MMO

Hướng dẫn cách rút tiền từ SunFrog về Payoneer – Paypal

Hiện nay trong thế giới kiếm tiền online – MMO thì chắc đa phần anh em đều phải biết đến cái nghề bán áo thun rồi ấy chứ nhỉ, trong đó 2 mạng lớn nhất là SunFrog hay còn gọi là SunfrogshirtsTeeSpring.Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước rút tiền từ Sunfrogshirts về thông qua thẻ Payoneer hoặc là Paypal nhé.

Mình nghĩ bạn nên đăng ký 1 thẻ Payoneer để thuận tiền về sau này vì đa số việc thanh toán hiện nay trong MMO thì đều hỗ trợ nó cả và nó cũng dễ dàng rút về Việt Nam qua ngân hàng hoặc qua trạm ATM.Còn nếu bạn dùng Paypal thì phải tìm người mua để bán và hay đối mặt với trường hợp bị limited.Việc đăng ký thẻ Payoneer cũng khá đơn giản và trong 20 ngày là có thể nhận thẻ về VN, nếu bạn muốn đăng ký thẻ này thì có thẻ xem qua bài viết hướng dẫn bên dưới của mình.

Hướng dẫn đăng ký Payoneer thành công và nhận 25$ free

Các bước rút tiền hoa hồng từ Sunfrog

Với Payonner

Đầu tiên bạn truy cập vào trang Payoneer và sau đó vào mục Receive -> US Payment Service , lúc này nó sẽ hiễn thị thông tin thẻ bạn lên, ở đây bạn chỉ cần lấy 2 thông sau là Routing (ABA) và Account Number để tí điền vào mục thanh toán của Sunfrog.

Xem thông tin thẻ Payoneer

Xem thông tin thẻ Payoneer

Sau khi có thông đó trên rồi bạn đăng nhập vào trang Sunfrog và vào mục Payment Details để nhập thông tin thanh toán bạn vào, ở đây bạn rút về thẻ Payoneer nên ở mục How Do You Want To Receive Payment? bạn chọn là Direct Deposit into your account.*US Banks Only và lúc này bạn điền thông tin thẻ Payoner bạn vào thôi, đây là hình thức rút tiền qua ngân hàng Mỹ.

Điền thông tin thanh toán Sunfrog

Điền thông tin thanh toán Sunfrog

Điền thông tin thẻ Payoneer của bạn mà ở trên mình đã hướng dẫn các bạn lấy và bỏ vào thôi bao gồm :

Routing (ABA) : 9 số

Account : 13 số, có người 17 số nhé.

Account Type: bạn chọn Checking nhé.

Xong tất cả bạn nhập mật khẩu và bấm Update Now thôi, nếu thành công thì xong rồi đó.Tuy nhiên có trường hợp bạn sẽ hiện lên thông báo lỗi như sau: You Must Provide A Vaild Paypal Email , đừng lo lắng gì cả nhé ý nó bảo là bạn phải nhập email tài khoản Paypal rồi mới được thêm phương thức Payoneer này.

Bạn bấm chọn vào mục Paypal và sao đó điền email Paypal bạn vào đó, nếu bạn có tài khoản Paypal rồi thì điền vào thôi còn nếu chưa thì điền bậy vào cũng được chẳng làm sao cả vì khi nhận tiền bạn sẽ yêu cầu nhận qua Payoneer.Hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản paypal theo hướng dẫn của mình ở phía dưới nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất 2015

Sau khi điền tài khoản Paypal vào rồi bạn bấm Update Now, và sau đó quay lại mục Direct Deposit into your account.*US Banks Only và điền lại thông tin thẻ Payoneer rồi bấm Update Now là xong.

Với Paypal

Bạn lưu ý rằng khi bạn thêm thẻ phương thức thanh toán Payoneer là bạn đã thêm luôn Paypal vào rồi đó nhé, trường hợp bạn điền lụi tài khoản paypal thì cũng không sau cả vì khi bạn rút tiền về bạn sẽ chọn được hình thức thanh toán qua đâu? Payonner hay là Paypal nên không có gì phải lo cả..

Nếu thu nhập bạn dưới 250$ thì bạn sẽ được thanh toán ở đầu tháng và nếu chưa hết tháng mà bạn đã thu nhập hơn 250$ thì có quyền yêu cầu thanh toán liền cho bạn luôn áp dụng cho cả Payoneer Paypal nhé.

Như thế là xong rồi đó, bạn ưng rút về đâu thì rút nhưng thấy Payoneer vẫn thuận tiền hơn về lâu dài sau này.

Chúc các bạn thành công nhé!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

4 Comments

 • Chào bác, em có 1 vấn đề với payoneer. Hiện tại em có 60đô trong tk nhưng k rút về bank đc vì giới hạn 200đô 🙁 Vậy có cách nào để mua tên miền qua payoneer ko à? Vì e thấy bây giờ nó chỉ chấp nhận thanh toán qua paypal. Bác biết site nào chỉ em với.
  Chân thành cảm ơn bác

  • Căng, mình chưa dùng nó mau tên miền bao giờ vì dùng paypal cho tiền.Tuy nhiên nếu ở đau hỗ trợ thanh toán qua debit MasterCard thì có thể dùng payoneer đó bạn

 • Chào Cheng,
  Mình muốn hỏi bạn một số vấn đề về sunfrogshirts!
  Chuyện là mình có tham gia bán áo thun cho Sunfrogshirts từ 2014 nhưng bán được 2 áo rồi mình không bán nửa. Tới 2015 mình bán tiếp được 2 áo nửa được tổng cộng là 29$. Rồi mình lại nghỉ không bán nửa tới 2016 mình bán lại được 1 áo nhưng sao không thấy cộng tiền thành tổng tiền như trước. Bây giờ Sunfrog đỏi giao diện thống kê thành Current payout và Payment history mình vào phần current payout thì thấy bán được 1 áo nhưng vào phần payment history thì không thấy cộng tiền áo đó vào vẫn còn 29$ như củ. Mình không rành về sunfrog mong bạn cho mình biết thêm!
  Thanks bạn!

 • Chào Cheng!
  Mình mới được hơn 50$ mình yêu cầu thanh toán hôm nay 14/3/2017 vậy là đầu tháng 4 sunfrog sẽ thanh toán cho mình qua paypal phải không Cheng?

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.