Affiliate

Kiếm tiền cho Website/blog với Accesstrade

Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết ngày càng phổ biến và được phát triển rộng rãi và tại Việt Nam Accesstrade đang tỏ ra là mình có ưu thế lớn bởi tỉ lệ phần trăm tiền hoa hồng khá ổn định và cao so với các nhà phân phối quảng cáo, tiếp thị liên kết cùng kiểu.

Trong serie hướng dẫn tạo blog cá nhân mình có nói sẽ giới thiệu với các bạn các hình thức kiếm tiền trên blog để mọi người có thể vừa làm, vừa chơi, vừa kiếm tiền cho vui thì đây cũng là một hình thức kiếm tiền cho bạn nào quan tâm, mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để bạn có thể hiểu và nắm rõ nó, trước tiên đọc qua sơ lý thuyết giời thiệu về nó cái nhỉ?

Accesstrade là gì?

Accesstrade là gì?

Accesstrade là gì?

ACCESSTRADE là nền tảng trung gian, kết nốt các công ty bán hàng và cung cấp dịch vụ trực tuyến như Công ty thương mại điện tử, Chuỗi của hàng bán lẻ, Ngân hàng, tổ chức dịch vụ tài chính, công ty cung cấp dịch vụ booking online với các đối tác truyền thông là các doanh nghiệp và cá nhân sở hữu các website, blog để đưa hàng hoá dịch vụ của mình đến người dùng cuối.
ACCESSTRADE hiện nay là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001. Tính riêng tại Nhật Bản, AccessTrade có hơn 8,000 khách hàng và 400,000 website tham gia.

AccessTrade làm việc với nhiều Nhà cung cấp thuộc nhiều nhóm ngành nghề khác nhau với cách tính tiền quảng cáo theo Hành động khách hàng thực hiện trên Website của Đối tác được mô tả như hình dưới đây.

Đối tác tham gia vào mạng lưới AccessTrade để kiểm tiền từ quảng cáo rất đa dạng, có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp, blogger, cổng thông tin, những trang báo mạng, những cá nhân affiliate có kỹ năng về marketing online để lôi kéo traffic.

Kiếm tiền từ Accesstrade như thế nào?

Bạn từng nghe qua các thuật ngữ như PTP, CPM, CPC, CPA chưa, nếu chưa có thể google xem thử nhé mình cũng chẳng nói rõ cái này chi nữa.Với Accesstrade thì bạn sẽ có các cách kiếm tiền như sau:

Tiếp thị hàng trăm chiến dịch

Tiếp thị hàng trăm chiến dịch

Ăn phần trăm tiền từ việc tiếp thị các liên kết mà ở đó người dùng sẽ ăn % khi có một người nào đó click vào và đăng kí hay thực hiện một hành động nào đó.Đơn giản nhất là đăng ký thành viên, đăng ký nhận email giới thiệu về sản phẩm hay dịch vụ nào đó, tham gia trả lời các survey, dùng thử và cho ý kiến về một sản phẩm mới,cái này gọi là CPL (Cost per Lead) hay còn được gọi là CPA (Cost per Action).

Ăn phần trăm tiền từ việc người dùng mua vât phẩm, vậy dụng trong game bằng cách nạp tiền vào game, doanh thu với game được tính cho cả vòng đời của game hoặc việc hợp tác Giữa Nhà cung cấp và ACCESSTRADE kết thúc.Đây là là hình thức tính tiền theo CPS.

CPS = [Giá trị hàng hoá] * [Tỷ lệ chia sẻ], và CPS này thường được ghi ở bảng chiên dịch mà bạn tạo và phần phối thường là 21%, rất là cao đúng không nào?

Một hình thức cuối cùng nữa là CPC (Cost Per Click), bạn sẽ ăn tiền từ các lick vào các đường link được chỉ định trong chiến dịch và giá CPC cũng được khi chi tiết khi bạn chọn một loại hình để tiếp thị quang quảng cáo, thông thường thằng này thường là quảng cáo banner, game…

Doanh thu CPC = [Đơn giá CPC] * [Số lượng hành động]

Vì sao nên kiếm tiền với Accesstrade ?

Thông thường các blog/website mà không đăng ký được google adsense thì tìm nhà quảng cáo khác luôn là điều được quan tâm, vì sao mình lại đề cập đến google adsense thì bởi vì nếu tính tiền thu nhập từ việc đặt banner trên blog thì chẳng ai qua được nó cả.Tuy nhiên đăng ký nó không phải chuyện 1 sớm 1 chiều và dễ gì cả đâu nhé, nếu sau nhiều lần thất bại bạn phải chọn nhà cung cấp quảng cáo khác thôi.

Quảng cáo trên Accesstrade tuy không đa dạng như có nhiều loại hình khá phù hợp với blog, dễ dàng lựa chọn các mạng phù hợp để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

ACCESSTRADE hoạt động trên mọi thiết bị công nghệ. Sau khi đăng kí với ACCESSTRADE, bạn có thể đăng quảng cáo lên bất cứ thiết bị nào mình mong muốn và quản lý bằng một tài khoản duy nhất.

Phần trăm hoa hồng khá cao nếu tính ở Việt Nam thôi nhé, ví dụ như 1 chiến dịch mang tên  Miễn phí đăng kí tham gia sự kiện INSIDER TECH EXPO 2015 cùng với Vietnamwork có CPA lên đến 61.600đ.

Thanh toán tại Accesstrade?

Vào ngày 15 của tháng thứ T+2, ACCESSTRADE sẽ tiến hành thanh toán 100% phần doanh thu thực nhận của Đối tác phát sinh trong tháng T+0.

Doanh thu Cá nhân đạt từ 200.000 đ/tháng

Cộng dồn tháng tiếp theo nếu chưa đủ hạn mức thanh toán và Thanh toán qua Tài khoản ngân hàng/ATM. Thanh toán qua tất cả các tài khoản ngân hàng.

Đây là số tiền mình được thanh toán trong tháng 8 (tháng đầu tiên) mình chơi thử tuy không nhiều là do mình chỉ có đặt 1 quảng cáo thôi và mình cũng không sử dụng nó nhiều.Tuy nhiên tại Vn thì mình thấy nó khá là ổn định cho các Publisher rồi ấy chứ.

Proof thanh toán tiền của accesstrade

Proof thanh toán tiền của accesstrade

Nếu bạn sở hữu 1 blog hay website có lượng truy cập khá ổn định là chưa đăng ký được Google adsense hay thậm chí đăng ký thành công rồi mà muốn thi nhập thêm thì có tiến hành đăng ký ngay.

>> Đăng ký Accesstrade tại đây

Các bước đăng ký các bạn tự làm nhé,tiếp theo là cách các bạn tạo chiến dịch và kiếm tiền trên Accesstrade thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn của mình ở bài viết tiếp theo ở bên dưới nhé:

Tạo chiến dịch và kiếm tiền với Accesstrade Affiliate

Chúc các bạn kiếm tiền vui vẽ!

Kiếm tiền cho Website/blog với Accesstrade
5 1 vote[s]

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

10 Comments

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.