Affiliate

Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng với Affiliate | Tiếp thị liên kết

Kiếm tiền trên mạng nay chẳng còn là điều gì xa lạ nữa rồi, nhưng bài viết cách đây vài hôm mình có nói qua rất chi tiết về công việc kiếm tiền online cho các bạn nào mới bắt đầu bắt tay vào.Nếu bạn mới bắt đầu nên xem qua các bài viết đó để hiểu và trách gặp các sai lầm khi mà kiếm tiền trên mạng đầy dẫy những cạm bẩy không lường trước được.

Ở bài viết đó mình có nói qua kiểu kiếm tiền ăn chắc, mặc bền.Đó là hướng đi mình chọn và mình cũng muốn bạn nào kiếm tiền trên mạng nên đi theo hướng này để có thể tránh găp các rủi ro vướn phải.Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online vì thế bạn phải tự tìm hiểu chứ mình cũng không biết hết được.

Mình lại cũng chẳng biết gì ngoài việc kiếm tiền trê Blog thôi và có thể đây là bai viết gần cuối mình chia sẽ về công việc kiếm tiền trên Blog mà theo minh đây là hướng đi lâu dài và là công việc mình rất bởi nó không mất nhiều thời gian của mình và thu nhập khá là ổn định về lâu dài.

Lúc trước mình đã có bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên blog với Google adsense thì hôm nay là bài viết bổ trợ cho loạt bài viết đó.Hình thức kiếm tiền bằng quảng cáo trên blog mà cụ thể ở đây là google adsense chính là mạng quảng cáo đem lại nhiều tiền nhất cho các bloger thế nhưng đó là hình thức kiếm tiên với quảng cáo thôi.ád

Đó là quảng cáo, trên blog còn một hình thức kiếm tiền khác là Affiliate Maketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết, đầy mới chính là hình thức kiếm tiền mang lại nguồn thu lớn nhất cho website bạn.Với blog mình thì đây cũng là nguồn thu chính của mình và sự kết hợp giữa Google adsense và Affiliate chính là sự kết hợp cực kì hoàn hảo với các Webmaster.

Nếu bạn là người mới bắt đầu sẽ có khác nhiều thắc mắc lúc này thì hãy xem lần lượt các bài viết dưới đây nhé:

Series hướng dẫn kiếm tiền trên mạng 2016
Affiliate – Tiếp thị liên kết là gì?

Xem thêm: 

Series hướng dẫn kiếm tiền với Google adsense Content
Kiếm tiền trên mạng với Blog không bao giờ là lỗi thời

Các kiến thức cơ bản này mình đã viết rồi nên mình cũng không nói lại làm gì nữa chỉ cần thích thì các bạn có thể xem qua là sẽ hiểu được ngay vấn đề.Và ngoài ra mình có 2 video khá dài nói về hình thức kiếm tiền với Affiliate này rồi hi vọng các bạn xem qua không ngán nhỉ.

Video giới thiệu về Affiliate Maketing

Ngoài ra, để tăng thu nhập cho Blog thì bạn có thể xem qua các hình thức kiếm tiền trên blog mà mình có nói qua trong bài viết trên nhé.Mỗi người chọn một con đường đi vì thế mình chúc các bạn sẽ thành công trong cuộc sống khá khó khăn và khắc nghiệt này nhé.

Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ comment bên dưới bài viết mình sẽ trả lời rất sớm sau đó thôi. 🙂

About the author

Cheng

Tôi là Cheng.Blog này lập ra nhằm mục đích chia sẽ những cái gì mình biết và là cái gì mình cũng không rõ.Rất vui khi bạn đã ghé thăm Blog của mình.Hi vọng sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

2 Comments

  • anh oi cho em hoi lam sao đễ lây duoc san pham cua amazon vê web minh duoc vay,co plugins nao hô tro k vay,anh tu van giup em voi .

  • Kiếm tiền với Affiliate Marketing đem lại nguồn thu thụ động rất lớn. Mọi con đường đều không dễ dàng. Quan trọng bạn phải có niềm đam mề và cháy bỏng hết mình với nó. KHi đó, tiền sẽ đến với bạn một cách thật bất ngờ 🙂 https://vothanhdien.com là website chuyên hướng dẫn kiếm tiền với Blog và affiliate marketing. (Xin phép Cheng Trang: mình giới thiệu website của mình tại đây nhé!)

Để lại bình luận

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.