MMO

Đăng ký Payoneer nhận quà năm mới từ Payoneer cho độc giả Blog MXHVIET

Payoneer hiện nay không còn xa lạ với anh em chuyên giao dịch quốc tế đặc biệt là anh em Kiếm tiền online MMO hiện này tại Việt Nam.Nếu bạn đang nhận và chuyển tiền quốc tế mà chỉ biết đến Paypal thì cũng thật là tiếc.

Payoneer là một doanh nghiệp dịch vụ tài chính cung cấp chuyển tiền trực tuyến và thanh toán thương mại điện tử dịch vụ.

Quan trọng hơn, Payoneer Prepaid card nếu được kết nối với dịch vụ US Payment Service thì bạn đã có trong tay một tài khoản ngân hàng tại Mỹ (The First Century Bank) và có thể thoải mái lựa chọn các lệnh nhận tiền dạng Checking – ACH từ các mạng như: Google adsense, TeeSpring, SunFrog,ClickBank, Amazon, Avangate, Airbnb, Fiverr CJ hay Shareasale…Trong tương lai mình nghĩ nó sẽ dần vựt trội hơn Paypal bởi tính tiện lợi và dễ sử dung của nó.

AE hiện tại sử dụng Payoner nhiều hơn Paypal bởi rất nhiều lí do như:

  • Rút tiền về Việt Nam nhanh, thậm chí là chỉ trong vài tiếng đồng hồ là có thể nhận được thay vì phải đợi gần 3 – 4 ngày như Paypal.
  • Chi phí thấp và có thể dễ dàng rút tiền về Việt Nam bằng thẻ Prepaid card tại các trụ ATM bất kì đâu.
  • Không bị limit, hỗ trợ support tại Việt Nam.

AE có thể tham giam group Support PO ở Việt Nam tại địa chỉ: https://web.facebook.com/groups/payoneervietnam/

Thế nên việc đăng ký thêm tài khoản Payoner để nhận thanh toán nước ngoài là chuyện nên làm, mình cũng sử dụng Payoneer gần 2 năm nay để nhận tiền từ CJ (Affiliate) thấy ngon hơn Paypal.

Chương trình khuyến mãi

Và cuối năm nay Payoneer có chương trình khuyến mãi dành cho các đối tác đặc biệt và may mắn thay blog MXHVIET.COM lại được nằm trong danh sách đó.Chính vì vậy khi các bạn đăng ký Payoneer bằng link khuyến mãi tại blog MXHVIET thì bạn sẽ có thể nhận được một chiếc áo Hoodie ship đến tận nhà và dưới đây là hình ảnh chiếc áo.

Payoneer tặng áo Hoodies khi đăng ký tại MXHVIET.COM

Payoneer tặng áo Hoodies khi đăng ký tại MXHVIET.COM

Mình dự đoán chiếc áo này tầm 25 – 54$ gì đó, ae chơi ÁO THUN vào định giá dùm mình nha 😀

Phần thưởng

Bên trên áo có in rất nhiều hình ảnh đặc trưng của đất nước VIỆT NAM như: Văn miếu quốc tử giám, Bản đồ chữ S, Đảo Hoàng sa &rường sa  xe đạp nó lá… Áo này là dành riêng cho người Việt Nam.

Ngoài ra, mọi người khi đăng ký vẫn được nhận 25$ từ Payoneer khi nhận 1000$ vào tài khoản nhé.

Trước đây thì chỉ cần bạn nhận 100$ vào tài khoản là bạn có thể tặng thêm 25$ khuyến mãi tuy nhiên Payoneer mới thay đổi chính sách liên kết ở tháng trước.

Thể lệ

Để nhận được chiếc áo Hoodie trên thì anh em phải đăng ký thông qua đường link khuyến mãi của blog MXHVIET dưới đây.

Link đăng ký tại đây

Top 10 người nhận được số tiền giao dịch lớn nhất từ bây giờ cho đến hết năm 2017 thì sẽ nhận được một chiếc áo Hoodie  và thêm 25$ như mình đã nói ở trên.

Nếu bạn nằm trong danh sách top 10 đó thì bên Payoneer sẽ liện hệ và gửi áo về cho bạn sao 2 tuần công bố kết quả nhé.

Nếu bạn chưa biết biết cách đăng ký Payoneer thì có thể xem bài viết hướng dẫn tại blog mình nhé.

Tranh thủ đăng ký để kiếm cái áo này mặc Noen nha AE…

Chúc mọi người thành công!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.