MMO

5 PHÚT đăng ký và kích hoạt tài khoản Payoneer và nhận 25$ miễn phí

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn các bước đăng ký tài khoản Payoneer theo sự thay đổi của Payoneer thông báo vào ngày 23/04/2017 về việc cập nhật lại quá trình đăng ký tài khoản PO.Và thông qua bài viết hướng dẫn dưới đây mình sẽ review luôn quá trình thẻ Prepaid Card của Payoneer khi yêu cầu lấy thẻ để tránh việc bị thất lạc thể khi gửi về VN.

Mình đã có video hướng dẫn luôn cho các bạn nên bạn iên tâm là xem sẽ làm được thôi nhé.

Payoneer là gì?

Payoneer là một doanh nghiệp dịch vụ tài chính cung cấp chuyển tiền trực tuyến và thanh toán thương mại điện tử dịch vụ. Payoneer là một nhà cung cấp dịch vụ đăng ký thành viên (MSP) củaPrepaid Card trên toàn thế giớ và có trụ sở tại thành phố New York.

Ở Việt Nam khi bạn đăng ký  Payoneer thì bạn có thể nhận tiền ở nước ngoài thông và bạn có thể rút tiền trực tiếp tại Việt Nam thông qua trạm ATM vì Payoneer là dạng thẻ Prepaid Card  tuy nhiên phí nó cũng khá cao lên đến 30k->150k/rút đấy.

Quan trọng hơn, Payoneer prepaid card nếu được kết nối với dịch vụ US Payment Service thì bạn đã có trong tay một tài khoản ngân hàng tại Mỹ (The First Century Bank) và có thể thoải mái lựa chọn các lệnh nhận tiền dạng Checking – ACH từ các mạng như:TeeSpring, ClickBank, Amazon, CJ hay Shareasale…Trong tương lai mình nghĩ nó sẽ dần vựt trội hơn Paypal bởi tính tiện lợi và dễ sử dung của nó.

Xem thêmHướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Đăng ký thẻ Payoneer có khó không?

Câu trả lời là không nhé? chỉ khó nhất là bước nhận thẻ thôi bữa ta ở Việt Nam vì thế việc chuyển phát bưu phẩm về là khá chậm? Vậy trong bao lâu là nhận được thẻ nhỉ? Trung bình là 7 – 21 ngày thì bạn sẽ nhận được tuy nhiên đó là ước tính thôi chứ còn bạn ở Việt Nam thì theo quá trình mình đăng ký  vào ngày 15/06 thì chính xác là đến ngày 08/07 nó về tới Việt Nam và đang nằm ở bưu điện.

Vậy thì đăng ký  thẻ Payoneer có tốn phí gì không?

Đương nhiên là không luôn, từ quá trình tạo thẻ và nhận thẻ thì bạn chẳng mất cái gì cả.Tất cả đều miễn phí kể cả tiền chuyển thẻ về vì thế bạn có dùng đến thẻ hay không thì cứ tạo đại 1 cái up lên faecbook khoe cũng được nói là “ ta đây có tài khoản ngân hàng Mỹ “, nghe oai đúng không nào?

Chương trình đặc biệt từ Payoneer cho độc giả MHVIET cuối năm 2017

Top 10 người nhận được số tiền giao dịch lớn nhất từ bây giờ cho đến hết năm 2017 thì sẽ nhận được một chiếc áo Hoodie  và thêm 25$ như mình đã nói ở dưới.

Payoneer tặng áo Hoodies khi đăng ký tại MXHVIET.COM

Payoneer tặng áo Hoodies khi đăng ký tại MXHVIET.COM

Vì thế hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận được chiếc áo này nhé, vì mình nghĩ nó cũng tầm 25 – 54$ đó các bạn.

Chi tiết hơn mọi người xem tại đây nhé.

Các bước đăng ký PO và nhận 25$ tiền

Bước 1: Điền thông tin đăng ký

Để nhận được 25$ này thì bạn vui lòng đăng ký theo đường dẫn phía dưới đây nhé, 25$ này không phải khi bạn đăng ký  xong là nhận được ngay mà là sau khi nhận được khoản thu nhập lơn hơn hoặc bằng 100$ vào thẻ thì hệ thông sẽ cộng cho bạn 25$ này vào nhé, dù sao thì cứ đăng ký  đại chứ có mất mát gì đâu đúng không ? :V

Truy bấm vào biểu tượng đăng ký sau đây :[su_button url=”https://cheng.vn/reg/payoneer” target=”blank” background=”#FF4800″ size=”5″ radius=”0″]Đăng ký Payoneer nhận 25$[/su_button] ,sau đó bạn bấm vào biểu tượng Đăng ký và nhận $25* (Sign In Now) để tiến hành nhập thông tin đăng ký nhé.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn theo ngôn ngữ Tiếng Việt nhé các bạn bởi vì hiện tại payoneer đã support cho Việt Nam rồi.

Đăng ký payoneer và nhận 25$ vào tài khoản mới

Đăng ký payoneer và nhận 25$ vào tài khoản mới

1.Bắt đầu

Nếu như là giao diện cũ năm 2016 thì sẽ có 2 mục cho bạn lựa chọn là  Local Bank AccountPrepaid Card  Card, ở giao diện mới này sẽ không còn nữa thay vào đó là loại tài khoản mà bạn muốn mở.Có 2 loại là Cá nhân Công ty, cái này y chang như paypal vậy các bạn nên bạn chọn cái nào phù hợp cho bạn thôi.

Mình là người dùng bình  thường nên chọn Cá nhân:

Bước 1: Điền thông tin đăng ký đăng ký Payoneer

Bước 1: Điền thông tin đăng ký đăng ký Payoneer

Ở đây có rất nhiều lưu ý mà bạn phải cần chú ý đấy nhé, đặc biệt là mục ghi Họ và tên của các bạn.Trước đây mình có đã bài viết nói về việc sai tên tài khoản payoneer rồi bạn có thể xem qua để biết.

Như hình ảnh ở trên mình đã ghi tên như sau:

Tên (Last name): Oanh

Họ (First name): Truong Thi

Thông thường khi đăng ký các tài khoản khác như Paypal chắc chắn cách điền trên là đúng 100% nhưng với payoneer lại sai các bạn ạ, mình chẳng hiểu vì sao nữa như để khắc phục trường hợp sai tên bạn sẽ đảo ngược lại như sau:

Tên (Last name): Truong

Họ (First name): Thi Oanh

Hoặc

Tên (Last name): Truong Thi

Họ (First name): Oanh

Tuy nhiên, ở trong clip mình vẫn để y chang trường hợp sai tên bởi vì theo một số ý kiến cũng như câu trả lời của support Payoneer thì việc tên bị ngược như vậy hoàn toàn không bị sao cả.Bạn vẫn sẽ nhận được thanh toán và rút tiền về ngân hàng địa phương bình thường mà không gặp trở ngại gì cả.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền Payoneer về Việt Nam

Phần email chính là tài khoản đăng nhập vào Payoneer của các bạn đó nhé thế nên hãy điện email chính các bạn để sau này không gặp khó khăn gì ha.

Sau khi đã điền xong các thông tin bạn bấm TIẾP TỤC để chuyển sang bước 2 nha điền Chi tiết liên hệ.

2.Chi tiết liên hệ

Phần chi tiết liên hệ bạn cũng cứ đăng kí bình thường nha, cứ điền thông tin chính xác nhất ở mức có thể vì đây chính là địa chỉ để sau này bạn có thể yêu cầu thêm thẻ Prepaid Card của PO nữa.

Điền thông tin liên hệ cho tài khoản Payoneer

Điền thông tin liên hệ cho tài khoản Payoneer

Ở trên có phần mã bưa chính hay mình người thường gọi là mã zipcode , ở blog mình đã bài viết cập nhật danh sách mã bưu chính rồi nhé các bạn ghé để xem mã bưu chính của tỉnh các bạn nha.Tuy nhiên thông tin này có thể thay đổi được nên cũng không phải là quan trọng nhất.

Sau khi điền xong các bạn bấm TIẾP TỤC để chuyển sang bước 3 điền thông tin Chi tiết bảo mật.

3.Chi tiết bảo mật

Bước 3: Điền chi tiết bảo mật cho tài khoản Payoneer

Bước 3: Điền chi tiết bảo mật cho tài khoản Payoneer

Ở đây bạn điên thông tin bảo mật bao gồm:

 • Mật khẩu
 • Câu hỏi bảo mật
 • CMND

Bạn cứ điền bình thường chỉ lưu ý phần điền thông tin Chứng minh nhân dân thôi, ở đây bạn có thể chọn hình thức khác như Bằng lái xe, hộ chiếu.Ở bài viết mình điền thông tin CMND cho nhanh chóng nhé các bạn.

Các bạn nên điền chính xác số CMND của mình nhé, và lưu ý 1 CMND nên đăng ký 1 tài khoản thôi nhé tránh trường hợp spam rồi bị khoá cũng mắc công cho chúng ta.

Điền xong xuôi chúng tạo lại bấm TIẾP TỤC để chuyển sang bước 4 Gần hoàn tất.

4.Gần hoàn tất

Ở phần 4 này chúng ta sẽ điền thông tin tài khoản ngân hàng địa phương, đây là phần khó trong nhất trong 4 bước đấy các bạn.Nếu các bạn không để ý thì sẽ nhầm ngay phần điền thông tin ngân hàng đó bởi vì tên ngân hàng Việt Nam đều hiển thị theo tên quốc tế nên bạn sẽ khó tìm được ngân hàng của bạn.

Bước 4 điền thông tin ngân hàng địa phương

Bước 4 điền thông tin ngân hàng địa phương

Các bạn tập trung vào phần Tên ngân hàng nhé, phần này trong video bên dưới mình có nói rất kĩ và chi tiết nếu đọc bài viết không hiển thị có thể xem video nhé.

Ở đây tên các ngân hàng sẽ hiển thị theo tên quốc tế nên bạn sẽ thấy rất lại , ví dụ:

ACB ->Asia Commercial Joint Stock Bank – Mã Swift: ASCBVNVX

Vietcombank -> Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam –  Mã Swift: BFTVVNVX

Vietinbank -> Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade – Mã Swift: ICBVVNVX

Và còn rất nhiều ngân hàng khác, để biết ngân hàng của bạn tên quốc tế là gì bạn vào bài viết danh sách mã SwiftCode Ngân hàng Việt Nam tại blog mình để xem cho chính xác nhé.

Bạn tìm tên quốc tết của ngân hàng của bạn ở bài viết trên rồi copy bỏ vào ô Tên ngân hàng nó sẽ hiện ra ngân hàng của bạn, nếu không hiện ra bạn nên kiểm tra lại tên quốc tế của ngân hàng bạn cho chính xác nhé.

Tiếp theo là các phần:

 • Tên chi nhánh: nơi bạn làm thẻ
 • Tên tài khoản: Tên người đứng tên tài khoản, nên trùng với tên chứng mình nhân dân của các bạn.
 • Số tài khoản ngân hàng: Số tài khoản tài khoản ngân hàng của bạn, không phải số ghi trên thẻ đâu nhé.
 • SWIFT/BIC: đã là mã swift của ngân hàng bạn đã chọn ở trên , ứng với mỗi ngân hàng sẽ có mã khác nhau.Ở đoạn trên khi các bạn xem tên quốc tế tài khoản ngân hàng thì ở dưới mình cũng có đính kèm mã swift của ngân hàng đó rồi nhé các bạn.

Sau khi đã điền xong xuôi các bạn bấm GỬI để hoàn tất các quá trình đăng ký tài khoản Payoneer nhé.

Tới bước này thì bạn đã hoàn thành tới 80% việc đăng kí tài khoản PO rồi đó, công việc của bạn bây giờ là kiếm tra email nhé.

Hoàn thành tiến trình bước 2 khi đăng ký Payoneer

Hoàn thành tiến trình bước 2 khi đăng ký Payoneer

Bước 2: Nhận email thông báo hoàn thành gia đoạn 2

Đây là email bạn sẽ nhận được ngay lập tức khi đã hoàn thành xong các bước ở Bước 1 nhé, email thông báo rằng là tài khoản của bạn đang được xét duyệt trong 1- 3 ngày nhé.Tuy nhiên thực tế chỉ có vài chục phút thôi nha các bạn.

Email thông báo hoàn tất bước 2 khi đăng ký PO

Email thông báo hoàn tất bước 2 khi đăng ký PO

Lúc bây giờ bây Payoneer sẽ duyệt hồ sơ đăng ký của các bạn, theo như nó nói là bạn sẽ nhận được email xác nhận thành công nghĩa là bước 3 ở phía dưới trong vòng 3 ngày làm việc tuy nhiên trong quá trình đăng ký mình thấy chỉ sau 20 phút sau là bạn đã có email thông báo thành công rồi.

Bước 3: Nhận email thông báo hồ sơ được xét duyệt thành công

Bạn đợi tầm 30 phút rồi vào kiểm trả lại hộp thư email sẽ có thông báo như bên dưới, nếu không có thì các bạn chờ thêm nhé vì nó nói quá trình xét duyệt có thể kéo dài tới 3 ngày lận.

Email thông báo hồ sơ đăng ký được xét duyệt thành công như sau:

Email thông báo xét duyệt hồ sơ thành công, đăng ký thành công tài khoản payoneer

Email thông báo xét duyệt hồ sơ thành công, đăng ký thành công tài khoản payoneer

Tới đây là chính thức 100% bạn đã đăng ký thành công tài khoản Payoneer rồi nhé, như email trên thì bạn có thể thấy rằng là tài khoản PO của bạn bây giờ có thể nhận thanh toán, rút tiền và kiểm tra số dư được rồi.Và mình nghĩ bạn có thể chuyển tiền được luôn rồi nhé.

So với lúc trước thì tới đây thì tài khoản PO bạn chỉ mới có thể nhận được các khoản thanh toán thôi còn việc nhận và chuyển tiền thì không thể nào.Phải đợi thẻ PO về để xác minh tài khoản thì mới được còn bây giờ thì đúng là quá tuyệt vời.Thẻ Prepaid Card thì bạn sẽ yêu cầu sau nhé, xem tiếp bài viết ở dưới.

Bây giờ bạn có thể truy cập vào đường dẫn https://myaccount.payoneer.com rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Payoneer của mình để xem như thế nào nhé.

Giao diện trang chủ Payoneer

Giao diện trang chủ Payoneer

Bây giờ thì bạn có thể thoả thích làm gì thì làm với tài khoản PO của mình rồi nha. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra là thẻPrepaid Card PO đâu rồi, vì mình rất hay dùng thẻ này để thanh toán và đôi khi kẹt tiền quá rút tiền thông qua ATM luôn.Vậy nó ở đâu và làm sao để nhận được thẻ?

 

Video hướng dẫn đăng ký

Chi tiêt hơn bạn sẽ xem bài viết có đính kèm video ở bài viết dưới nhé.

Ook, bạn đã đọc mà chưa đăng ký thì vào đây để đăng ký và nhận 25$ miễn phí từ payoneer nhé :

[su_button url=”https://cheng.vn/reg/payoneer” target=”blank” background=”#FF4800″ size=”10″ radius=”0″]Đăng ký Payoneer nhận 25$[/su_button]

Vậy thôi là xong rồi, các bước khá chi tiết tuy nhiên nếu bạn không hiểu có thể comment bên dưới mình sẽ giải đáp ngay.Chúc các bạn thành công nhé!

Nếu bạn bị sai tên khi đăng ký Payoneer thì có thể xem bài viết này nhé.

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

114 Comments

 • cho mình hỏi là thẻ này chỉ để nhận tiền thôi hả bạn, có dùng để thanh toán được không

  • Đương nhiên có chứ bạn,bạn ở trang này nó hỗ trợ thanh toán qua payoneer thì bạn thanh toán thôi.Bạn chuyển tiền trên website payoneer đó

  • Thẻ atm nào có ghi chữ Prepaid Card là bạn có thể rút được tuy nhiên mỗi ngân hàng hạn mức và phí rút khác nhau.Mình có người bạn rút ở ACB phí 30k/lần rút đó,(2tr/lần)

 • Sau khi kích hoạt thẻ rồi thì làm thế nào để biết mã PIN để ra ATM rút tiền hả bạn ?
  Như các cây ATM của VCB thì mã PIN là 6 số chứ không phải 4 số như bạn viết ở trên.

  • mã pin mấy số chẳng đc cậu,ví dụ như thẻ đông á mình là 4 số mình minh rút ở VCB mk 6 số thì nó vẫn được như thường thôi mà.Mã pin là khi bạn xác nhận thẻ đó trong bài viết mình có nỏi rồi mà.mã pin do bạn tự nhập vào thôi lúc xác nhận thẻ ấy.

 • Cheng ơi… Sao minh đăng ký xong, rồi có mail gửi về, nó như thế này

  Thank you for choosing Payoneer! Your Payoneer account application has been received and is being reviewed.
  There are 3 steps to be completed:
   
  Step 1: Application » Completed!
  Step 2: Review » You are here!
  You will receive an e-mail confirmation within the next 3-5 business days, once your application has been reviewed.
  Step 3: Delivery
  Once your application is approved, your Payoneer Prepaid Debit® card will be shipped to you.

  Accessing your account
  Account Username: [email protected].
  Account Reference Number: xxxxxx
   
     Log into Account  

  Please refer to your account reference number when contacting us regarding your account.
   
   
  Thank you,The Payoneer Team

  Nhưng mình chờ 2 ngày rồi mà vẫn chưa thấy nhận mail mới là sao nhỉ??
  Cheng nói là chỉ sau 1 tiếng là có mail gửi về mà?? Chờ miết 🙁

  • Bạn đang ở bước 2 đó bạn, bạn sẽ nhận đc 1 email tên là Your Payoneer Account Application Has Been Approved!.Lúc đó là bạn hoàn thành xong bước 3….Sau đó 2 ngày bạn nhận thêm 1 email là Register Mail Delivery Alert thì lúc đó thẻ bạn đang về VN đó

 • khi đi nhận thẻ mình nói gì để ngta đưa thẻ vậy cheng…thông tin về lô hàng mình cần nói với ngta ta là gì…

  • Bạn có ghi địa chỉ bạn mà,cmnd trùng với tên trong đó là lấy được thôi.Không hỏi nhân viên chuyên chuyển phát ở địa phận vùng bạn ấy hỏi là có lô hàng nào tự nước ngoài về với tên người nhận là gì gì đó là họ tìm thôi

 • Sao hàng của mình đã đến nơi , nhưng mình tra số hiệu thì bưu điện nó lại bảo không tìm thấy

 • sao minh check tren vnpost.vn thi ko co du lieu?? cheng??
  no hien dong chu: 9:52: PM CEST: Frankfurt, DE Arrived at Terminal Location
  thay vay nen minh moi vao vnpost?? ai ngo ko thay??
  minh cu tuong la no chua gui toi viet nam roi??
  cho 1 ngay sau thi no hien ra nhu the nay

  12:56
  PM CEST
  DeutschePost, DE Processed Sort Facility
  11:56
  AM CEST
  Frankfurt, DE Processed Sort Facility

  nhu the la sao ha cheng?? 🙁 🙁 🙁

  • Bạn để ý dòng Thông tin phát như trên ảnh mình ấy, khi nào nó xuất hiện ở đó là bạn mới có thể ra bưu điện nhận đc, bạn mới check mã Track thôi mà…mã số hiệu bạn đâu gửi mình xem nào

 • Hi Cheng,
  Ban xem lai co phai phí để duy trì thẻ hàng năm la $29.95 không? vì thấy trên web của Payoneer ghi vậy
  Annual Account Maintenance $29.95 Per Year From available balance – each year

  • Đúng rồi đó bạn,,,bạn dùng 1 năm xong chắc phải đóng chừng đó tiền.Với dân MMO chừng đo cũng chẳng là bao mà còn nếu ko dùng thì k đóng thôi cậu.Reg free mà 😀

 • Cheng ơi. Mình đăng ký theo đúng như mẫu trên của bạn:
  First Name: Dung
  Last Name: Pham Minh
  Nhưng khi Payoneer gửi mail cho mình thì lại ghi là: “Dear Dung Pham Minh”
  Chứ không được: “Dear TRUONG DINH CHIEN,” như của Cheng.
  Mình nghĩ tên của mình sẽ bị in ngược trên thẻ rùi: “Dung Pham Minh”

 • Bạn ơi,cho m hỏi chút với là quên username có lấy lại được k b?
  M đăg kí xong mà k có vô đăng nhập được

 • Bạn ơi cho mình hỏi mình copy ký tự của Delivery by Postal provider vào vnpost nhưng track thì nó trống trơn à. trong khi DHL thông báo là Frankfurt, DE Arrived at Terminal Location.

  Vậy là sao bạn nhỉ, hay mình bị thất lạc thẻ à?

  • Cho mình hỏi là bạn đã làm thẻ trong bao lâu rồi.thường 15 ngày gì nó mới có nhiều dữ liệu chứ mới đây thì no chẳng có gì cả do chưa cập nhật.Thường hiện nay mình thấy nó báo Arrived at Terminal Location khá sớm chỉ mấy ngày đã báo vậy nhưng thực chất thẻ vẫn chưa về VN…cứ check mã Số hiệu thường xuyên là ok nhất

   • Theo như email đăng ký thì ngày 8/9 mới có. nhưng mình vào check thì thấy đã về việt nam 2ngay. Nhưng cho mình hỏi là dù nếu chưa về việt nam, thì dùng mã Delivery by Postal provider vào vnpost tra thì nó vẫn hiện đang đi hay bắt đầu chuyển phát từ nước sở tại chứ nhỉ. Hay chỉ khi về việt nam nó mới update. Với thêm 1 câu hỏi nữa là, nếu về việt nam, mà chuyển nhầm địa chỉ, thì nó có hiện lên khi mình tra tại vnpost ko?

 • Minh đã check và nó báo màu xanh có dòng trên cùng là Arrived at Terminal Location rồi nhưng khi mình vào http://www.vnpost.vn/ tra thì nó báo là Không tìm thấy dữ liệu bưu gửi. Cho minh hỏi trường hợp này là sao ?

  • Thông thường thẻ về trong tầm 20 ngày lận và cái Arrived at Terminal nó thường báo sau hơn 10 ngày gì đó có thể thẻ nó về rồi tới VN nhưng chưa chuyển tới bưu điện hoặc bưu điện nó chưa dụng đến vì thể chưa có dữ liệu nên công việc bây giờ là thường xuyên check mã số hiệu ở vnpost thôi bạn.
   Check khi nào báo như trong hình bài viết là ok đi ra bưu điện cung cấp mã số hiệu và nhận thẻ thôi

 • Mi`nh đa~ nhận đc thẻ nhưng ở phâ`n tên mi`nh ghi đu´ng như b nhưng no´ in lại tên trươ´c họ sau. Vơ´i lại m ghi sô´ cmnd sai thi` liệu co´ nhận va` ru´t tiê`n đc k ?

 • Chào Chiến.
  Mình đọc cách đăng ký payoneer thì vào trang của nganson và thấy có một điều khoản như sau, bài viết hướng dẫn của nganson là từ 7/2014 và mình không biết hiện tại có thay đổi gì không, bạn làm qua rồi mong bạn chỉ giúp với nhé! Cảm ơn bạn!

  “Mặc dù tài khoản Payoneer đã được chấp thuận, tuy nhiên để có thể nhận tiền thanh toán từ các mạng tiếp thị liên kết tại Hoa Kỳ bạn phải được chấp nhận sử dụng dịch vụ US Payment.

  Để sử dụng dịch vụ này, bạn phải xác nhận một số thông tin cá nhân theo yêu cầu của Payoneer.

  Email chấp thuận tài khoản Payoneer cũng sẽ có thông báo:

  “Click here to complete the US Payment Service Questionnaire”

  Tạm dịch: là bạn TRUY CẬP vào liên kết trong email để trả lời câu hỏi yêu cầu liên quan đến dịch vụ US Payment.

  “Question 1/ Select a category that best describes the reason for the payments you will be receiving:”

  Tạm dịch câu hỏi 1: Cung cấp thông tin về lĩnh vực mà bạn muốn nhận thanh toán: bạn có thể cung cấp thông tin của một chương trình affiliate bất kỳ ví dụ như: Clickbank, Shareasale…; hoặc một chương trình Freelancer như Odesk, Freelancer…

  Bạn trả lời như sau:

  “ I receive the payment from the affiliate networks”

  “Question 2/ Provide a direct web link showing an example of your products, services and/or other online activity”

  Tạm dịch câu hỏi 2: Bạn cung cấp cho Payoneer website bạn đang làm tiếp thị liên kết hoặc trang thông tin về dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

  Bạn trả lời như sau:

  “Please review my website http://www.yourwebsite.com”

  Chú ý rằng “www.yourwebsite.com” là địa chỉ website hoặc blog của bạn.

  “Question 3/ Provide a detailed explanation of your source of income and/or business type”

  Tạm dịch câu hỏi 3: Giải thích về nguồn thu nhập và/hoặc loại hình kinh doanh

  Bạn trả lời như sau:

  “The affiliate network shall be paid the commission per month via Payoneer”

  “Click here to submit a copy of your government-issued photo ID” (tạm dịch: cung cấp bản sao CMND của bạn). Bạn click vào liên kết Payoneer gửi để upload bản scan CMND (Tài liệu xác thực tài khoản phụ thuộc vào Bước 4 bạn chọn loại tài liệu gì để xác thực).

  “For further information regarding the US Payment Service, sign in to your Payoneer online account and select “US Payment Service” from the “Receive Money” menu.” . (Tạm dịch: Bạn có thể đăng nhập vào Payoneer Account và check thông tin US Payment từ Tab Receive Money).

  Sau khi các thông tin được xác thực, tài khoản của bạn được chấp nhận sử dụng dịch vụ US Payment. Kể từ thời điểm này bạn có thể nhận được thanh toán từ các mạng tiếp thị liên kết. Bạn có thể rút tiền tử Payoneer sau khi đã nhận được thẻ và đã xác thực thẻ thành công.”

  Kỳ thực mình chưa có website nên hơi thắc mắc khoản này xíu (ở phần “Please review my website http://www.yourwebsite.com” ấy)

  • Chào bạn đã comment tại blog mình,minh xin trả lời bạn dựa theo sự hiểu biết của mình có thể ko đc chính xác lắm:
   Hiện tại thì payoneer liên kết khá nhiều với các network nên bạn nhận tiền từ bất kì network nào hỗ trợ payoneer thì bạn chỉ việc điền thông tin thẻ tại website đó thôi.
   Dịch vụ thanh toán Mỹ USPS (US Payment Service) là thông số sử dụng để nhận thanh toán từ các công ty của Mỹ nhưng không phải đối tác của Payoneer. Khi bạn cung cấp thông số này cho các công ty đó thì bạn cứ thể bắt đầu nhận thanh toán vào tài khoản Payoneer của bạn.
   Noi chung bạn đã reg xong thì có thể nhận tiền bình thường giữa các thẻ tuy nhiên nhận tiền từ một cty nào đó thì bạn phả cung cấp thông tin cty đó trước…theo mình hiểu là như thế…Hi vọng giúp đc gì cho bạn.

  • Google adsense đó cậu :).Chứ net thì mình chưa thấy tuy nhiên vì payoneer cũng là bank nên nếu net đó hỗ trợ thanh toán qua bank thì bạn dùng được.Cơ bản do mình không nhận qua bank nên cũng chẳng có knghiệm chia sẽ với bạn mất ròi!

 • Nó nói thời gian mình nhận từ ngày 21-28/10. Giờ mình mới nhớ check thì không thấy thông tin gì ngoài số hiệu bưu phẩm. Chắc nó quay lại về nước rồi, có đúng k bác?

 • Mình check trên dhlglobalmail.com thì nó báo là Processed Sort Facility là sao vậy bạn. track trên vnpost thì nó bảo là C: Đã rời khỏi Ngoại dịch nước gửi (Departure from outward OE [EXPORTED FROM VN]) thế là nó bbij trả về rồi à bạn. giờ thì phải làm thế nào đây admin

  • Thông thường thẻ sau tầm 20 – 25 ngày ko nhận nó hay về lại lắm…bạn pm support payoneer để được hỗ trợ lây về lại vn hình như tốn phí.Bạn làm thẻ khác đi vẫn được mà

 • Bạn ơi cho mình hỏi : Mình đã đăng ký payoneer theo link bạn giới thiệu giờ đã kích hoạt thẻ và đã có 200$ giao dịch đầu tiên về payoneer nhưng không thấy nhận được 25$ free

  • Lạ nhỉ,mình nghĩ nó chưa cập nhật tuy nhiên bạn có thể vào phần contact chon ngôn ngữ VN để liên hệ nó,Bạn có thể dùng tiếng việt để hỏi nó là sẽ rõ ngay thôi đó

  • làm sao để kiếm đc tiền qua payoneer ạ? theo e được biết thì phải nhận đc >$100 qua các liên kết với payoneer rồi ms đc cộng $25 ạ?

 • mình đăng kí đến bước 4 xong rồi nó hiện lên như bạn nói rồi chẳng thấy thêm gì nữa mình thoát luôn.như vậy có nhận đk mail của nó nữa kg?và vào đâu để xem đk email đó.mình mới thấy cái này nên kg biết gì hết àk.giúp m với nha,

  • Bạn check email nó báo gì về rồi, bước 4 là bước nào vậy bạn.Sau bước 3 ở email thông báo thì bạn se đợi thẻ về trong vòng 20 -30 ngày gì đó

 • Mình tên Nguyen Minh Trong mà giờ đăng ký rồi nó ra Trong Minh Nguyen, làm sao đây bạn. Nó kiu thẻ mình tới 15/12/2015 mới tới nơi

 • cho mình hỏi.nó vừa gửi mail về là processing completed at origin
  14:39:35 EST ngày 19 tháng 11 năm 2015Melrose park,IL ,US.
  Theo mình nghĩ đó là ngày thẻ đến nhưng sao đến giờ chẳng thấy gì.ghi đúng số nhà,địa chỉ luôn

 • Cho mình hỏi tí nha.mình nhận đk thẻ rồi nhưng giờ kg biết kích hoạt thế nào.email của nó gửi về bị xóa hết,g biết có kích hoạt đk kg nữa mình lo lắm.vào trang web nào để thấy chữ to bự mà bạn nói để kích hoạt zay?bạn chỉ mình với.mong bạn sớm trả lời cho mình.

  • Ở dưới bài viết mình hd active rồi mà bạn:
   Sau khi nhận thẻ rồi thì đăng nhập vào bạn website Payoneer bạn sẽ thấy cái chữ Avitvate to bự chảng thông báo ở trên trang web.Bạn bấm vào đó để active cái thẻ bạn nhé, bạn chỉ cần điền vào 16 mã số trên thẻ và điền mật khẩu gồm 4 chữ số vào rồi bấm Avitvate là xong.Như vậy là khi có tiền bạn có thể ra ATM ở bên ngoài rút được rồi đấy nhé.

 • Nếu mình có tiền trong thẻ payoneer và muốn thanh toán khi mua hàng online, tại các siêu thị, quầy bán lẻ ở Việt Nam thì mất phí mỗi lần thanh toán là bao nhiêu?

  • Mình nghĩ ko nên thanh toán nhưu thế, mỗi lần kiếm tiền tiền ở ATM đã mất 1$ rồi cậu, chi bằng cậu rút 1 lần rồi tiêu chứ 1 lần rút tại ATM lên đên 60k -> 100k rồi, thanh toán qua quẹt thẻ có thể dao động từ đó đấy

 • Anh ơi cho em hỏi chút. em định dùng thẻ payoneer để thanh toán facebook ad, nhưng không biết chuyển tiền vào thẻ này như thế nào ạ

  • Mình chưa chuyển thử lần ào cả bạn, 🙁 mình chạy ads toàn dùng visa VN cho tiện chứ dùng nó chi cho rắc rối khoản thanh toán vậy cậu

 • chào Cheng ,kênh mình mới lập đc 1tháng,ở trạng thái tốt,mình chưa tham gia network nào ,hiện tại kênh của mình có thu nhập 29$,bạn hướng dẫn mình rút số tiền này ra đc k, cám ơn bạn nhiều

 • Mình đăng ký tới bước cuối, thấy là phải “tíc” vào 3 điều khoản , toàn là tiếng Anh. hehe. Không biết họ ghi gì mà dài lê thê . Không biết có bị gài bẫy gì không nữa. Giờ hồi hộp quá. hehe. Còn điều khoản thứ 3 là phí duy trì tài khoản là 29.xx USD/năm . Hồi nảy hứng quá nên đăng ký nhưng chưa có nhu cầu sử dụng. Không biết bao giờ nó gởi “trát” đòi 29 đô đây . Hồi nảy lỡ khai tên , CMND thật , địa chỉ thật nữa . Tai hại, tai hại.

  • Có tiền trong nó mới trừ bạn ơi không có tiền nó đâu có trừ, thẻ này làm cũng chả có sao cả dùng thì dùng ko thì thôi 🙂

 • Nếu nó có trạng thái màu xanh như bạn nói nhưng lại có dòng thông báo PROCESSED AT TRANSIT FACILITY thì có nghĩa là nó chưa về Việt Nam đúng k bạn. Mình check trên vnpost thì thấy nó ghi:
  ” C: Đã rời khỏi Ngoại dịch nước gửi (Departure from outward OE [EXPORTED FROM VN])” Tại bưu cục: DE – GERMANY.

  • Uh.bạn cứ check ở VNPOST coi ở mục Thông Tin Phát để check thương xuyên coi tới bưu điện chưa chứ chẳng biết làm thế nào cả bạn.Hoặc có thể gọi lên bưu điện cung cấp mã số hiệu để họ check dùm về bưu điện họ chưa

   • Nay mình check thì thấy nó báo “Đã đến Ngoại dịch nước nhận (arrival at inward office of exchange) – Hồ Chí Minh Ngoại Dịch.
    Mình phải đợi nó đến bưu cục của mình à bạn. Mình ở Hà Nội!

    • Bây giờ bạn gọi lên tổng bưu cục việt nam đi, cung cấp mã số hiệu coi bưu phẩm tới đâu rồi cho chắc đi cậu

     • Cảm ơn bạn nhiều. Mình gọi lên tổng bưu cục thì họ kêu đây là đơn chuyển thường, phải 5-7 ngày nữa mới được chuyển ra Hà Nội. 🙂

     • Uh.thế thì đợi thôi cậu, cứ thường xuyên gọi vậy cho chắc chứ đợi nó gửi đến sợ lạc mất

 • Hôm nay mình nhận được thẻ rùi. Nhưng tên in trên thẻ của mình bị ngược. Không biết có ảnh hưởng gì không bạn nhỉ?

  • Chúc mừng cậu, tên in ngược là sai rồi đó cậu, nếu ko làm gì quan trọng thì rút tiền từ thẻ qua atm chứ rút trên web mình sợ sai tên khá rắc rối đó bạn

 • anh ơi cho e hỏi mình đăng nhập vào tài khoản trên trang trực tuyến sao hk có vậy anh… e dùng tên đăng nhập và mật khẩu mà hk vô được

   • Chào bạn, cho mình hỏi là mình đăng kí thành công và được xác nhận tới bước 3 luôn rồi và sau đó vào đăng nhập. Tuy nhiên khi vào đăng nhập lại không được? Họ thông báo là thông tin sai. Mong bạn giải đáp thắc mắc giúp mình.

 • Chào bạn mình nhận thẻ rồi cảm ơn bạn lắm
  Nhưng mình kích hoạt nhưng sao mấy trang thanh toán lại không cho và báo thẻ không hỗ trợ, cả paypal cũng vậy chắc là phải bỏ vào máy atm để cập nhật lại thẻ thôi.

  • Sao lại không cho bạn, bạn điền thông tin thanh toán không phải điền số tk trên thẻ đâu, Bạn vào payoneer ở mục Nhận thanh toán >GLOBAL PAYMENT SERVICE, ở đó sẽ có thông tin stk để bạn nhận tiền đó

 • khi thẻ về mình lấy để đó mà k đăng ký sự dụng thì thẻ có hết hạn k ? mà mình nên đăng ký ngân hàng nào cho phù hợp nhất ?

  • Trên thẻ có ghi ngày hết hạn đó bạn thường là 3 năm gì đó, bạn đăng ký visa ACB đi dùng tiện lợi cho mọi giao dịch về sau này 🙂

   • vậy nếu thẻ hết hạn thì mình kích hoạt thẻ lại ở đâu trong trường hợp mình đang sự dụng ?

 • Cheng ơi cho mình hỏi mình ko làm thẻ payoneer , mà chỉ đăng kí tài khoản thôi thì mình sẽ nhận tiền bằng cách nào?

  • Bạn phải nhận 100$ vào tải khoản mới nhận đc 25$ của nó đó bạn, nếu rút thì rút về ATM, Trong vòng 1 ngay là nhận được tiền rổi

 • Chào Cheng!
  Thẻ kích hoạt rồi nhưng không sử dụng có bị tính phí thường niên hay không? Nếu tính phí,trong tài khoản và thẻ không có tiền thì như thế nào ? Cảm ơn Cheng.

 • Cheng cho mình hỏi là mình bị mất thẻ payoneer rồi. Mình đã báo với họ và pay đã khoá thẻ mình vĩnh viễn rồi. Và mình đang làm thủ tục cấp lại thẻ. Vậy trong thời gian chờ cấp thẻ mình có thể rút tiền về payoneer rồi đợi có thẻ mới rồi rút ko?

 • Các bạn có tiền thì nên rút thẳng về ngân hàng chứ đừng rút atm.Atm vừa mất phí cao và xui nuốt thẻ mất công. Mình rút về vcb thấy rất nhanh và tỉ giá cũng cao. khoảng 22

 • Cheng ơi thẻ này thanh toán được những network nào? network fullscreen có thanh toán bằng thẻ này được không, vì trong hd của bạn về network fullscreen nói chỉ thanh toán qua Paypal, thanks!

 • Cho mình hỏi sao mình đã nhận thẻ rồi nhưng khi đăng nhập để kích hoạt thẻ thì lại bị báo lỗi Account Blocked nhỉ?

  • Có nhiều người hd là nhận được đó bạn, nên mình nghĩ là được đo…Chứ hiện tại mình cũng ko có account us để test gì cả

  • HSD thì có đó bạn, còn phsi duy trì là 29$ trên năm, nó chỉ trừ tiền khi có tiền trong…Thường xuyên gd thì đăng ký bạn còn ko thì thôi

 • Chào add. Cho m hỏi mình đăng ký thành công tài khoản Payoneer rồi , nhưng có 2 vẫn đề vẫn băn khoăn
  1/ Phần chọn tên ngân hàng, của m là Vietcombank như bạn viết là phải tìm tên tiếng anh để điền nhưng điền là ” VCB BANK” Payoneer vẫn thông báo thành công. ( Thông tin về tải khoản, Swift code thì m điền chính xác rồi). Cho mình hỏi có ảnh hưởng gì không
  2./ Thẻ là của vợ mình, mình đăng ký là tên mình có làm sao không.

  Xin chân thành cảm ơn!

 • Chaò Ad , cho tôi hỏi , mình đăng ký payoneer bằng số tài khoản ngân hàng của người nhà , song dùng email (tên đăng nhập)và số căn cước của mình chắc cũng được , xin cám ơn trước .

 • keng cho e hỏi là e đã đki tìa khoản xong rồi , nhưng mà e k có thanh toán hay số tiền 100$ thì lsao để nhận đk 25$ bây giờ ạ?

 • B ơi cho mình hỏi khi đăng ký hàng năm mình có phải mất phí duy trì tk không? Nếu mình không nộp có bị sao không?

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.