Affiliate

Tạo chiến dịch và kiếm tiền với Accesstrade Affiliate đơn giản

Chắc bạn đã nắm rõ kiếm tiền với Accesstrade là như thế nào và đã đăng ký thành công tài khoản Accesstrade rồi chứ nhỉ, nếu chưa thì bạn có thể quay ngay lại bài hướng dẫn và giới thiệu về nó ở đường link phía dưới trước khi đọc bài này nhé.

Đăng ký Accesstrade để kiếm tiền – Mạng affiliate hàng đầu việt nam

Đăng ký chiến dịch

Sau khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản Accesstrade thì công việc tiếp theo của bạn là lựa chọn chiến dịch phù hợp cho blog của mình để tiếp thị liên kết hoặc là đặt banner cho nó.Bạn đăng nhập vào Accesstrade và vào mục Trang chủ -> Chiến dịch bạn sẽ thấy có rất nhiều chiến dịch bạn có thể đăng ký tham gia tiếp thị.

Xem các chiến dịch tiếp thị hiện tại

Xem các chiến dịch tiếp thị hiện tại

Ở đây bạn sẽ xem và lựa chọn các chiến dịch mới nhất hoặc là tất các chiến dịch đang có để lựa chọn sao cho phù hợp, ngoài ra nó sẽ hiên thị các chiến dịch bạn đã đăng ký và thu nhập hiện tại của bạn ở đây.Bạn click vào Các chiến dịch đang hoạt động để lựa chọn cho mình một loại hình tiếp thị liên kết để quảng bá nhé.

Bạn nhớ click vào chiến dịch đó để tiết các tính hoa hồng và nội dung của chiến dịch đó nhé,Để chọn lựa được chính dịch phù hợp thì bạn cần quan tâm đến các yêu tố như sau:

Nội dung chiến dịch: Bạn xem blog/website bạn đang thuộc thể loại nội dung gì thì hãy chọn các quảng cáo liên quan một chút đến nó hoặc là nếu bạn không có blog mà có 1 fanpage liên quan đến nội dung đó thì đều có thể đăng ký được.Nói chung nếu thấy chiến dịch thú vị và dễ tiếp thị đến người dùng là bạn có thể đăng ký vì Accesstrade duyệt rất nhanh.

Chi tiết chiến dịch

Chi tiết chiến dịch

Hoa hồng chiến dịch: sau khi bạn lựa chọn được chiến dịch phù hợp thì hãy xem doanh thu từ nó có cao không và nó thuộc loại hình nào như: CPA , CPS, CPC cái này mình nó ở bài giới thiệu về Accestrade rồi nhé.

Hoa hồng từ chiến dịch

Hoa hồng từ chiến dịch

Sau khi đọc xong mình quyết định đăng ký thử chiến dịch trên nhé, bạn bấm vào Đăng ký chiến dịch -> Tôi đồng ý với quy định trên như hình dưới đây.

Đăng ký chiến dịch

Đăng ký chiến dịch

Ở đây mình có 1 blog chuyên viết về sách hoặc 1 có 1 tài khoản trên 1 cộng đồng yêu đọc sách hay 1 fanpage về sách…Thế nên mình đăng ký tiki để tiếp thị vì tiki nỗi tiếng là nơi bán sách online lớn nhất hiện nay.

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ đợi bên Accesstrade xét duyệt, trong vòng vài phút là bạn đã có thể xét duyệt thành công rồi.

Xét duyệt chiến dịch thành công

Xét duyệt chiến dịch thành công

Sau khi đăng ký xong chiến dịch thì tuỳ thuộc vào mỗi chiến dịch mà bạn sẽ có cách lấy link tiếp thị khác nhau.Có thể Accesstrade sẽ cung cấp cho bạ 1 đường link và bạn đi tiếp thị đường link đó để khi mọi người click vào đường link đó để đăng ký hoặc mua sản phẩm thì bạn sẽ được hoa hồng từ nó.

Lấy link – đường dẫn để tiếp thị

Sau khi chiến dịch đã được tiếp thị thì bạn nhìn vào cột bên trái của chiến dịch đó có mục Product link, đây chính là nơi để bạn tạo ra link tiếp thị.

Bấm vào đó bạn sẽ thấy được 1 giao diện như thế này, lưu ý là mỗi chiến dịch thì mỗi link khác nhau nhé.

Để xem được link tiếp thị thì bạn click vào mục:

Click vào để lấy link tiếp thị

Click vào để lấy link tiếp thị

Sau đó tuỳ vào chiến dịch sẽ hiển thị link khác nhau hoặc có thể không có link luôn vì bạn sẽ tự nhập link vào, ở đây với chiến dịch trên thì bạn sẽ thấy như sau:

Tạo link tiếp thị

Tạo link tiếp thị

Ở mục Tạo link liên kết là nơi nhập link chiến dịch, nếu như nó trống thì bạn tự nhập link vào còn nếu nó đã có link rồi thì bạn bấm Tạo link ở mục số 1, và sau đó link sẽ xuất hiện ở mục số 2.Bạn copy link đó rồi đi giới thiệu đến người dùng nhé, tất cả báo cáo về số lượt click, lượt mua, lượt đăng ký… thông qua link của bạn thì đều được accesstrade tổng kết lại hết ở mục https://pub.accesstrade.vn/dashboard/overview nhé.

Bên trên là chiến dịch có link sẵn để các bạn Tạo link, tuy nhiên có 1 số chiến dịch như : Tiki, Lazada, FPT… thì không có sẵn link mà bạn sẽ đi kiếm link để bỏ vào.

Bây giờ mình sẽ lấy chiến dich TIKI làm ví dụ nhé:

Khi click vào Product link của chiến dịch Tiki thì bạn sẽ thấy giao diện như thế này:

Không thấy link tiếp thị

Không thấy link tiếp thị

Bạn chẳng thấy link ở mục Tạo link liên kết gì cả bởi vì link này bạn sẽ tự nhập vào vậy nhập làm sao thì bạn xem bây giờ nhé.

Ví dụ như mình muốn tiếp thị người yêu đọc sách mua cuốn sách : ” 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Bill Gates “, và dưới đây là đường link mua cuốc sách đó trên tiki:

https://tiki.vn/10-nguyen-tac-tro-thanh-nhan-tai-bill-gates-p612231.html?src=search&q=billgate

Vậy làm sao khi người ta click vào link trên mua sách thì mình được hoa hồng nhỉ, quay lại mục Tạo link liên kết ,bạn copy link cuốn sách trên vào ô Enter Url rồi sau đó bấm Tạo link .

Tạo link tiếp thị từ sản phẩm

Tạo link tiếp thị từ sản phẩm

 Bạn thấy không bây giờ mình đã link tiếp thị của cuốn sách trên rồi bạn có thể copy 1 trong 2 link ở mục số 3 để đi tiếp thị đến người đùng.
Bất kì ai click vào link http://bit.ly/2EUmb88 và mua sản phẩm thì mình sẽ được phần trăm hoa hồng từ sản phẩm đó.Phần trăm bao nhiêu thì bạn xem lại chi tiết của chiến dịch đó nhé.
Vậy là xong, đó là 2 kiểu tạo chiến dịch căn bản trên accesstrade và mình cảm thấy đây là mạng tiếp thị hàng đầu việt nam mà mọi người nên tham gia đó.
Để có thể tiếp thị thành công và dễ dàng thì mọi người đừng quên xây dựng cho mình 1 blog để dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn nhé.
Mình đã có 1 bài viết hướng dẫn mọi người xây dựng 1 blog trong 5 phút với WordPress rồi mọi người quan tâm thì nên xem qua nhé.

Mọi ý kiến hỏi đáp cũng như đóng góp mọi người hãy tham gia thảo luận tại diễn đàn :hoidap.cheng.vn nhé.

Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ!

Tạo chiến dịch và kiếm tiền với Accesstrade Affiliate đơn giản
4.2 6 vote[s]

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

8 Comments

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.