Trang Chủ

Thủ thuật đổi tên Facebook thành những kí tự đặc biệt vô cùng độc lạ

Mạng xã hội Facebook hiện nay như là một phần trong cuộc sống. Không chỉ góp phần hỗ trợ kết giao bạn bè, rút ngắn khoảng cách địa lí kết nối bạn bè khắp nơi lại với nhau. Facebook còn tạo nên những thủ thuật mới lạ tạo sự hứng thú mới mẻ khi sử dụng. Hôm nay mxhviet.com gửi đến bạn đọc một thủ thuật hoàn toàn mới trong năm 2016- thủ thuật đổi tên Facebook thành những kí tự đặc biệt.

Chúng ta đã quen với những cái tên Facebook hiện tại rồi nhỉ ? Nếu có thể trải nghiệm một cái tên với những kí tự đặc biệt bắt mắt độc lạ từ ngôn ngữ của một quốc gia nào đó, bạn có dám thử không ? Bạn thích sự mới lạ và sẵn sàng trải nghiệm thì hãy theo dõi những bước đơn giản sau đây mà mxhviet.com tìm hiểu và chia sẻ.

Trước khi thực hiện, các bạn nên đọc lưu ý sau rồi hãy tiến hành nha:

  • Nhà mạng Facebook dạo này hơi khó tính cho nên khi bạn đổi tên Facebook thành những kí tự đặc biệt thì có thể sẽ bị anh Facebook ảnh gán cho cái tội mạo danh, tên giả… rồi ảnh khoá Facebook của bạn. Để lấy lại tài khoản và mở lại thì khá mất thời gian. Cho nên mình không khuyến khích các bạn chơi cái này.
  • Nhưng nếu vẫn muốn làm thử cho xôm với bà con, mình sẵn sàng chia sẻ vì mình cũng chơi mà !   Để cho “ vẹn cả đôi đường ” thì nên dùng một tài khoản Facebook phụ để làm thử.

Xem thêm: Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện “Đã Xem”

Bước đầu tiên: Bạn tải và cài đặt ứng dụng Hola về máy ( Hoàn toàn miễn phí, nhẹ, nhanh, dễ cài đặt, không tốn  nhiều dung lượng, khá đẹp ).

Tải Hola, sau đó nhấn chọn “ THÊM VÀO CHROME ” ( Phía trên, bên phải hình )

Tải Hola, sau đó nhấn chọn “ THÊM VÀO CHROME ” ( Phía trên, bên phải hình )

Bước 2: Khi biểu tượng Hola lộ diện, bạn nhấn chọn MORE. Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị thêm quốc gia để bạn lựa chọn. Bạn chọn Tây Ban Nha nhe!

Nhấn chọn quốc gia Tây Ban Nha ( Spain )

Nhấn chọn quốc gia Tây Ban Nha ( Spain )

Bước 3: Bây giờ thì bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook và làm theo trình tự sau đây:

Trong này có rất nhiều tên kí tự độc lạ, tiếng Tây Ban Nha đó! Mình cũng không hiểu nghĩa là gì nữa. Bạn cứ vô trang web rồi tha hồ lựa nha.

Xem thêm: Tạo Status ” GIẬT TÍT ” trên Facebook

Chọn kí tự bạn muốn

Chọn kí tự bạn muốn

Chọn được kiểu rồi, thì gõ tên của bạn vô và chọn kết quả hiển thị như hình trên.

Bước 4: Đổi tên

Truy cập trang web https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=name&view

Tại web này, bạn coppy kí tự mà bạn chọn, quăng vô khung bên đây ( Khung 1 và khung 3 ).

Coppy kí tự đã chọn, dán vào khung 1 và khung 3

Coppy kí tự đã chọn, dán vào khung 1 và khung 3

Bước 5: Hoàn tất

  • Bạn nhấn chọn Review Change
  • Tiếp theo, bạn chọn kiểu hiển thị cho tên của mình xuôi hay ngược tuỳ bạn. Gõ mật khẩu vào rồi bấm Save Changes là xong.
Nhấn Save Changes là có thể hoàn tất thay đổi tên Facebook thành kí tự bạn muốn

Nhấn Save Changes là có thể hoàn tất thay đổi tên Facebook thành kí tự bạn muốn

Trên đây là thủ thuật đổi tên Facebook thành ký tự đặc biệt độc lạ. Chúc các bạn thực hiện thành công. Đừng quên Like và Share để bạn bè cùng biết nhé!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

1 Comment