MMO

Hướng dẫn đăng ký và xác nhận Perfect Money (PM)

Ai là dân MMO thì chắc cũng chẳng thể không đăng ký một cái tài khoản Perfect Money (PM) được đâu nhỉ? Không sớm hay muộn thì bạn cũng phải đăng ký nó thôi.Thằng này thì đăng ký thấy dễ hơn cả Webmoney nữa ấy chứ và dùng lạ tiện không limited như Paypal.Trước khi đăng ký thì tìm hiểu sơ qua về Perfect Money (PM) đã nhỉ? Vậy Perfect Money là cái gì?

Perfect Money là gì nào?

Perfect Money (viết tắt là PM) là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép người sử dụng thực hiện thanh toán tức thời và thực hiện các giao dịch chuyển tiền an toàn xuyên suốt trên mạng mở cơ hội hội nhập đến người sử dụng Internet và chủ sở hữu của các doanh nghiệp Internet.

Nói chung dân MMO thì chẳng quan tâm cái này làm gì chỉ biết hiện nay một số trang thanh toán ở nước ngoài để hỗ trợ thằng này và thằng này cũng y chang như Webmoney là không rút về được ngân hàng tuy nhiên có rất nhiều các bán, trao đổi nó nên cái này mình nói sau bạn không phải lo gì cả

Xem thêm : Hướng dẫn đăng ký Payoneer thành công và nhận 25$ free

Các bước đăng ký tài khoản Perfect Money (PM)

Hiện nay có 1 site tên là https://perfectmoney.com/ minh không biết là phải của nó không tuy nhiên bạn không nên google rồi đăng ký theo website đó mà website chính thức nó là https://perfectmoney.is , tuy nhiên bạn có thể đăng ký ở link Ref mình cho an toàn và chắc chắn nhé : [su_button url=”https://cheng.vn/mmo/perfectmoney” target=”blank” background=”#4ba9fe” size=”5″ radius=”5″]Đăng ký Perfectmoney tại đây[/su_button] .

Đăng ký tài khoản perfectmoney 2015

Đăng ký tài khoản perfectmoney 2015

Sau đó bạn bấm vào chữ Signup (Inscription),mặc đinh nó để ngôn ngữ ở tiêng Pháp thì bạn chuyển sang tiếng Anh (English) để đăng ký nhé vì bài viết này mình hướng dẫn khi chuyển sang tiếng Anh tuy nhiên chẳng khác nhau là bao cả.

Điền thông tin đăng kí perfect Money

Điền thông tin đăng kí perfect Money

Sau khi bấm SignUp thì bạn được chuyển sang trang điền thông tin đăng ký bao gồm các thông tin cơ bản sau:

 • Account name: Nhập tên account mà bạn muốn,cái này giống nick name bạn điền gì cũng được cả.
 • Name: Nhập tên thật của bạn có dấu cũng được nhé.
 • City: Thành phố đang sôngs
 • Adress: Nhập địa chỉ hiện tại bạn đang ở, cái này sửa được sau.
 • Country: VietNam
 • Zip/Postal code: Điền mã bưu chính nơi bạn đang ở.Bạn có thể xem mã bưu chính của bạn tại đây.
 • Email: Nhập địa chỉ email của bạn để tí nhận ID đăng nhập.
 • Phone/Fax: Số điện thoại.
 • Account type: Chọn Persernal (tài khoản cá nhân)
 • Password: Nhập mật khẩu của bạn bắt buộc phải bao gồm đồng thời có cả chữ và số (ko ký tự đặc biệt)
 • Retype password: Nhập lại mật khẩu ở trên để xác nhận độ chính xác.

Nhập xong bạn gõ Captch rồi đồng ý điều khoản xong bấm Register.Vậy là xong 80% rồi đó, Bây giờ bạn vào email của bạn sẽ có ngay cái mail của Perfect Money gửi về cho bạn kèm theo đó là mã ID để bạn có thể đăng nhập vào được tài khoản.

Lưu ý: Khi bạn đăng nhập ở một máy tính khác thì sau khi nhập mật khẩu nó còn yêu cầu bạn nhập 1 mã PIN nó gửi ở mail nữa thì nó mới cho đăng nhập vào nhé, khá là an toàn đúng không nào.

Bạn lưu ý là thằng Perfect Money này nó chỉ cho đăng nhập bằng ID thôi nên bạn cần lưu cái ID mà nó gửi vào email của bạn ấy chứ không quên mắt công yêu cầu lấy lại.Vậy bây giờ bạn tiến hàng login vào tài khoản của bạn đi.Như thế là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Perfect Money rồi đấy.

Mã ví (số tài khoản) Perfect money

Mã ví (số tài khoản) Perfect money

Vậy mã ví hay còn gọi là số tài khoản để nhận tiền của bạn là gì thì bạn truy câp vào https://perfectmoney.is/profile.html hoặc vào muc My Account nó sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn á mà.Ở đây sẽ có nhiều số tài khoản khác nhau tương ứng với các loại tiền khác nhau như USD, ERRO, BTC…Mặc định có có sẵn 3 ví trong đó có 1 ví USD, bạn nên dùng USD để nhận tiền sau này bán cho dễ.Và nó cũng hỗ trợ bạn tạo thêm các ví khác nữa nếu bạn cần thì chỉ việc tạo thôi.

Xem thêm : Hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo SmartCash để thanh toán

Hướng dẫn xác nhận Verify tài khoản Perfect Money

Việc xác nhận hay còn gọi Verify tài khoản Perfect Money sẽ giúp bạn đạt được mức độ tin tưởng cao hơn của chủ tài khoản, việc verify Perfect Money là tự nguyện, hoặc đối với các trang web sử dụng để thanh toán, trao đổi tự động … Ngoài ra, khi tài khoản đã verify sẽ được giảm phí khi chuyển tiền từ Perfect Money (verify phí 0.5%, unverify 1,99%).

Nói chung cứ xác minh để đỡ phải tốn chút phí giao dịch thôi :V, đâu tiên bạn vào mục https://perfectmoney.is/settings.html kéo xuống phía dưới cùng sẽ có dòng chữ  Verification management , bấm vào đó để tiến hành xác minh tài khoản nhé hoặc bạn có thể vào trực tiếp đường dẫn này https://perfectmoney.is/verify.html luôn cho nó nhanh.

Xác minh tài khoản Perfect Money

Xác minh tài khoản Perfect Money

Ở đây sẽ bao gồm 3 bước để tiến hành xác mình.

Bước 1 : bạn up chứng minh nhân dân or bằng lái xe mặt trước lên để nhận diện tên và mặt của bạn có trùng với thông tin đăng ký hay không, bấm vào Upload the Document để tải lên nhé, sau khi tải lên thì nó sẽ chuyển sang trại thái Pending Verification và khi nào sang Verifyed là được.Cái này cứ up lên rồi ngồi đợi thôi.

Bước 2. Úp xong cmnd thì bạn up tiếp 1 giấy tờ thanh toán tiền điện, nước hay bất cứ cái gì có ghi địa chỉ mà bạn đăng ký Perfect money gần đây nhất và trùng tên bạn thì tốt hơn cả.Cũng làm y chang bước 1 và ngồi đợi chắc tầm mấy tiếng sẽ có thông báo về email.Nếu thành công tiến hành làm bước dưới còn không bạn tiếp tục up lại cho nó xem.

Bước 3: Đây là bước xác minh số điện thoại khi bạn đã được Verifyed ở bước 1 và bước 2 rồi nhé,bạn thêm số điện thoại vào và đợi mã xác minh nó gửi về và nhập vào thôi, như vậy là xong quá trình xác minh Verify tài khoản Perfect Money rồi đấy.

Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới blog nhé, chúc các bạn thành công!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

18 Comments

 • Address Validation

  Perfect Money will match your address against the address entered in your account profile.

  Any changes of address fields in your profile information will cause ‘Address Validation’ to be resetted.

  Required: scanned copy of your utility bill with your name and address printed on it. A utility bill is water, gas or electricity bill sent to your residential address by your local utility company.

  Current status: Not verified

  You will be able to upload a document once the address filed has been completed. If the address field in your profile is currently empty, please complete it prior to uploading a document.

 • Khi điền tài khoản để nhận tiền từ các trang PTC hay gì gì đó thì mình điền ID đăng nhập hay điền mã ví ?

 • Anh ơi cho em hỏi với. Em đăng kí xong rồi. Giờ làm sao mua tiền PM và làm sao dùng PM để mua gift code của Onecoin ạ? Em cảm ơn anh.

 • bạn có biết chơi hình thức MMO nào thì nhận tiền qua perfect money không, giúp mình nhé, cảm ơn.
  p/s: chỉ biết trước giờ chơi quiz nhận qua webmoney – h thấy cái này nhiều người trao đổi nên mình muốn tìm hiểu thêm

 • Chỗ xác thực điện thoại ý bác, nó nói giọng tiếng anh em nghe mãi không ra với lại nhanh quá, không có gửi mã về tin nhắn sao bác

 • Xin chào, Bạn là một người đàn ông kinh doanh hay phụ nữ? Bạn có ở
  Căng thẳng tôi tài trợ hoặc cần tiền để bắt đầu của riêng bạn
  kinh doanh? Bạn có cần vay để thanh toán nợ hoặc trả tiền
  Hóa đơn của bạn? Bạn có điểm tín dụng thấp và có
  Khó vay vốn từ ngân hàng địa phương và các
  học viện Tài chính? Tôi muốn thông báo cho bạn rằng cho vay
  Với lãi suất thấp 2%, nếu bạn quan tâm đến việc có được một
  Khoản vay từ chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: ([email protected])

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.