Affiliate

Magiamgia.com kiếm tiền như thế nào?

Bao nhiêu năm qua đi thì việc kiếm tiền online vẫn luôn là xu hướng của cộng đồng Publisher hiện nay.Bởi vì công việc này không bị gò bó thời gian mà mang lại danh thu cũng không hề nhỏ tí nào cả.

Và chuẩn bị cho các bài viết hướng dẫn kiếm tiền với affiliate sắp tới của mình thì hôm nay mình giới thiệu mọi người hiểu sơ qua mình hình thức kiếm tiền của 1 số blog nỗi tiếng hiện nay.

Mở đầu là blog Magiamgia.com và cũng có rất nhiều trang tưng tự cũng rất lớn mạnh khác như: bloggiamgia.vn, offers.vn…

Blog Magiamgia.com là gì?

Đây là website – blog chuyên nhập nhật các mã giảm giá, coupon, khuyến mãi… của các trang thương mại điện tử lớn như: zalora, lazada,Tiki, Cdiscount, Mytour và chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online.

Chẳng ai rãnh suốt ngày đi chia sẽ các mã khuyến mãi, giảm giá… cho người khác xem mà không mang lại lợi ích gì cho mình cả.Chính vì vậy bạn hãy cùng mình đi phân tích xem thử blog này họ kiếm tiền ra làm sao để cùng học hỏi nhé.

Magiamgia.com kiếm tiền như thế nào?

Hiện nay các từ khoá về mã giảm giá lazada, tiki, grab, uber… thì blog này đừng top trên google rất nhiều, mình không biết danh thu hàng tháng của blog này là bao nhiêu nhưng e rằng chủ nhân đó có thể đã lái xe 4 bánh 😀

Họ kiếm tiền ra sao nhỉ?

Đầu tiên bạn hãy tìm hiểu về accesstrade là gì trước và quay lại đây đọc sẽ dễ hiểu hơn nhiều bởi vì blog này chủ yếu tiếp thị liên kết và đa phần là của accesstrade.

Bạn hãy thử click vào 1 mã giảm giá tại website này sẽ thấy ngay rằng đường dẫn bị thay đổi liên tục, bạn nhìn vào ảnh gif dưới đây nhé.

Bạn có thấy đường dẫn đi từ Magiamgia.com -> Accesstrade -> Lazada, điều này chứng tỏ là khi bạn mua hàng trên lazada thì Magiamgia.com sẽ ăn phần trăm hoa hồng trên sản phẩm bạn mua.

Thậm chỉ nếu như bạn không mua mà 5 hoặc 20 ngày sau vào trực tiếp lazada mua thì Magiagia.com vẫn ăn được hoa hồng của bạn bởi vì đó là chính sách cookie của Accesstrade.

Mình đã đăng ký Accesstrade và đây là đường link của mình bạn coi có giống không nhé:

http://bit.ly/2HQbP76

Vậy thì hoa hồng là bao nhiêu?

Tuỳ vào mặt hàng mà sẽ có chiết khấu hoa hồng khác nhau, bạn có thể xem qua hoa hồng của Lazada khi tiếp thị qua accesstrade như sau:

Hoa hồng lazada

Hoa hồng lazada

Chẳng hạn bây giờ người dùng mua sản phẩm iphone X có giá là 20.000.000đ, thì hoa hồng sẽ là 3.2%, tính Magiamgia.com cũng được danh thu là 640.000đ/máy rồi đúng không?

Bạn thấy không, việc cung cấp mã giảm giá cho khách hàng mua không phải là chuyện rãnh rang gì mà là khuyến khích người dùng mua hàng từ đó các publisher sẽ ăn hoa hồng từ sản phẩm.

Chưa dừng lại ở đó, để tăng danh thu thông thường những website như thế này sẽ review sản phẩm mà mình tiếp thị từ đó kích thích khách hàng mua sản phẩm hơn.

Review sản phẩm để kích cầu người mua

Review sản phẩm để kích cầu người mua

Việc chia sẽ những kinh nghiệm, review các sản phẩm chất lượng trên những trang thương mại điện tử như lazada, tiki, adayroi… luôn được các publisher này làm để kích cầu người mua.

Tuy nhiên ở đây chúng ta phải công nhận một điều là Magiamgia.com cũng nhưng các trang tưng tự họ đã lao động và nghiêm túc trong việc kiếm tiền.Họ thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình xây dựng và phát triển.

Còn rất nhiều blog cũng như cách kiếm tiền trên blog thú vị và mang lại danh thu cao mà bạn chưa bắt tay tìm hiểu sẽ chưa thấy được.

Nếu bạn cảm thấy thú vị và có hứng thú với công việc kiếm tiền trên blog này thì có thể bắt tay vào xây dựng 1 blog để tiếp thị liên kết nhé.

Xây dựng Blog cá nhân trong 5 phút cho người không biết gì?

Mọi ý kiến, chia sẽ, thảo luận mọi người có thể tham gia diễn đàn hoidap.cheng.vn để cùng nhau trò chuyện nhé.

Chúc các bạn thành công!

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

1 Comment

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.