Học online

Unica là gì? Hệ thống đào tạo trực tuyến tốt nhất hiện nay

Với bất kì những ai đã đi làm hay đơn giản là học sinh, sinh viên thì THỜI GIAN chính là cái quý giá nhất mà chúng ta không thể lấy lại được.Để bồi dưỡng kiến thức cho mình phục vụ công việc học tập, làm việc… của bạn thì không có các nào khác là chúng ta phải tự mình bồi dưỡng bằng cách đọc tài liệu hoặc đến trung tâm để học.

Thế nhưng THỜI GIAN là cái không cho phép chúng ta làm điều đó, lấy một ví dụ đơn giản rằng bạn là sinh viên mới ra trường đang thực tập để tích luỹ kinh nghiệm đi làm.Tuy nhiên thời gian bạn thực tập trên công ty liệu còn đủ để khi đi làm về bạn tới trung tâm để học? Hoặc đơn giản là trung tâm quá xa bạn khiến việc đi lại khó khăn, 1 ngày làm việc đã đủ mệt nhọc trong khi phải đi lại học tập khiến bạn dễ rơi vào trạng thái Stress.Và đương nhiên khi con người ta mệt mỏi thì việc học hành là chuyện vô nghĩ bởi tinh thần là cái quyết định tất cả.

Chính vì thế việc lựa chọn hình thức học tại nhà, học online được đa phần mọi người lựa chọn trong xu hướng hiện nay.Trước đây hocmai.vn đã rất thành công với mô hình này và hiện nay tại Việt Nam là Unica.

Unica là gì?

Trang chủ Unica

Trang chủ Unica

Là một hệ thống đào tạo trực tuyến nhằm kết nối các chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau với học viên người có nhu cầu học thông qua các video hướng dẫn chi tiết.

Unica giải quyết được bài toán cung và cầu giống khi vừa giúp các giảng viên, chuyên gia bán các khoá học giá trị của mình và cũng giúp các học viên có thêm kiến thức từ những video đó.

Điểm nỗi bật của Unica

Các chuyên gia nỗi tiếng tại Unica

Các chuyên gia nỗi tiếng tại Unica

  • Các chuyên gia, giảng viên giảng dạy trên Unica được chọn lọc với những người có kinh nghiệm lâu năm trong công việc và lĩnh vực giảng dạy.
  • Học viên có thể học trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không phải đến trung tâm hay bất kì đâu chỉ cần vào Unica là có thể xem và học theo.
  • Chính sách hoàn tiền nếu học viên không hài lòng khi trong vòng 7 ngày mà chưa học quá 30% khoá học.
  • Thanh toán đơn giản, trả phí 1 lần là có thể học mãi mãi và hỗ trợ thanh toán tại nhà.

Hiện tại ở Việt Nam cũng có một số trang cung cấp khoá học trực tuyến khác như KYNA, VTC Academy… tuy nhiên Unica hiện tại là trang web có số lượng học viên đông đảo nhất.

Các khoá học trên Unica thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công nghệ thông tin, Sale – Marketing, Kinh doanh – Khởi nghiệp, Sức khoẻ – Sắc đẹp… đảm bảo đầy đủ các video cho từng công việc của bạn.

Kinh nghiệm mua khoá học

Một khoá học được mua tại Unica

Một khoá học được mua tại Unica

Khi mọi người có nhu cầu mua khoá học trên Unica hãy lưu ý những kiên thức bên dưới đây nhé.

  • Hãy xem chi tiết giới thiệu về nội dung khoá học và giảng viên giảng dạy là ai có kinh nghiệm bao lâu trong lĩnh vực đó.
  • Xem số lượng học viên tham gia và các bình luận đánh giá của học viên đã học qua khoá học đó để xem chất lượng khoá học đó ra sao.
  • Đừng quên xem thử các video demo trước khi mua khoá học để xem khoá học đó giảng viên dạy có hay không? giọng dễ nghe không nhé.

Hiện tại mình thấy chi phí khoá học trên Unica khá rẽ giao động từ 300.000đ đến 1.000.000đ tuy nhiên blog Cheng.vn cũng chia sẽ mã giảm giá ở bên dưới nhằm tiết kiệm chi phí cho mọi người khi mua khoá học tại đây.

Dưới đây là bài viết hướng dẫn mua khoá học tại Unica và mã khuyến mãi giảm từ 40% -50% cho mọi người khi mua khoá học nhé.

Chúc các bạn học tập vui vẽ!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.