhận đc tiền ạ, t7 cn ko tính vào 2-4 ngày ạ ?

  • Thường là vậy cậu, rút tiền cứ me nhưng ngay không phải ngày nghĩ rút, có thành công thì phía ngân hàng VN T7 CN đâu có làm việc vì thế nếu bạn rút t7 thì tầm t3 t4 gì nhận đc thôi

 • Chào bạn Cheng.web của bạn rất hữu ích với những ai mới làm quen với paypal.
  Bạn cho mình hỏi: cái này gọi là add bank trên paypal.Phí 120k,một lần rút nhiêu cũng dc.
  Vậy nếu mình có ATM của ACB.Mình cũng làm như hướng dẫn add bank ABC vào paypal rồi ra máy ATM ABC rút.Phí trừ là 120k đúng không?
  Visa của mình là smart vpbank.

 • Chào anh, tk paypal của e chưa verify và e có thử rút tiền về tài khoản VCB của em, đến nay gần 2 tuần mà chưa thấy tiền về? E nghĩ do tên tài khoản paypal bị ngược không trùng. Vậy bây giờ a cho e hỏi viết mail để refund lại tiền về paypal như thế nào không?

  • Kiểu gì nó cũng refund lại cho bạn thôi, bạn viết rồi google dich ra gửi cho nó cũng được, ở mục support ấy,nó hiểu hết đó bạn đừng lo.

 • add thẻ atm ngân hàng.Có cần verify thẻ visa trước không.Nếu mình hiểu đúng thì đăng kí paypal->verify visa->add thẻ atm/hoặc visa vào đúng không bạn? mong nhận được trả lời của bạn.

  • không cậu, mục đích add visa để ver tài khoản paypal thôi.Con add phương thức thanh toán thì bạn có thể add thẻ visa tiếp hoặc thể atm….
   Khi add thẻ visa xác mình là nó trừ 1.95$ còn add thanh toán là chỉ add vào để rút tiền 2 cái này khác nhau.
   Nhưng mà ko add visa ver thì account rất dễ bị limit đó cậu

   • à, visa verify atm dùng add bank, cũng tiện.Cảm ơn.Không rành mấy cái này, không biết atm nào tốt, rẻ, an toàn.Mong bạn sớm có bài nói về atm để mọi người dễ chọn.

 • hi bạn, cám ơn vì bạn đã viết bài hưỡng dẫn nhé!
  Và cho mình hỏi thêm là, mình add bank account của mình vào rồi, và thẻ mình là thẻ ATM, mình thấy paypal ghi chữ checking ở tài khoản mình add vào, vậy là mình chuyển tiền về ngân hàng được chưa bạn?

 • Chào ad.
  Em mới nhận được email của paypal với nội dung là ” Please complete your identity confirmation ”

  Thank you for choosing PayPal as your preferred way to pay and get paid.

  Providing our customers with a safer payment environment is important to us. As part of our continuous efforts in delivering this commitment and complying with regulatory requirements, we need you to confirm your identity at a particular milestone with us.

  You’re about to reach this milestone with the total transactions on your account approaching your account limit. Please provide more information to confirm your identity. Just click the button below to provide the required documents.

  Ad có biết cách xác thực cái này không giúp em với ạ . Tài khoản thì em nâng cấp lên Premier sau cái đợt tết bị lỗi ấy . Giờ click vào link trong email nó bắt upload giấy ủy quyền gì đó ý

 • cho mình hỏi là mình dùng visa ảo để verify paypal thì lúc rút tiền về thẻ ATM của mình có ảnh hưởng gì ko? hay vẫn rút đc như bình thường?

 • Hi, Cheng
  Minh lo dang ky pp the dang business chứ ko pải personal. Không biết, pp có thu phí cao hơn hay ko? Neu chuyển wa dạng “cá nhân” có dc? Hay la phải xóa di và đăng ký lại.

 • Mình mải nói chuyện, không để ý nên phần Account Number, mình nhập thành số in trên thẻ. giờ rút tiền hơn 1 tuần rồi mà ko thấy tiền về. Trên Paypal cũng ko thấy tiền quay trở lại. giờ làm sao ad nhỉ?

  • Bây giờ bạn gửi yêu cầu cho paypal nó sẽ trả lại ngay ở phần support, ko đợi thêm thơi gian tự động tiền vào lại bạn

 • Sao mình rút về ACB lại bị mất 2 lần phí nhỉ. Ví dụ mình rút 1.100.000 từ paypal sẽ mất 60.000 phí. Vậy là Paypal sẽ chuyển cho mình 1.040.000.
  Nhưng đến khi nhận vào tài khoản ngân hàng chỉ còn 974.000. Tức là lại mất thêm 1 lần 66.000 nữa. Không biết đây là thuế hay phí gì vậy?

 • Cho mình hỏi là cái billing address mà khác với địa chỉ đăng ký ATM thì có rút được tiền về không bạn, tại mình đăng ký ATM một chỗ và khi đăng ký paypal thì lại ghi địa chỉ sống hiện tại

  • Địa chỉ atm có quan trọng đâu bạn, địa chỉ account paypal là chính xác là nơi bạn đang sinh sống để phòng trường hợp xác minh thì còn gửi lên 1 cái bill tiền điện chẳng hạn, nó phải trùng địa chỉ tk paypal.
   Thẻ atm chỉ cần trùng tên với tk paypal là được bạn

 • ANH ƠI GIÚP EM VỚI

  Em có chuyển tiền từ paypal về hôm 16/12, paypal báo complete hôm 18/12 mà em check tiền vẫn chưa về tới tài khoản. Em có liên hệ support bên Vietcombank, họ lại yêu cầu em chụp màn hình giao dịch chuyển tiền từ PAYPAL theo đúng mẫu yêu cầu của họ(giống màn hình anh chụp ở trên), mà em tìm hoài trên tài khoản Paypal của em không có giống như thế, mặc dù ở phần Activity đã báo hoàn thành.

  Bây giờ em nên làm như thế nào ạ. Thanks a

  • Bạn gửi cho mình cái ảnh người ta yêu cầu xem, paypal 2016 cập nhật rất nhiều chỉ cần bạn chụp chi tiết giao dịch đó gửi họ là được rồi.

 • Em đã add sẵn một thẻ credit visa debit vào paypal rồi , bây giờ em muốn rút tiền về ngân hàng .Lúc bấm chữ withdraw thì hiện ra chỗ điền thông tin ,Tên em là Phạm Nguyễn Chí Công .Thấy trong ô Name nó mặc định là Nguyen Chi Cong,middle name để trống còn cái họ là Pham không sửa được .Vậy em muốn hỏi là để nguyên như vậy luôn hay sửa lại chỗ middle name là Nguyen Chi còn ô name là Cong ?.Với em xài thẻ visa debit của ACB ,nhập chỗ số tài khoản của nó là số 9 chữ số ,chứ không phải số in trên trên thẻ (16 số ) phải không anh ?

   • Ten paypal nen khong co dau cau, mình điền có dấu sau này hay bị trực trặt nhiều thứ vì nó tăng tỉ lệ sai lên..Nước ngoài đâu có dấu đâu mình cứ ghi ko dấu là ok nhất

  • Theo mình nghĩ tên cậu vầy là đúng rồi, mình cũng giống vậy mà…Còn việc thẻ visa debit acb là mình ghi số thẻ in trên thẻ luôn vì loại này ko có stk riêng mà stk là số thẻ..Cái này bạn nên gọi ngân hàng xác minh trước chứ minh ko rõ thẻ bạn ntn cả.

 • Ad ơi cho em hỏi là khi rút tiền từ paypal thì tiền sẽ được chuyển thẳng vào thẻ VISA hay mình phải lm gì nữa ad. Nếu có thì lm như nào vậy ad?

  • rút tiền paypal về thì bạn phải add ngân hàng vào, có thể add thẻ atm hoặc visa , còn cái visa lúc xác nhận tài khoản thì mặc định chưa thể rút về đó. Nếu muốn rút bạn add visa đó vào danh sách ngân hàng của bạn.
   Trên bài viết mình có hd add ngân hàng vào rồi đó cậu…

   • bạn ơi minh mua hàng ở lỡ bấm mua toàn bộ hàng trong giỏ ở ebay,mình đã liên hệ người bán để hủy đơn hàng,người bán đã chấp nhận hủy và tiền đã được trả về paypal,nhung khi mình kiểm tra tai khoản paypal thì không có số dư nào cả vậy là bị sao vậy bạn,bạn cho mình địa chỉ mail để mình liên hệ bạn hỏi về kinh nghiệm được không,mail mình là [email protected] hoặc zalo 0903002007 bạn nhé

 • Anh ơi cho em hỏi nếu lúc em add thẻ visa bị sai số tk thành số thẻ, paypal vẫn chưa check thẻ đc thì có đc hoàn tiền ko ạ?

 • bạn ơi minh mua hàng ở lỡ bấm mua toàn bộ hàng trong giỏ ở ebay,mình đã liên hệ người bán để hủy đơn hàng,người bán đã chấp nhận hủy và tiền đã được trả về paypal,nhung khi mình kiểm tra tai khoản paypal thì không có số dư nào cả vậy là bị sao vậy bạn,bạn cho mình địa chỉ mail để mình liên hệ bạn hỏi về kinh nghiệm được không,mail mình là [email protected] hoặc zalo 0903002007 bạn nhé

 • Cảm ơn bạn, nhờ bài viết của bạn mà mình đã rất thuận lợi chuyển tiền về tài khoản ngân hàng. Chỉ vừa thành công chuyển, cũng không biết có gặp trục trặc gì không nữa. Nhưng cảm ơn bạn.

 • mình muốn rút tiền từ thẻ visa phát hành tại ngân hàng nước ngoài ở việt nam thì có được không ?

 • hi vọng bạn trả lời giúp mình, mình lập tài khoản nhưng ban đầu chưa xác nhận ngân hàng, lúc người ta chuyển tiền vào thì bên cạnh số tiên là dòng chữ “on hold” (đang bị giữ lại), lúc này mình mới xác nhận tài khoản ngân hàng (bank account) thì nó có dòng chữ đang “checking”, và vẫn chưa mất chữ “on hold” nên vẫn chưa rút được tiền 🙁 vậy có bất thường không bạn? phải làm sao trong trường hợp này? thanks bạn

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.