MMO

Đăng ký thẻ Visa VietcomBank miễn phí trong tháng 9

Bài viết này sẽ đặc biệt dành cho bạn nào đang chơi Youtube , MMO, hoặc các Webmaster đang muốn đăng kí thẻ visa để phục vụ mục đich cá nhân của mình.Hiện nay thì VietcomBank đang có chương trình khuyển mãi nhân dịp quốc khánh 2/9 (bây giờ mình mới biết đến nó :'( ) là miễn phí phát hành các loại thẻ tại ngân hàng này trong đó có thẻ Visa Debit nhé.

Đối tượng áp dụng ở đây bao gồm : khách hàng đăng ký phát hành mới/gia hạn thẻ/ thay thế thẻ/ in lại thẻ/ thay đổi hạn mức thẻ Vietcombank.Có nghĩa là cho tất cả các khách hàng nào dù chưa hay đang sử dụng các dịch vụ thẻ tại ngân hàng VCB đều có thể áp dụng.

Miến phí phát hành thẻ tại Vietcombank

Miến phí phát hành thẻ tại Vietcombank

Bình thường khi bạn đăng kí thẻ VISA hay thẻ ATM bình thường tại ngân hàng nào đó hoặc Vietcombank thì bên ngân hàng sẽ thu bạn 50.000đ tiền phát hành thẻ và thêm 50.000đ tiền để duy trì thẻ (ngoài trừ Donga Bank) thì trong chương trình này bạn sẽ không mất phí 50.000đ phát hành thẻ nữa mà chỉ tốn 50.000đ tiền duy trì thẻ và đây là điều bắt buộc nên bạn cũng không nên cay cú chỗ này :V.

Sơ qua là như thế thôi chứ chẳng có gì đáng nói cả tuy nhiên việc làm 1 thẻ Visa là điều mà dân kiếm tiền online không thể không nghĩ đến và hiện nay các thẻ visa được anh sử dụng nhiều nhất là : ACB (Á Châu), VCB (VietCombank), BIDV … vì thế mọi người nên làm cho mình một cái để sử dụng.

Ngoài ra hiện nay bạn nào đang chơi Youtube hoặc quản trị website thì không thể bỏ qua chương trình khuyển mãi tặng 52$ của Vultr (một trong nhà cung cấp VPS/HOSTING lớn thế giới) khi đăng kí mới và ở Blog mình cũng có hướng dẫn rồi bạ có thể xem ở dưới đây.

Đăng ký dùng thử VPS Vultr miễn phí 52$ vào tài khoản

Và rất may mắn là hiện thẻ VISA Vietcombank vẫn được Vultr nó chấp nhận vì thế bạn không nên bỏ qua cơ hội này.Với 52$ bạn có thể sử dụng trong vòng 2 tháng , có thể tạo vài cái VPS để upload/dowload video mà chẳng lo lắng đến tiền cả.

Nếu bạn chơi hiểu về VPS là gì thì có thể xem hướng dẫn chi tiết các bước của mình tại bàu viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn kiếm tiền trên youtube với VPS

Ngoài ra bạn có thẻ dùng VISA VCB để xác nhận paypal nhằm tránh việc limited khi nhận thanh tóa nhiều hay từ các nguồn không an toàn.

Lưu ý: Bạn nên nạp vào thẻ 100k nữa nhé vì khi đăng kí Vultr bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác thực thẻ và xác nhận paypal là trừ 1.95$ , tuy nhiên tiền này sẽ được trả vào tài khoản của bạn sau khi xác thực xong nên cũng không có gì đáng nói.

Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ comment bên dưới blog, chúc các bạn ngày mới tốt lành!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

16 Comments

 • chaÒ bạn. bạn có bài viết nào hướng dẫn cách đăng kí guizd mới không
  hiện tại rất khó đăng kí hoặc thêm kênh. không biết yêu cầu của nó hiện tại là gì

 • Chào Cheng,
  Cho mình hỏi là khi mình dùng thẻ visa xác nhận paypal thì sẽ k bị limited và rút tiền dễ hơn wedmoney à? wedmoney phải tìm người có nhu cầu mua tiền ảo mới đổi đc..

 • Sao mình đung thẻ Visa của vietcombank đăng ký tài khoản vuitru nó báo thế này hả bạn
  Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer.
  Some common causes for this type of denial are:
  * Incorrect account information entered
  * Exceeds your credit limit
  * Too many charges or attempts within a given time frame
  For further clarification, please contact your credit card’s issuer.
  Vậy giờ mình phải làm sao

 • à bạn, ở phía dưới nó còn báo thế này nè bạn.
  Do luc đâu mình có đăng ký tải khoản vultr rồi mà chưa đăng ký thẻ hay gì để nhận VPS miễn phí cả, mình chỉ đọc và đăng ký thử thôi, sau đó mình đợi 20 ngày mới làm được thẻ Visa,hôm nay mới nhận thẻ mình làm theo hướng dẫn của bạn vào lại thì tài khoản cũ đã có, mình chỉ thấy góc bên ghi có 5$ thôi, nên đăng ký tài khoản mới thấy có 50$, sau đó mình làm theo trình tự đăng ký và bị báo như thế,
  Your IP 117.3.69.126 is logged for fraud preventionr.
  Mong bạn có ý kiến gì giúp mình với

 • Mình đang rảnh rỗi, bạn có thể hướng dẫn mình kiếm tiền trên you tobe được không? Ví dụ cách tạo kênh, cách tìm video đang hot…

 • Anh cho em hỏi khi đăng kí xong r . Và người ta gửi thẻ Payoneer đến nhà mình thì mình có mất phí gì ko anh .
  E vừa đăng kí xong

  • Đây cũng là thẻ visa nhưng mình ko rõ thanh toán được các trang mua bán nước ngoài hay không thôi.Nếu có thời gian ra ACB làm cái Visa là hay nhất cậu ơi

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.